แฟนๆสงสัยเกี่ยวกับการตอบคำถามของเจสสิก้าใน Weibo ซึ่งชาวเน็ตคิดว่าเธออาจจะสื่อถึง SNSD!

เจสสิก้าได้จัดช่วง Q & A ถามและตอบใน Weibo ของเธอในวันที่ 1 ธันวาคม 2014 เธอได้อัพเดทเรื่องราวชีวิตของเธอกับการตอบคำถามกับแฟนๆ และมีคำตอบหนึ่งแฟนๆได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และพวกเขาคาดว่าเธออาจจะหมายถึง Girls′ Generation

ในช่วง Q & A แฟนคลับคนหนึ่งได้ถามเจสสิก้าเกี่ยวกับคติพจน์ในการดำเนินชีวิตของเธอ และเจสสิก้าตอบว่า “ความซื่อสัตย์มักจะทำให้คุณไปได้ไกลเสมอมากกว่าการโกหก…ในท้ายที่สุดความจริงก็จะปรากฏ”

ถ้าหากคุณยังจำได้ในก่อนหน้านี้ เธอเคยมีข่าวลือความสัมพันธ์กับหนุ่มไทเลอร์ควอนและเขาเคยเขียนสนับสนุนเจสสิก้สใน Weibo ว่า “คนจะรู้ถึงความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น” และเนื่องจากสองโพสต์นี้มีความคล้ายคลึงกันทำให้แฟนๆต่างเดากันว่าเธออาจจะพูดถึง Girls’ Generation

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

14 Comments

 1. ตอตอตอ says:

  ออกไปแล้วยังจะจิกกัดนะค่ะ เป็นโซวอนเคยเป็นเมนเจส แต่ตอนนี้ หึหึหึหึ

 2. ดด says:

  เราคงไม่รู้เบื้องหลังของเขาหรอกคะ บางทีวงการบันเทิงคงไม่มีมิตรแท้ ขนาดคนที่อยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ยังเป็นแบบนี้ ไม่รู้ว่าฝั่งไหนเป็นยังไงแต่ถ้ายังเป็นเพื่อนกันก็น่าจะเห็นใจเพื่อนด้วยกัน และควรจะศรัทธาในศิลปินที่ชื่นชอบ ไม่มีคนที่ดีที่สุดในโลกนี้ และไม่มีคนที่เลวที่สุดในโลกนี้หรอกคะ

 3. โซ+นอน says:

  อยากขอร้องโซวอนให้ระมัดระวังในการแสดงความคิดเห็น เพราะมันอาจย้อนกลับมาทำให้ภาพลักษณ์ของโซชิเสียหายได้ ถ้าเป็นไปได้ก็ปล่อยให้มันผ่านเลยไป… ป.ล.เรายังรอเธออยู่เสมอนะ I LoVE SoSHI

 4. อ๋ออออ says:

  เบื้องลึกเบื้องหลังของเรื่องนี้แน่นอนเราไม่มีทางรู้ เจสวางแผนจะออกจากวงหลังจากทำอีกอัลบั้ม แต่เอสเอ็มให้ออกเรย เจสทำเหมือนตัวเองเป็นผู้เคราะห์ร้าย ในขนาดที่เอสเอ็มและ โซชิทั้ง8 ดูผิดไปหมด ในขณะที่เจสออกไป เจสทิ้งขี้ไว้กองใหญ่มาก ทั้งพูดไว้ว่าสมาชิกบีบไห้ออก ยังนี้อีก หมดศัทราค่ะ ขนาดคบกับ ทลค ยังบอกไม่คบ ไปนุ่นนี่ด้วยกัน เห็นโซวอนโง่อ่อ นี่ขนาดไม่คบนะ ท้ายที่สุดความจริงจะปรากฎค่ะ เจสสิก้า จอง!!

