ช็อค!!ซอลลี่ f(x) อาจบอกใบ้ถึงการแต่งงานโดยโชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย!!

ล่าสุดกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เกี่ยวกับซอลลี่ f(x ) อีกครั้ง โดยชาวเน็ตต่างพากันตกใจและสงสัยว่าเธออาจจะบอกใบ้ถึงการแต่งงานในอนาคตอันใกล้นี้โดยการโชว์แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย

มีการแชร์ภาพในโลกออนไลน์กันอย่างรวดเร็วทั้งใน SNS และชุมชนออนไลน์หลายแห่ง โดยมีหัวข้อภาพว่า “รูปภาพจาก IG ส่วนตัวของซอลลี่” ซึ่งเผยให้เห็นภาพหลายภาพของนักร้องสาว

ในภาพหนึ่งเผยให้เห็นซอลลี่ที่สวมกระโปรงสั้นสีแดง และเธอได้โชว์มือซ้ายของเธอให้เพื่อนสาวดูแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอ จากภาพแสดงให้เห็นว่าซอลลี่ดูเป็นสาวเต็มตัวด้วยลิปติกสีแดงและยิ้มอย่างมีความสุข ภาพนี้เผยให้เห็นว่าซอลลี่ไม่เหลือความเป็นเด็กสาวอีกแล้ว แต่เธอเป็นสาวเต็มตัวที่มีความรักที่กำลังมีความสุข

ในอีกภาพซอลลี่แต่งหน้าเพียงบางๆ เธอยิ้มหวานให้กล้องในขณะที่ซบหน้าลงบนมือข้างซ้าย ที่โชว์ให้เห็นแหวนที่เธอสวมในนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ และภาพสุดท้ายเป็นภาพที่เธอยืนแอ่นหลังและชูมือขึ้น เผยให้เห็นถึงการใช้ชีวิตอิสระที่มีความสุข และแน่นอนว่าแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายที่เธอเต็มใจโชว์นั้นอาจหมายถึงว่าซอลลี่อาจจะตัดสินใจแต่งงานในอีกไม่นานหลังจากนี้

เมื่อเห็นภาพเหล่านี้ของซอลลี่ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่านี่คงเป็นเหตุผลที่ซอลลี่พักงานจากการโปรโมทร่วมกับวง f(x) เพราะเธอเป็นหญิงสาวที่ทุ่มเทให้กับความรักและแฟนหนุ่มของเธอ ชเวจา (Choiza) วง Dynamic Duo แต่คนที่ได้เห็นภาพต้องยอมรับว่าแม้เธอจะพักงานกับการโปรโมทร่วมกับเพื่อนสมาชิก แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอมีความสุขดี และมีความสุขมากกว่าที่ใครๆคิดด้วยกับความรักที่หอมหวานของเธอ

แม้ว่าในวันที่ 25 มิถุนายน 2015 มีข่าวออกมาว่าซอลลี่อาจตัดสินใจออกจากวง f(x) และโฟกัสในงานแสดงแทน แต่ SM Entertainment ได้ออกมาแถลงการณ์เรื่องนี้ว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจในตอนนี้ว่าซอลลี่จะยังอยู่หรือออกจากวง อนาคตของเธอในการทำงานฐานะสมาชิก f(x) จำเป็นจะต้องเป็นไปอย่างระมัดระวัง”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เธออยู่ในระดับเดียวกันกับเจสสิก้าเลย” [+5214, -385] กับ “โอดูสิ มันคือแหวนแต่งงานของเธอกับเชวจา” [+4529, -103] กับ “เธอทำตัวให้ถูกตำหนิเอง” [+3511, -95] และ “แหวนนี้สำหรับเธอและชเวจา 5” [+3006, -84]

