ชเวจินฮยอกอยากแสดงละครโรแมนติกคอมเมดี้กับกงฮโยจิน!!

นับว่าดาราสาวหน้าหวานกงฮโยจินเป็นสาวฮอตในวงการบันเทิงเกาหลีอีกคน เมื่อล่าสุดดาราหนุ่มชเวจินฮยอกเผยว่าเขาอยากแสดงละครโรแมนติกคอมเมดี้กับเธอ

วันที่ 10 มีนาคม 2015 ดาราหนุ่มชเวจินฮยอกได้เข้าเป็นแขกรับเชิญรายการวิทยุ 2’O Clock Date ทางสถานี MBC FM4U เขาได้กล่าวในรายการว่า “ผมอยากถ่ายทำละครโรแมนติกคอมเมดี้กับพี่กงฮโยจินครับ”

เมื่อใกล้เข้าเกณฑ์ทหารมากขึ้นทุกที ชเวจินฮยอกกล่าวว่า “อย่างที่พี่จางฮยอกบอก ผมสามารถเรียนรู้หลายอย่างและมีเวลาในการมองดูตัวเองในฐานะนักแสดง ผมคิดว่าจะสามารถกลับมาหลังเติบโตเต็มที่ในหลายทาง ผมไม่ค่อยมีเวลาทบทวนตัวเองเท่าไหร่นักในช่วงมีงานและทำงานตามตารางงาน ดังนั้นผมเชื่อว่าจะสามารถคิดได้หลายอย่างในช่วงที่อยู่ในกองทัพครับ”

จากนั้นชเวจินฮยอกกล่าวว่า “ผมอยากจะคัมแบ็คกลับมาผ่านการแสดงโรแมนติกคอมเมดี้ครับ”

เมื่อดีเจพัคคยองลิมถามว่าเขาอยากทำงานกับนางเอกคนไหน เขาตอบว่า “มีดาราสาวที่แสดงดีมากมาย ผมเคยถ่ายทำละครเรื่อง Pasta กับรุ่นพี่กงฮโยจินในอดีต และตอนนั้นผใคิดว่า ‘ผมอยากเป็นพี่อีซอนคยอนจัง'”

ชเวจินฮยอกกล่าวต่อ “การแสดงของพี่กงฮโยจินน่ารักมากจริงๆครับ และผมคิดว่าเธอทำได้ดีมากจริงๆเมื่อรับบทนำคู่กับดาราชาย เธอดูเหมือนว่าทำอะไรก็ได้ นอกจากนี้ดาราชายที่แสดงคู่กับเธอทุกคนจะกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จครับ ดังนั้นผมเลยอยากจะทำงานกับเธอสักครั้ง”

ชมกันขนาดนี้ผู้กำกับคงต้องจัดให้ชเวจินฮยอกแสดงคู่กับกงฮโยจินสักเรื่องหลังออกจากกองทัพแล้ว

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า