งานเข้า!!ชาวเน็ตหาว่าฮานิ EXID แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อยูแจซอกในรายการ “Running Man”!!

ในตอนวันที่ 8 มีนาคม 2015 ของรายการ Running Man ทางสถานี SBS สาวฮานิ EXID ได้คู่กับยูแจซอก แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตเกาหลีบางส่วนไม่ชอบพฤติกรรมของเธอในระหว่างตอนที่กำลังขับรถ

ในฉากนั้น ฮานิและยูแจซอกกำลังขับรถเพื่อเดินทางไปภารกิจต่อไป ในระหว่างทางยูแจซอกกับฮานิได้เริ่มพูดคุยกันบนรถ และหลังจากนั้นฮานิได้นำโรลม้วนผมขึ้นมาม้วนผมหน้าม้าของเธอ ยูแจซอกเลยกล่าวว่า “มันไม่ง่ายเลยที่จะเป็นเกิร์ลกรุ๊ป” และสักพักฮานิเริ่มหาวและเผลอหลับไป

เมื่อเธอตื่นมา ยูแจซอกแซวเธอว่า “ผมคิดว่าคุณตายไปแล้วซะอีก” และหลังจากตื่นเธอได้หยิบสเปรย์ลมหายใจสดชื่นขึ้นมาพ่นพร้อมกล่าวว่า “ฉันจะพ่นอันนี้เพื่อให้สดชื่นนะคะ”

หลังจากนั้นไม่นาน จู่ๆฮานิก็เปิดกระจกและเป่าลมออกไป และกล่าวว่า “ขอโทษค่ะ” ยูแจซอกเลยถามว่า “ขอโทษอะไรหรอ” ฮานิเลยตอบว่า “ฉันเรอค่ะ”

ด้วยเรื่องนี้ ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีบางคนไม่ชอบการกระทำของฮานิและตำหนิเธอ

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

67 Comments

 1. LEGGO says:

  ไม่เหมาะสมตรงไหน แค่หลับบนรถ,ม้วนผมเนี่ยนะ? บางทีก็เว่อร์เกินไปนะชาวเน็ต

 2. ชาวเน็ตมั่วนิ่มสุดๆ says:

  เห็นด้วยกับความเห็นก่อนหน้านี้ค่ะ ฮานิออกจะน่ารัก เราว่าทำตัวเป็นกันเองแบบนี้แปลว่าเค้าสนิทกันมาก่อนแล้ว แล้วฮานิเป็นคนตรง มันผิดตรงไหน คนเกาหลีนี่เซ้นสิทีฟจังนะ นิดๆหน่อยๆก็เอาจนได้แหละ ฮานิเป็นไอดอล แต่ไอดอลก็คนป่ะ ต้องมาทำตัวให้เรียบร้อยมากๆ แล้วมันจะเป็นวาไรตี้ได้ไง

 3. p says:

  ฮานิคงอยากทำตัวสบายๆ ก็น่ารักดี แต่เราว่ามันก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไรนะ

 4. fj says:

  เราก็ว่าน่ารักดีนะ แต่ว่าตอนหาวควรปิดปากอ่ะ ยังไงแจซอกก็เป็นผู้ใหญ่แม้เขาจะไม่ถือสาก็เถอะ

 5. อืม says:

  เราว่าบางครั้งนางพยายาามทำตัวเด่นเพื่อให้น่ารักเเบ้วใสใส เเต่เวลาเราดูมันเหมือนนางตั้งใจที่จะทำ ดูฝืนๆไม่ธรรมชาติ ไม่ค่อนขอบสักเท่าไหร่นะ แบบพยายามเกินไป แสดงออกมากเกิน บางครั้งมันไม่เหมาะสม

 6. yi says:

  ได้ดูrunning man เหมือนฮานิแอ๊บทำอ่ะ มันไม่ธรรมชาติเลย

 7. ํํYuri says:

  แจซอกเป็นคนชิวๆไม่ถือสาหรอก แต่อยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ที่เพิ่งเจอกันก็ไม่ควรทำนะ อย่าว่าแต่เกาหลีเลยไทยก็ถือเรื่องนี้ อย่าให้อภิสิทธิ์เพราะเป็นไอดอล