ถึงแม้ซอลลี่เลือกความรักของเธอมากกว่าทำงานในฐานะสมาชิก f(x) จนกลายเป็นสมาชิกที่ถูกพักงาน อย่างไรก็ตามภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเธอนั้นมีความสุขดีในปัจจุบันกับเส้นทางที่เธอได้ตัดสินใจเลือกแล้ว

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

13 Comments

 1. รักเจสสิก้า says:

  อย่าเอาเจสสิก้ามาเกี่ยวเธอออกเพราะเธอทำธุรกิจ เธอไม่ได้บ้าผู้ชาย

 2. F says:

  ทำไมต้องคอมเมนท์พาดพิงสิก้าด้วย

 3. Pokky says:

  คนที่ทำให้คนอื่นต้องเสียงาน ออกไปซะเถอะ เป็นตัวถ่วงสมาชิกคนอื่น อายุไม่เท่าไหร่ก็สนใจแต่ผู้ชาย ทำตัวให้ถูกด่าเอง

 4. ดาว says:

  สงสารสมาชิกอ่ะ

 5. JessicaFan says:

  ใช่ไม่รู้อะไร ได้โปรดอย่าพูดเจสสิก้าไม่เกี่ยว

 6. SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

  เราชอบซอลลี่นะ เเต่อย่าออกได้ไหมอ่ะ คือวงยังดังได้อีกนะ อยู่ไปก่อนสิ

  เเต่ที่ไม่ชอบคือใครจะมาจิ้นซอลตัลไม่ได้อีกเเล้ว ต้องกลับสู่โลกความจริง..เอ่อ มันใช่ไหมวะ

  ส่วนชาวเน็ต ไม่รู้อะไรอย่ามาว่าเจสสิก้า

 7. Nutty says:

  เราชอบทั้งสิก้าทั้งซอลลี่นะอย่าพาดพิงหรือว่าอนนี่เลยอนนี่เขาก็เป็นคนธรรมดาที่อยากมีความสุขอ่ะ ถ้าเขาคิดว่าทำแล้วดีก็ให้อนนี่เขาทำไปเถอะเพื่อความสุขของตัวอนนี่เองอ่ะนะ #มาม่าแปป

  • ชอบทุกคน says:

   เห็นด้วยกะคุณเลยค่ะ ไม่รู้ส คนที่เป็นมนุษย์ธรรมดาทุกคน ยิ่งเป็น ผู้หญิงจิงๆๆด้วยแล้ว ก็ต้องการใครสักคนนะ ที่รักเรา ที่คอยให้กำลังใจกัน #เอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง

 8. FEVER.G says:

  เออ!! ออกไปซะ!! เลือกผู้ชายมากกว่าเพื่อนก็ออกไปเลย
  อยู่วงไปก็มีแต่เป็นตัวถ่วงคนอื่นเค้า

  พวกชาวเน็ตอ่ะ อย่าเอาเจสไปเกี่ยวด้วยเลย
  คิดได้ไงว่าระดับเดี่ยวกัน เอาสมองส่วนไหนคิด!
  เจสสิก้าดีกว่าซอลลี่เยอะเลย อย่างน้อยเธอก็มีธุรกิจของตัวเอง

 9. MN says:

  อย่าเอาสิก้ามาเกี่ยฝ เพราะมันคนละประเด็น สิก้าทำธุรกิจไม่ได้ติดผช.และไม่ได้อยากออก เคนะ!?

 10. 00 says:

  แค่พักงานเหรอ ได้ข่าวว่าออกจากวงไปแล้วนี่

 11. Y says:

  เรามองในมุมซอลลี่นะ คือนางก็เด็กคนนึง คิดดูนะตอนเราเด็กแล้วมีความรักเราก็แบบเห่อมากๆ แบบแฟนคนแรกไรงี้ แต่ซอลลี่เรารู้ว่าเธอมีแฟนก็ตอนโตเนี่ย แต่ควรแยกแยะด้วยมีแฟนก็ทำงานได้นะ จริงๆก็อยากให้ fx อยู่กันครบทุกคนเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า