โฆษณาของคู่รักอีมินโฮ-ซูจีได้รับความสนใจมากขึ้นหลังจากทั้งคู่เปิดเผยความสัมพันธ์ออกมา!!

มีการรายงานว่าดาราหนุ่มอีมินโฮและแฟนสาวซูจี miss A ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีในโลกโฆษณา โดยโฆษณาของทั้งคู่ได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นแม้ว่าจะเปิดเผยออกมาว่าพวกเขากำลังออกเดทกันอยู่

วันที่ 25 เมษายน 2015 มีการออกอากาศรายการ Entertainment Weekly ทางถสานี KBS 2TV และอัปเดทข่าวบันเทิงให้กับผู้ชมว่าโฆษณาของคู่รักอีมินโฮและซูจีได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นหลังจากมีการเปิดเผยว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันอยู่

รายการเปิดเผยว่าสัญญาโฆษณาหนึ่งปีของอีมินโฮมีค่าสูงถึงประมาณ 3 พันล้านวอน ซึ่งตัวแทนจากบริษัทโฆษณากล่าวว่า “หลังจากที่มีการเปิดเผยความสัมพันธ์ของเขากับซูจี อีมินโฮได้ต่อสัญญากับบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว”

ตัวแทนกล่าวต่อ “ในอดีตดาราจะต้องมีการชดเชยค่าเสียหายหากพวกเขาออกเดทหรือแต่งงาน แต่การตอบรับของประชาชนมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงที่ว่าการเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณะไม่ได้ถูกมองในแง่ลบเสมอไป”

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าผลกระทบต่องานโฆษณาของซูจียังดีมากขึ้นอีกด้วย โดยตัวเลขผู้ชมวีดีโอโฆษณาของเธอยังสูงขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากที่มีการเปิดเผยว่าเธอกำลังออกเดทกับอีมินโฮ

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Say A says:

    เจ๋งปะล่ ะ มีข่าวเดท แต่กระแสไม่เคยตก งานก็รุ่ง รักก็เริศ ชาติที่แล้วทำบุญมาด้วยอะไรจ้ะ น้องเบ้คนสวย ข่าวลือ ข่าวจริงทำอะไรเธอผู้นี้ไม่ได้จริงๆ นับถือๆ รักแรกแห่งชาติของจริง 🙂

  2. Krystal is mine says:

    เหมาสมกันแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า