 8. Hani says:

  คอมเม้นบ้างคนอะ ยังไงหรอที่เขาเรียกธรรมชาติ
  ฮานิเป็นแบบนี้มาตั้งเเต่ในทีวีออนไลน์ของพวกเธอละ
  ควรมองอีกแบบมากกว่า ดูเหมือนว่าในรันนิ่งเเมนฮานิออกจะเกร็งด้วยซ้ำ
  ในรันนิ่งแมนมีคนแอ็บยิ่งกว่าอีก ไม่ได้จะมาอวยนะ
  แต่เท่าที่ดูอะมันไม่ใช่ นี่คือความคิดเห็นจากแฟนคลับที่ติดตามพวกนางตั้งเเต่เดบิ้วจ่ะ
  ไม่ได้ว่าความคิดไหนๆเลย คนต่า่งสมอง ต่างความคิดก็อาจจะมองคนละเเบบ
  แต่ถ้าเอาความเป็นจริงฮานิไม่แอ็บค่ะ ทีวีออนไลน์ของพวกนางออกจากห้าวด้วยซ้ำ

  • แกรี่โอปป้า says:

   ป้า ป้าเคยดูรันนิ่งแมนแล้วเหรอ เฟคเหรอ? รายการนี้มีกี่ปีแล้วคะ ดังมากี่ปีแล้ว ที่เค้าดังก้เพราะความเป็นธรรมชาติไงคะ โหยย พูดมาได้ว่ารันนิ่งแมนแอ็บ กล้าจริงๆ

   • อืม says:

    เห็นด้วยคะ ถ้ารันนิ่งแมนแอ้บคงไม่ดังมาจนถึงทุกวันนี้ เข้าใจนะคะว่าเป็นไอดอลคนที่คุณชอบ แต่ก็ต้องยอมรับความจริงปะ

  • y says:

   ก็ดูแล้วมันไม่ธรรมชาติ เหมือนนางพยายามทำ
   ถ้าทำแล้วเป็นธรรมชาติก็ไม่ว่าอะไรหรอ
   ฮานิพยายามทำมากเกินไป แต่ดูมารยาทด้วนนะ

  • กรุณาชัดเจน says:

   ในรันนิ่งแมน หรือ ดาราที่มาออกรันนิ่งแมน พูดให้ชัดเจนหน่อยคะ

   • อิอิ says:

    นั้นสิคนในรันนิ่งแมน หรือคนที่มาออกรันนิ่งแมน

    • ว่าไปนั้น says:

     นั้นสิ ในรันนิ่งแมนมีใครแอ๊บ พี่กุ๊กหรอ หรือ จีฮโย หรือใคน ดงวาน ??? หรือ วีเจที่คอยวิ่งถ่ายทำ พูดแบบนี้พูดไม่เคลียร์นะจ๊ะ จะพูดว่าไอดอลที่มาออกรันนิ่งแมนก็พูดสิ มาพูดในรันนิ่งแมน

  • เพลีย... says:

   อะไรค่ะคุณ “ในรันนิ่งแมนมีคนแอ๊บกว่าอีก” หมายถึงสมาชิกรันนิ่งแมนเหรอค่ะ?
   คุณคงไม่เคยดูมั้งค่ะ ถ้าแอ๊บจริงคงแอ๊บไม่รอดหรอกค่ะ นี่ก็ปาไปเกือบจะ 300 ตอนแล้วน่ะค่ะป้าาาา ไปหัดดูซะบ้างจะได้เห็นแจ้ง
   เรื่อง ฮานิ ขอไม่ออกความเห็น อารมณ์ขึ้นตรงเม้นนี้แหละ

 9. love HANI says:

  ก็ไม่เห็นจะแปลกตรงไหน ทุกคนก็ต้องเปนอย่างนี้แหละ คนปกติเค้าก็ต้องเรอ ต้องหลับบ้าง

  • Whatashame says:

   ค่ะ คนปกติเค้าต้องเรอ ต้องหลับ แต่คงไม่ทำหลับแบบอยู่เฉยๆก็หลับไปทั้งๆที่มียูแจซอกซึ่งถือว่าเป็นผู้ใหญ่อยู่ ดูเหมือนไม่ค่อยมีกาละเทศะมากกว่านะคะกรณีนี้

   • เรา says:

