คิมจงกุกกล่าวว่ายุนอึนเฮเป็นสาวในอุดมคติของเขาในรายการ “Healing Camp”!!

คิมจงกุกพูดถึงยุนอึนเฮในตอนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 ของรายการ “Healing Camp” และทั้งสองเคยเป็นเลิฟไลน์ในรายการ “X-Man” คล้ายๆกับคู่รักวันจันทร์ใน “Running Man”

พิธีกรอีคยองคยูกล่าวว่า “ผู้ริเริ่มเมโลดราม่าในรายการวาไรตี้คือคิมจงกุกและยุนอึนเฮ” หมายถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เหมือนเป็นคู่รักกันในรายการ ‘X-Man’ และเมื่อพิธีกรซองยูริถามว่าพวกเขาเดทกันหรือเปล่าซึ่งคิมจงกุกผงะและตอบว่า “มันคงจะดีถ้าเราเดทกัน ใช่มั้ยครับ?” และหัวเราะออกมา

เขากล่าวต่อ “เมื่อเวลาที่เราอัดรายการ ผมคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงของผม ภายในนี้ ถ้าผู้หญิงที่เป็นคู่กับผมถูกชวนไปเที่ยวโดยผู้ชายคนอื่น ผมคิดว่าผมจะต้องปกป้องเธอครับ”

MC คิมเจดงจึงพูดถึงเรื่องสาวในสเป็ค และกล่าวว่าเขาได้เตรียม ‘Ideal Type World Cup’ มาให้คิมจงกุกเล่น และเมื่อมีตัวเลือกอย่างซองยูริ, ซูจี และยุนอึนเฮ ทำให้คิมจงกุกไม่สามารถหุบยิ้มได้เลย

คิมเจดงสังเกตเห็นเลยกล่าวว่า “คุณหน้าแดงเลยนะครับเมื่อเห็นชื่อยุนอึนเฮ คุณชอบเธอใช่มั้ย?” คิมจงกุกได้เลือกยุนอึนเฮและกล่าวว่า “ยุนอึนเฮเป็นสาวในอุดมคติที่ผมชอบครับ” เขากล่าวและอธิบายว่าทำไมเขาถึงไม่เลือกซองยูริ โดยกล่าวว่า “เธอมีแฟนแล้ว ดังนั้นผมจึงคิดว่ามันไม่ถูกต้องครับ”

จากนั้นเขาจึงส่งข้อความวิดีโอถึงยุนอึนเฮผ่านกล้องว่า “ผมอยากจะบอกคุณว่าขอบคุณ และเมื่อเวลาที่คุณไม่ยุ่ง ไปทานข้าวด้วยกันนะครับ” แมนมากพี่เสือ!!

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า