คิมฮยอนจุงจะเข้ากรมในสัปดาห์หน้าท่ามกลางประเด็นปัญหาจากแฟนเก่าที่ยังไม่จบสิ้น!!

ท่ามกลางปัญหาความขัดแย้งที่ยังไม่จบสิ้นระหว่างคิมฮยอนจุงและนางสาวชเวแฟนเก่าของเขา ล่าสุดมีรายงานว่าเขาตัดสินใจเกณฑ์ทหารเข้ากองทัพในสัปดาห์หน้าในวันที่ 12 พฤษภาคม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดารานักร้องหนุ่มคิมฮยอนจุงได้ยื่นเรื่องขอเลื่อนการเข้ากองทัพเพราะติดตารางงานในต่างประเทศ ล่าสุดดูเหมือนว่าเขาได้กำหนดวันเข้าเกณฑ์ทหารเพื่อรับใช้ชาติออกมาแล้ว

ก่อนหน้านี้มีการคาดว่าปัญหาระหว่างคิมฮยอนจุงและนางสาวชเวจะจบลงด้วยดีเนื่องจากเธอได้ถอนฟ้องเขาในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว และมีความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่อาจแต่งงานกันหลังจากเธอคลอดลูกคนแรกของทั้งคู่ อย่างไรก็ตามเส้นทางความขัดแย้งของทั้งคู่กลับไม่ได้จบลงง่ายๆเช่นนั้น

ขณะนี้นางสาวชเวตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน และคาดว่าเธอมีกำหนดคลอดในเดือนกันยายนซึ่งเป็นเวลาที่คิมฮยอนจุงอยู่ในกองทัพเพื่อรับใช้ชาติ อย่างไรก็ตามล่าสุดนางสาวชเวได้สร้างความแปลกใจโดยเธอตัดสินใจยื่นฟ้องดาราหนุ่มอีกครั้งในข้อหาทำร้ายจิตใจ และไม่เพียงเท่านั้นหญิงสาวยังได้ยื่นฟ้องชาวเน็ตมากมายในข้อหาหมิ่นประมาทจากการแสดงความเห็นเกลียดชัง

ท่ามกลางปัญหาที่ไม่จบสิ้นนี้ คิมฮยอนจุงตัดสินใจเดินหน้าเพื่อเข้าเกณฑ์ทหาร โดยเขาจะเข้าฝึกอบรมในกองพันที่ 30 ในโกยาง คยองกีโด เวลาบ่ายสอง ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2015 และใช้เวลาฝึกอบรมขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 5 สัปดาห์ ต่อจากนั้นเขาจะทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นเวลา 1 ปี 9 เดือน ซึ่งคาดว่าจะปลดประจำการในวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดคิมฮยอนจุงกล่าวว่าขณะนี้ชายหนุ่มได้กลับจากการพักผ่อนเพื่อเยียวยาจิตใจกับเพื่อนๆของเขาในเาะเชจู และรอเข้ากองทัพอย่างเงียบๆในขณะนี้

ในขณะเดียวกัน นางสาวชเวแฟนเก่าฟ้องเรียกค่าเสียหายจากคิมฮยอนจุงอีกครั้งจำนวน 1 พันล้านวอน!!

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า