    เราก็เคยนะที่นั่งแล้วหลับ เพราะว่าเราเป็นคนที่ชอบนอนแล้วก็กินอะ มันเลยชิน นี่เราไม่ใช่ติ่งนะ

 10. มองโดยรวม says:

  คนเกาหลีคงมองว่าแสดงความสบาย เป็นตัวของตัวเองมากไปนิดอ่ะ เกาหลีเค้าค่อนข้างเน้นเรื่องมารยาทมากจริงๆ การแสดงความเป็นตัวของตัวเองเป็นสิ่งที่ควรทำก็จริง แต่เราต้องดูสถานที่หรือคนที่เราอยู่ด้วยๆ คนที่ไม่ใช่แฟนคลับเค้าไม่รู้หรอกว่าจริงๆฮานิ เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ถือซะว่าเป็นบทเรียนแล้วกัน

 11. ต่างคนต่างความคิด says:

  คิดว่าไม่เหมาะค่ะ นางเป็นตัวของนาง เป็นธรรมชาติปกติของนาง แต่อย่าลืมว่าสังคมเกาหลีเด็ก รุ่นน้อง รุ่นน้องในวงการ ต้องให้ความเคารพกับรุ่นพี่ แล้วยิ่งแจซอกเป็นที่ชื่นชอบของคนในประเทศและอายุเยอะกว่าควรให้ความเคารพ คือจะบอกว่าเป็นตัวตนของนางมันก็ควรดูสถานการณ์ด้วย นอนในรถไม่ผิดหรอก พ่นน้ำยาดับกลิ่นปากอันนี้ก็ไม่ผิดแต่น่าจะหลบๆหน่อย
  ม้วนผมก็ได้อยู่คิดว่าไม่น่ามีประเด็น แต่ที่มีประเด็นมากน่าจะเรื่องเรอซึ่งเป็นเรื่องไม่สมควร เพราะแจซอกเป็นผู้ใหญ่แล้วและไม่ได้สนิทกันขนาดที่จะเรอให้ได้ยิน มันเป็นมารยาทที่พึงกระทำ เฮ้อพร่ำมาซะเยอะก็หวังแต่ว่านางจะเก็บคำตำหนิจากชาวเน็ตไปปรับปรุงในส่วนที่สมควรปรับปรุง แต่บางเรื่องชาวเน็ตก็เกินไปนะ

 12. อืมมม says:

  รู้สึกว่าฮานิก็เป็นคนแบบนี้นั่นแหละ แต่แค่อาจจะต้องแอคทีฟมากขึ้นเวลาออกรายการวาไรตี้ เลยดูไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ แต่ไม่ได้ว่านางเฟคนะ แค่อาจจะมากขึ้นกว่านิสัยปกติ

  แต่เอาจริงๆนะ ไม่เฉพาะฮานิ ที่บอกว่า ”ธรรมชาติ ทำตัวสบายๆ เป็นตัวของตัวเอง” เวลาออกรายการวาไรตี้อ่ะ ไอดอลเค้าจะไม่รู้เลยหรอว่าต้องทำแบบไหน แบบไหนที่คนน่าจะชอบ แบบไหนที่มันจะดูธรรมชาติ ขนาดเราๆยังคิดได้เลย ว่าแบบนี้ไม่ธรรมชาตินะ หรืออันนี้น่ารักดีอ่ะ หรือทำไมเค้าดูชิวๆดี เค้าไม่ใช่เด็กๆกันแล้วนะคะ เค้าก็คงรู้แหละ ไม่ได้บอกว่าทุกคนเฟคนะ คนที่นิสัยแบบนั้นจริงๆก็มี หรือบางคนก็เป็นแบบนั้นอยู่แล้วแต่ก็แบบโอเว่อร์มากขึ้นเวลาออกทีวี แต่มันก็จำเป็นอ่ะ เพราะมันก็งานเค้า แล้วออกรายการวาไรจี้จะให้มานั่งอมยิ้มมองตากันไปมามันก็ไม่ใช่ แต่ก็นะ เป็นตัวเอง(แบบตัวตนจริงๆ)ดีที่สุด เพราะถ้าทุกคนชอบคนฮา สดใสร่าเริง พูดเก่ง ติ๊งต๊อง โก๊ะๆ ทำตัวเกรียนๆ งงๆ(ไสตล์ไอดอลออกวาไรตี้) วอนเดอร์เกิร์ล คงไม่ดังอ่ะ 55 รายนี้เค้าผู้ก่อการร้ายทางวาไรตี้เลยนะ แต่ก็อย่างว่าอ่ะแหละ สมัยนี้การแข่งขันมันสูง ทางไหนทำได้ก็ต้องทำทุกทางให้ได้รับความนิยม เลยอาจจะดูขัดๆบ้างนิดนึง