 5. อ้อหรอ says:

  เบื้องลึกอาจจะมีเรื่องมากกว่านั้น แต่ถึงยังไงในเมื่อเธอออกแล้ว ก็อย่าทำให้สมาชิกคนอื่นเดือดร้อน ถ้าเป็นเพื่อนกันจริงเขาไม่ทำอย่างนี้หรอก ถงเเม้ตนจะออกก็ควรสนับสนุนกันดิ
  #ในใจก็หวังอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมน่ะ I Love SoShi

 6. Love jessica says:

  เจสซิก้าเข้มแข็งไว้น่ะ ยังไงคนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้อยุ่แล้ว Figting ความจริงเป็นไงมีแต่ทั้งสองฝ่ายที่รู้ เป็นกำลังใจให้ แต่คนสวยเสียงดีแบบนี้ใครๆก็ชื่นชมอยุ่แล้ว สู้ๆ

 7. คนๆนึง8 says:

  โซวอนจ๋า… อย่าซ้ำเติมใครไปมากกว่านี้เลย ความจริงเราอาจจะเป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลยก็ได้
  ทำไมเจสสิก้าที่อยู่กับเมมเบอร์คนอื่นมานานขนาดนั้นถึงพูดแบบนี้
  ทำไมคนเก้าคนที่อยู่กันมาเป็นสิบปีถึงแยกจากกันแบบนี้
  ทำไมคนที่ฝึกมานานที่สุดทุ่มเทที่สุดถึงแยกตัวออกมาแบบนี้
  เหตุผลที่เรารู้ๆกันจะเป็นเรื่องจริงรึเปล่าก็ไม่รู้
  อย่าให้อะไรที่่คาดเดาไม่ได้มาทำให้ความรักที่คุณมีต่อสาวๆสั่นคลอนเลยค่ะ
  อยู่ด้วยกันมาตั้งนานเนอะ..^^

  • Anonymous says:

   ใช่ๆ เบื้องหลังเป็นยังไงไม่รู้ แต่ที่รู้คือเรารักสาวๆค่ะ^^

 8. ..... says:

  เจสอย่ามาจิกกัดได้ปะบางที่ทางค่ายอาจจะบอกพวกเพื่อนๆในวงก็ได้ว่าให้ถามว่าจะเลือกอะไรเเต่เธอดันคิดว่าเพื่อนบีบให้ออกเเล้วยังจะทำให้เพื่อนๆในวงโดนเเอนตี้อีกที่เเทยอนตกเวที่ครั้งล่าสุดเเทนที่คนจะให้กำลังใจกลับด่าเงี่ยหรอ

  • ขอพูดหน่อยไม่ต้องด่านะเเฟนคลับเจสอะ says:

   เจสบางทีทางต้นสังกัดอาจจะให้เพื่อนมาถามเจสว่าจะเลือกอะไรเพราะคนเรามันทำสองอย่างพร้อมกันไม่ได้หรอกเเล้วยังจะมาบอกอีกนะว่าเพื่อนในวงบีบออกเเล้วที่เเทยอนตกเวทีครั้งล่าสุดเเทนที่เเทนคลับจะให้กำลังใจดันต่อว่าอีกอะแล้วยังมีคนบอกอีกว่าแทยอนเเค่เรียกคะเเนนความสงสารบางคนก็บอกว่าเเทยอนเเกล้งบ้างมันเยอะมากอะคำด่าที่อ่านมาไม่มีการให้กำลังใจกันเลยเเล้วมีคนบอกว่าเจสน่าจะดีใจถ้าเห็นข่าวนี้ดีใจมากมั้ยทำให้เพื่อนที่เคยอยู่ด้วยกันมา10กว่าปีโดนด่าโดนว่าอะ

 9. My heart~ says:

  เราเป็นแค่แฟนคลับที่คอยสนับสนุนและรักสาวๆ เชื่อมั่นในตัวเค้าก็พอเเล้ว เราไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่มีการแถลงข่าวที่มันเป็นรูปธรรมที่แท้จริงแที่คนมาด่าทั้งสองฝ่ายต่างๆนาก็เพราะมาจากข่าวลือทั้งสิ้นไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง เราไม่ใช่เจสเราไม่รู้ว่าเจสเจออะไรบ้าง เราไม่ใช่GGทั้ง8คน ที่ต้องรับอะไรต่างๆมากมาย วงการบันเทิงมีอะไรที่ปกปิดอีกมากมายอย่ามองว่ามันสวยเสมอไม่มีใครดีที่สุด ตอนนี้เราควรยอมรับการตัดสินใจของทั้งสองฝ่ายมากกว่ามาด่ากันดีกว่าเนอะ รักทั้ง9คน ยอมรับการตัดสินใจถึงมันจะเจ็บก็เถอะและจะติดตามอยู่เสมอ

  • Palmy says:

   ใช่ค่ะ ยังไงพวกเราก็ต้องสนับสนุนทั้ง 2 ฝ่ายกันต่อไป 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า