ฝั่งคิมฮยอนจุงงัดหลักฐานชี้ปีที่แล้วนางสาวชเวอดีตแฟนสาวไม่ได้ท้องหรือแท้ง!!

หลังจากที่ฝั่งนาวสาวชเวอดีตแฟนสาวคิมฮยอนจุงได้ออกมาอ้างผ่านรายการทีวีว่าปีที่แล้วเธอท้องกับเขาครั้งหนึ่งแต่แล้วต้องแท้งหลังถูกเขาทำร้ายร่างกาย ล่าสุดทางฝั่งคิมฮยอนจุงได้หาหลักฐานออกมาแย้งว่าปีที่แล้วเธอไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าท้องแต่อย่างใด

วันที่ 16 พฤษภาคม 2015 รายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS 2TV ได้รายงานสถานการณ์ปัจจุบันของคิมฮยอนจุงที่อยู่ระหว่างสู้คดีกับอดีตแฟนสาวของเขานางสาวชเว

ในรายการทนายความของคิมฮยอนจุงกล่าวว่า “ในรูปที่นางสาวชเวถ่ายกับคิมฮยอนจุงที่เกาะเชจูเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2014 หลังจากวันที่ 30 พฤษภาคม 2015 ที่เธออ้างว่าถูกทำร้ายร่างกาย เธอไม่มีรอยแผลเป็นที่ใบหน้าหรือรอยช้ำที่แขนของเธอเลย นางสาวชเวอ้างว่าเธอเจ็บปวดจากการแท้งเพราะถูกทำร้ายร่างกาย แต่บันทึกทางการแพทย์ของเธอไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์หรือการแท้งเลย”

จากภาพคิมฮยอนจุงและนางสาวชเวอดีตแฟนสาวได้เที่ยวด้วยกันในเกาะเชจู ทั้งคู่นั่งโต๊ะกินข้าวด้วยกันอย่างรักใคร่และมีแก้วเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่หน้าพวกเขาเต็มไปหมด เขาโอบเธอในขณะที่หญิงสาวโน้มตัวเข้าหาเข้าแนบชิด ดูแล้วน่าจะเป็นคู่รักที่มีความสุขมากกว่าคู่รักที่มีการทำร้ายร่างกายกัน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางฝั่งนางสาวชเวได้ออกมาโต้ว่า “มีข้อความมากมายที่ส่งให้กันระหว่างนางสาวชเวและคิมฮยอนจุงในระหว่างที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน ความจริงทั้งหมดจะถูกเปิดเผยในศาล”

อนึ่งขณะนี้คิมฮยอนจุงอยู่ในระหว่างฝึกขั้นพื้นฐานในการเกฑ์ทหารตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2015 ที่ผ่านมา

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า