 13. jm says:

  ถ้าผู้ใหญ่ไม่ถือสาก็ไม่เท่าไหร่ แต่บางอย่างมันก็ต้องดูกาลเทศะด้วยนะ
  เรอกับหาวแบบจังๆแบบนี้บางทีก็เกินไปถึงจะเป็นตัวฮานิจริงๆ หรือธรรมชาติก็เถอะ

 14. u you says:

  เราว่านะฮานิก้ไม่ได้ทำผิดอะไรนะเวลานางจะม้วนผมนางก้บอกแจซอกแล้วนางหาวถึงจะไม่ได้ปิดปากนางก้หลบมาหาวอีกทางนะดูดีๆค่ะนางเรอนางก้ขอโทดแล้วนางหลับก้ไม่ได้ผิดหนิจริงมั้ยขนาดมงจีหลับก้ไม่เห้นว่าเลยหนิแต่เราเข้าใจนะว่ามงจีนางทำอย่างนั้นเป้นประจำแต่คนที่ว่าแจซอกเขาเป้นผุ้ใหญ่แล้วไปว่านางงี้มันก้ไม่ถูกนะค่ะลองดูดีๆก่อนที่จะไปตัดสินคนอื่นด้วยนะค่ะ..

  • ลองมองย้อนกลับไป says:

   ที่มงจีหลับมันตั้งอีพีที่เท่าไหร่ที่มาออกรันนิ่งแมน ก่อนหน้านี้เป็น 60 70 อีพีมั่งที่มาหลับ นางหลับแบบเผลอหลับ แล้วนางก็สนิทกับเฮียยูมากกว่าฮานิกว่าเยอะนะคะ อีพีนั้นเฮียก็ขับรถ เราไม่ได้แอนตี้ฮานินะ แต่อยากให้มองความเป็นจริง ไม่ใช่มาเปรียบเทียบอะไรไม่ได้คิดให้ดี มงจีก่อนหน้านี้ก็วางตัวเหมาะสม จนนางรู้ตัวเองว่าถ้าไม่เป็นผู้หญิงลุยๆ ไม่เป็นตัวของตัวเอง มันไม่เหมาะกับรายการมงจีเองก็เคยสัมภาษณ์ที่เป็นแบบนี้ นางเป็นพิธีกรประจำนะคะ รันนิ่งแมนเป็นรายการที่ถ่ายทำกันโหดมาก (ตอนแกรี่มาไทยเราเห็นเองกับตา) ตอนที่มงจีนอน คือมงจีเหนื่อยกับการทำภารกิจที่หนักมาก กับ ถ่ายรันนิ่งแมน พร้อมถ่ายละคร นางไม่ได้หลับทุกตอนที่ออกอากาศนะคะ ลองไปคิดดูให้ดี ว่าควรจะเทียบกันไหม อ๋อที่สำคัญ มงจีเองไม่เคยเซ็ตผมแบบต้องเป๊ะเวลาออกรายการนะคะ ผมนางยุ่งอยู่ตลอดเวลา หวีผมนางก็ไม่ค่อยหวี. โอเคไหมคะ

 15. Amm.. says:

  คนที่ไม่รู้จักฮานิ จะคิดว่าไม่มีมารยาท กิริยาไม่เหมาะสม
  คนดูรันนิ่งแมนรู้จักคนในรันนิ่งแมนดี แต่ไม่ได้รู้จักแขกรับเชิญดี
  มองคนละมุม ความรู้สึกคนทั่วไป ไม่งามๆ

 16. kim says:

  เราเป็นคนหนึ่งนะที่ไม่รู้จักฮานิ เรามองโดยรวม คือมันไม่เหมาะสมต่อหน้าผู้ใหญ่ด้วย
  ฮานิพยายามทำแต่มันดูขัดๆ มันดูไม่สนุกดูขาดความเป็นตัวตน

 17. อย่ามโน says:

  โลกสวยอีกแล้ว ใครมันจะฝืนแอ๊บไปได้ตลอดล่ะ
  ภารกิจแต่ละอันมันมีเวลาให้มานั่งคิดอยู่เสมอว่าต้องแอ๊บเหรอ???????

