ศิลปินYGชี้แจง “ความเข้าใจผิด3สิ่งเกี่ยวกับ YG Entertainment” ใน Strong Heart YG Special!!

Strong Heart 'YG Family Special'

ศิลปินYGชี้แจง "สามความเข้าใจผิดของ YG Entertainment" ใน Strong Heart YG Special!!

 

รายการ Strong Heart ตอนล่าสุดที่จะถึงนี้มีแขกรับเชิญพิเศษเป็นศิลปินจาก YG Entertainment ในตอนว่า ‘YG Family Special‘ ซึ่งมีทั้ง Big Bang, 2NE1, Gummy, Psy, Tablo, ฌอนและ Se7en ซึ่งเหล่าศิลปินที่มาด้วยกันได้เผยเรื่องราวความสนุกสนานที่เกิดขึ้นในค่าย รวมถึงได้โชว์ทักษะในรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ที่พวกเขาซ่อนอยู่

หนึ่งในเรื่องราวที่พวกเขาพูดคุยในรายการคือ “ความเข้าใจผิดสามสิ่งเกี่ยวกับ YG Entertainment” ซึ่งเหล่าศิลปินได้ชี้แจง

ความเข้าใจผิดสิ่งแรกคือคนมักจะเข้าใจว่าYGจะไม่เน้นเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของศิลปิน ซึ่งแดซองได้อุทานว่า “ทำไมทุกคนถึงมองผมล่ะครับ?!” จากนั้นอธิบายว่า “YGต้องเน้นหน้าตาของศิลปินอย่างแน่นอนครับ อย่างไรก็ตามคะแนนของผมก็ประมาณ 3.5 คะแนน…”

ความเข้าใจผิดอย่างที่สองคือคนมักจะเข้าใจว่าศิลปินจากYGมักจะเล่นสนุกและปาร์ตี้หนัก พวกเขาชี้ไปที่ Psy และกล่าวว่าความเข้าใจผิดนี้เกิดขึ้นเพราะเขา ซึงรีจาก Big Bang ได้อธิบายว่า “ตั้งแต่ที่ Psy เข้ามา บรรยากาศในการดื่มเหล้าก็เปลี่ยนแปลงไปครับ” จากนั้นเขาได้บอกพฤติกรรมของ Psy ที่ทำให้กลุ่มผู้ชมต้องระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

ความเข้าใจผิดอย่างที่สามคือ ความเข้าใจผิดว่ายางฮยอนซอก(YG)เป็นดั่งเทวดาผู้ใจดี นี่ทำให้ศิลปินจากYG Ent. ถึงกับต้องแอบส่ายศีรษะของพวกเขาเลยทีเดียว

อนึ่ง Strong Heart ‘YG Family Special’ แบ่งออกเป็น 2ตอน ซึ่งมีตารางออกอากาศในวันที่ 27 มีนาคมและ 3 เมษายน 2012 ที่จะถึงนี้

แปลจาก allkpop โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. FvUt says:

    ถ้าประธาณยางไม่ใจดี ในเกาหลีก็คงไม่มีประธานค่ายไหนใจดีอีกแล้วแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า