หวาน!!อีดงกอนเผยจียอน T-ara คือพรหมลิขิต ย้ำความเห็นแย่ๆไม่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน!!

ดาราหนุ่มอีดงกอนเผยว่าจียอน T-ara แฟนสาวคือพรหมลิขิตของเขา และกล่าวย้ำว่าความเห็นแย่ๆของคนอื่นต่อความสัมพันธ์นี้ไม่มีผลทำให้ความสัมพันธ์ของเขาสั่นคลอนแต่อย่างใด

หลังจากมีการเปิดเผยว่าดาราหนุ่มอีดงกอนกำลังคบหาดูใจออกเดทกับจียอน T-ara ล่าสุดเขาได้เขียนจดหมายส่งให้แฟนคลับของเขาในแฟนคาเฟ่ และเริ่มทักทายแฟนๆโดยกล่าวว่า “ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่านานแค่ไหนแล้วที่ผมออกจากเกาหลี ผมเสร็จงานถ่ายทำภาพยนตร์แล้ว และตอนนี้ผมกำลังถ่ายทำละครอยู่ในเซี่ยงไฮ้ เราได้ผ่านทางมาประมาณ 1 ใน 3 ในตอนนี้ ผมยังคงมีทางให้เดินอีกยาว”

อีดงกอนกล่าวต่อ “ท้ายที่สุดผมได้สูญเสียอำนาจอันน่าแปลกใจของสื่อทางสังคม (SNS) ก่อนอื่นผมขอโทษจริงๆที่ต้องบอกข่าวใหญ่อย่างนั้นกับพวกคุณผ่านสื่อ”

จากนั้นเขาพูดเรื่องออกเดทกับจียอน T-ara ว่า “จียอนและผมได้เรียนรู้กันและกันอย่างช้าๆ เธอเด็กกว่าผมมากแต่ผมไม่เคยรู้สึกถึงช่องว่างระหว่างวัยของเราเลยเมื่ออยู่กับเธอ เธอเป็นคนฉลาดและระมัดระวังและผมสามารถพึ่งพาเธอได้ อย่างที่พวกคุณรู้ว่าผมยังคงไม่เป็นผู้ใหญ่พอ”

เกี่ยวกับความเห็นแย่ๆของคนอื่นเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับจียอน อีดงกอนกล่าวว่า “มันอาจจะมีสายตาหลายคู่ที่จ้องมองมาที่เรา คำพุดของพวกเขาอาจเป็นสาเหตุให้ Zooms* ต้องเป็นกังวลหรือสงสัย แต่ที่ผมรู้แน่นอนคือผมจะไม่สั่นคลอนจากคำพูดของคนอื่น ผมจะปกป้องเธอครับ”

อีดงกอนกล่าวต่อ “โปรดอยู่เคียงข้างเรา ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ข้างเรามากนัก เนื่องจากที่พวกคุณอยู่เคียงข้างผมเสมอจนถึงตอนนี้ ผมจึงสามารถขอร้องพวกคุณในเรื่องนี้โดยไม่ลังเลเลย เธอเป็นคนที่ผมพบหลังจากที่รอคอยมานาน ผมไม่สงสัยเลยเพราะผมเชื่อว่ามันคือโชคชะตาและพรหมลิขิต ผมจะทำให้ดีครับ ได้โปรดเชื่อใจและเฝ้าดูเรา”

*Zooms คือสมาชิกแฟนคาเฟ่ของดาราหนุ่มอีดงกอน

แปลจาก Soompi+enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า