 18. devil says:

  เรื่องแบบนี้มันแล้วแต่คนจะมองอ่ะนะ แต่อย่างนึงที่รู้สึกคือ ชอบใครเราก็เข้าข้างคนนั้นอยู่แล้ว ขอยกตัวอย่างนะ ขอโทษที่ต้องพาดพิง แต่เพื่อให้เห็นภาพ อย่างกรณีฮเยริ กับโบมีก็เหมือนกัน แฟนคลับเกิร์ลเดย์ก็บอกเห็นนางมาตลอดนางก็เป็นแบบนี้แหละออกจะแมนๆด้วยซ้ำ แฟนเอพิงค์ก็โบมีเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วไม่ได้แอ๊บทำซักหน่อย คนที่ตามมานานจะรู้ นี่ก็ฮานิเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วนางชิวๆแมนๆ ข่าาาาา รู้ว่ารัก แต่ลองกลับกัน ถ้าเรื่องต่างๆพวกนี้เป็นคนอื่นทำ ไม่ใช่เมนตัวเอง อาจจะมองเป็นอีกแบบเลยก็ได้ หรือหนักกว่านั้นถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่แล้วก็คงจะยิ่งรู้สึกในแง่ลบไปใหญ่ นี่พูดกลางๆนะ แต่มันคือเรื่องจริง ไม่ถูกใจใครขอโทษด้วย

 19. กงงอยย says:

  ผิดกาลเทศะไปหน่อย ผิดก็ว่าไปตามผิด
  มันจะเป็นผลดีกับศลป.เองนะ จะได้ไม่ทำอีก ทำตัวให้ดีขึ้นไง

  ปล.เราดูEPนี้แล้ว ช่วงนึงฮานิเอาสเปรย์มาพ่นอีกรอบ แจซอกเองยังบอกให้หยุดทำเลย
  ไม่งามจริงๆนั่นแหละค่ะ

 20. Zzz says:

  ที่เกาหน้าจะเคร่งเรื่องนี้มาก เคยดูรันนิงแมน ตอนที่เรียวอุค กับโซจินไปออก ขนาดโซจินอายุมากกว่ายังเรียกเรียวอุคว่ารุ่นพี่เลย

 21. YOLO!! says:

  ไม่รู้นะเราดูฮานิในรันนิ่งจากนั้นเราก็รู้สึกชอบนางอ่ะแบบน่ารักดี ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้55555 แต่ตอนเห็นอันนี้ก็แบบแอบรู้สึกแปลกๆนิดๆตอนนางหลับอ่ะคือเข้าใจว่าไอดอลมันต้องงานหนักอาจอดหลับอดนอนบ้างบลาๆ แต่มันเหมือนแบบแจซอกกลายเป็นคนขับรถยังไงก็ไม่รู้55555 แต่เราก็ไม่ได้คิดไรมากไง รวมๆเราว่าน่ารักดีในweekly idolด้วย ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่อง*0*

 22. ... says:

  เราชอบฮานิอ้ะ น่ารักรั่วๆ

 23. ผ่านมา says:

  ว่ากันตาม คหสต แบบกลางๆ

  – โดยรวมเราก็งงๆ นิดหน่อยเพราะดูจะเป็นคนบุคลิกแบบแปลกๆ แต่ว่าแอบแปลกใจในเรื่องของความกระตือรือร้น ความแอคทีฟมากกว่า สำหรับเราฮานิก็ไม่ต่างจากน้องใหม่ในวงงการ แต่ดูเหนื่อยนางจะเหนื่อยๆ เหมือนไม่เต็มที่ในรายการ ถ้าเทียบกับคนอื่นๆที่มาร่วมรายการด้วย

  – เรื่องเสริมสวยสำหรับไอดอลนี่ก็เห็นมาเยอะ พวกส่องกระจก ทาลิปติกในรายการ แต่ยอมรับว่าแอบแปลกใจที่ถึงขั้นเตรียมโรลผมมาด้วย – – คือมันก็ดูจะเยอะไปนิดนึง

  – เรื่องพ่นน้ำ แล้วปล่อยลม อันนี้ส่วนตัวเห็นว่าไม่ควร …จริงๆก็อยากถามด้วยซ้ำว่าทำเพื่ออะไร ? แถมทำตั้งสองครั้ง คือไม่มั่นใจตัวเองในเรื่องแบบนี้ขนาดนั้น หรือทำจนติดเป็นนิสัย ทำเพื่อความมั่นใจ หรืออะไร … แบบมองว่าทำแล้วมันดูเสียบุคลิกภาพมากนะ

  – ที่ดูในรายการเฮียยูกะฮานิรู้จักเคยเจอกันมาก่อน แต่ก็ไม่ได้สนิทสนมเป็นพิเศษ โดยรวมเราว่าเฮียยูดูแปลกใจและอึดอัดเล็กน้อยนะ แต่อย่างที่ คห อื่นๆพูด ถ้าเฮียเขาโอเคมันก็ดีไป แต่ถ้าเจอคนอื่นๆเราว่าอาจจะโดนคอมเพลนนะ

  – ประเด็นที่ไปเปรียบเทียบกับมงจีว่าเจ๊แกก็หลับ อะไรๆๆแบบนี้ เราว่าต้องมองย้อนไปสักตอนแรกๆ มงจีไม่ได้เป็นแบบนี้ นางวางตัวดี ไม่เยอะ ไม่มาก ขนาดจุงกิที่คอยจะสร้างเลิฟไลน์นางยังพยายามเลี่ยงเพราะรู้ว่าแฟนๆไม่ปลื้ม จนมาช่วงหลังๆนี่แหละที่สนิทกันมากขึ้นแล้วเลยเป็นตัวของตัวเอง แบบไม่ค่อยจะรักษาภาพ ไม่แต่งหน้าบ้าง นอนบ้าง ไปตามประสา // แต่ถ้าเทียบความกับเคสของฮานิแล้วมันเทียบกันไม่ได้ เพราะส่วนตัวไม่ได้สนิทกับเฮียยูขนาดนั้น จะว่าแค่เคยร่วมรายการมาก่อนยังได้ ฉะนั้นเราก็แอบแปลกๆใจอยู่ที่ดูฮานิจะชิวเกิ๊น แต่อาจจะเป็นบุคลิกและสไตล์ของน้องเป็นแบบนั้น ต้องบอกว่าไม่ผิดนะ…แต่ไม่ทำจะดีกว่า

  • 555 says:

   เตรียมโรลม้วนผมมาด้วย 5555 คือจริงอ่ะ พร้อมเว่อ ออกรันนิ่งแมนป่ะ ไม่ใช่ get it beauty รู้ทั้งรู้ว่าต้องมาวิ่ง แต่ก็เข้าใจแหละ ว่าเค้าเป็นคนชิวๆแบบนี้ ชิ๊วววววชิว …
   คงนั่งคิดทั้งคืนเลยสินะ พรุ่งนี้ออกรายการทำไรมั่งดี

  • ... says:

   เรื่องโรลม้วนผมอะ ฮานิม้วนเป็นปกติอยู่แล้วนะ ทุกครั้งที่ขึ้นรถนางก้ม้วน เราดูexid showtime มันคือเรื่องปกติเลย สำหรับเราฮานิแมนมาก คือท่าทางนางจะเหมือนผช. ขนาดตอนนั่งยังนั่งอ้าขาซะ55555 พอมีคนทักนางก้จะหุบ เท่าที่เราตามมานางมารยาทดีนะ แบบถ่อมตน พอมีคนชมก้บอกปัดตลอด ในรันนิ่งแมนฮานิยังดูเกร๊งๆด้วยซ้ำมันเลยอาจดูแอ็บในสายตาหลายๆคนแต่สำหรับเรานั่นคือฮานิ นางไม่เคยคิดจะแอ็บ ถ้าแอ็บคงแอ็บไปนานแล้วไม่มาแอ็บแค่รายการนี้หรอก
   *คนที่ตามรันนิ่งแมน กับคนที่ตามฮานิ คงจะมองคนละมุมกัน

 24. ... says:

  ไม่ชอบนาง

 25. Saylai says:

  จากที่ได้ดู Running man ตอนนี้แล้ว นอกจากช่วงที่ ได้มีการนำเสนอไป ยังมีช่วงเล่นเกมส์ ที่สระว่ายน้ำ ตอนที่ ทีมอื่นกำลังแข่ง แล้ว ฮานินั่งอยู่นางก็หยิบสเปรย์มาฉีดดับกลิ่นปาก จน ยูแจซอกต้องเตือน

 26. jan says:

  ไม่รู้นะความคิดเราเราว่าฮานิก็น่ารักนะแล้วยูแจซอกก็คอยเสริมให้ตลอดคอยส่งมุขไรงี้เพราะเฮียเป็นแบบนี้อยู่แล้วคอยเล่นกับแขกรับเชิญทุกคนตอนแรกเรามองว่าเออผู้หญิงคนนี้ก็รั่วดีนะเอาโรลมาม้วนแต่พอไปเรื่อยๆมันเริ่มดูขัดๆเหมือนมันไม่ธรรมชาติอะ

 27. running says:

  ดูพยามยามเกิน เฟค

 28. jj says:

  คนอื่นเผลอหลับก็มีนะแต่ไม่โดนว่า เค้าก็เข้าใจว่ามันเหนื่อย ก็ต้องมีเพลียกันบ้าง ลองเสริจตอนโซฮีสิ มึนหลับเหมือนกันแถมยังโดนทีมงานใส่แอฟเฟคแกล้งด้วย

  • Anonymous says:

   อย่าเข้าข้างศิลปิน จนลืมมองความเป็นจริงของสังคมนะค่ะ

  • huhu says:

   อย่าเข้าข้าง จนลืมมองกาละเทศะของการเข้าสังคมนะค่ะ รู้ว่ามันโอเคสำหรัยคุณ แต่คนเกาหลีเค้าถือ

  • k says:

   คนเกาหลีเห็นความสำคัญกับเรื่องนี้มากเลยน่ะ

  • ... says:

   เเต่นี่มันมากเกินงามนะคะ หยิบสเปรย์มาพ่นจนปากจะพังละคะคุณ

 29. ความคิดเห็นส่วนตัว says:

  เราชอบฮานิในความห้าวของนางนะคะ
  แต่ในกรณีนี้เราอยากให้แฟนคลับยอมรับว่ามันไม่เหมาะสมจริงๆ
  เป็นเด็กอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ไม่สมควรทำแบบนั้นค่ะ
  จริงๆเราไม่เครียดเรื่องฮานิหลับหรือม้วนผม แต่ในเรื่องเรอนั้นไม่สมควรมากๆ
  มันดูไม่มีมารยาทเลย เรารู้ว่าฮานิเป็นคนชิลๆสบายๆ
  แต่คุณยูแจซอกเขาแก่กว่ามากๆ ฮานิควรสำรวมค่ะ
  แล้วเกาหลีเขาเคร่งเรื่องมารยาทมากๆ คนเป็นรุ่นน้องต้องให้เกียรติรุ่นพี่
  ไม่ใช่ว่าสบายใจที่จะทำก็ทำ ควรนึกถึงคนอื่นค่ะ
  ความคิดเห็นส่วนตัวเรานะคะ

 30. -____- says:

  เรื่องโรลม้วนผม นางม้วนได้นางก็ม้วนตลอดนะ นางพกตลอด ถ้าไม่ได้ตามศิลปินก็อย่าเพิ่งตัดสิน อันนี้บางอย่างก็ไม่เหมาะถ้าอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ แต่ถ้าด่าศิลปินเสียๆหายๆก็ไม่ได้ใช่เรื่อง ติ่งรันนิ่งแมนก็พอๆกับติ่งศิลปินนั่นแหละ เราเลิกดูไปนานแล้วรันนิ่งแมนเพราะ PD คนเก่าๆเริ่มออกไปหมด ความสนุกก็ลดเอาๆ บอกติ่งศิลปินรับความจริง ติ่งรายการก็ควรทำบ้างนะ

 31. Qq says:

  ที่บอกว่าแมนๆรั่วๆอ่ะก็จริงนะแต่ขอโทษนะดูแล้วมันเหมือนเค้าพยายามทำไห้มันเป้นแบบนั้นมากกว่าอ่ะไม่น่าจะไช่นิสัยโดยธรรมชาติของนางhehehe

 32. ไม่ชอบก็ไม่ต้องชอบ says:

  ฮานิ น่ารัก เป็นธรรมชาติ จะว่าอะไรก็ว่าไป ในรายการแจซอกก็เล่นกับเเขกทุกคนอย่างนี้อยู่เเล้ว ที่พ่นปากมันก็เป็นเรื่องปกติป่ะ ที่เรอฮานิก็บอกขอโทษ ที่เปิดกระจกรถก็ดีแล้วป่ะ เรอในรถเเล้วมีกลิ่นไม่ยิ่งกว่านี้หรอ ไม่รู้จริงอย่ามาพูดมันแสดงออกว่าเป็นคนยังไง อย่าใช้เเต่อคติตัดสินทุกอย่าง ดูให้กว้างก่อน เข้าใจนะ

 33. CC says:

  ไม่รู้น่ะว่าจะดราม่ากันทำไมมม เราอ่ะเฉยกะฮานิน่ะ แต่เราว่าฮานิไม่ได้เฟคอะไร ถ้าเฟคแล้วรั่วแบบนี้ก็คงไม่ใช่ป่ะอ่ะ5555
  คหสตน้ะ งดดราม่าน่ะคร๊าบบบบ จวฟๆ

 34. PN.MAI says:

  ใครจะไม่ชอบ ก็ช่าง แต่ เค้าชอบ จบ ปิ๊ง^^ นางไม่ค่อยเหมือนใครดี

 35. train says:

  นางระบบย่อยอาหารไม่ดีค่ะ เลยเปิดกระจกรถออกไปเรอข้างนอก หรือจะให้นางเรอใส่กล้องค่ะถึงมีมารยาท อีกอย่างนางก็ขอโทษนะ #แต่นางก็ตรงเกินจริงๆ

 36. เอ่อ..ผมแค่.. says:

  ทางมันไกลหรือป่าวครับ(อันนี้ผมก็ไม่ทราบเพราะไม่เคยไป55+) ฮานิเลยหลับ

 37. ....? จะเถียงทำไมกัน says:

  เขาก็เป็นอย่างนี้หละ
  มันน่ารักมาก .คนหลับก็ไม่แปลกน่ะ เวลาเราเดินทางไกลๆก็ต้องมีหลับบ้าง ใครจะมานั่งแหกตาดูทาง นางคงเหนื่อยต้องพักผ่อน

 38. อย่าดราม่า says:

  ตอนหลับระหว่างเดินทางเราคิดว่าทางมันอาจจะไกลรึป่าว(เราก็ไม่เคยไปอ่ะนะ 555)หรือนางอาจจะเหนื่อยรึป่าวช่วงนั้นนางก็ดัง อาจจะทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาพัก เรื่องม้วนผมนางก็ทำเป็นประจำอยู่แล้ว มันก็ต้องมีบ้างแหละ เรื่องเรอนางก็เปิดกระจกเรอด้านนอก แล้วนางก็ขอโทษแล้วนะและนางก็ท้องใส้ไม่ค่อยจะดี อาจจะมีเรอบ้างเป็นธรรมดา ท่าไม่มีมารยาทจริง นางคงไม่ขอโทษหรอก เรื่องหาวถึงนางจะไม่ปิดปากแต่นางก็หันไปอีกทางนะ แต่เรื่องพ่นปากอันนั้นอาจจะเพราะนางพึ่งตื่นรึป่าว อาจจะกลัวมีกลิ่นปาก ก็ออกรายการอะไรมันก็ต้องมีบ้างแหละตอนพ่นปากที่ริมสระว่ายน้ำ มองกลับกันนะ ตอนนั้นแจซองอาจจะแซวเล่นๆรึป่าว ถึงบ้างครั้งอาจจะดูไม่มีมารยาทก็เถอะ แต่นางเป็นคนตรงๆนะ เราว่าไม่แอ๊บหรอก ไม่มีใครแอ๊บได้นานๆหรอก คหสต.นะคะ
  # ใครไม่รักนางแต่เรารักนะ

 39. สาสส says:

  ถ้าไม่เหมาะสมเขาจะเอามาออกทำไมละ ลองๆคิดกันดู ใช้วิจารณญาณกันหน่อยนะค้าา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า