โปรดิวเซอร์ “Roommate” กล่าวว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับเลิฟไลน์ของแจ็คสันและยองจี!!

น่าเสียดายสำหรับผู้ที่คาดหวังเกี่ยวกับเลิฟไลน์ของแจ็คสันและยองจี เพราะโปรดิวเซอร์ของรายการ “Roommate” กล่าวว่ามันคงไม่เกิดขึ้น

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสื่อ OSEN ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2014 PD พัคซังฮยอกได้แสดงความเห็นว่า “มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นแจ็คสันและยองจีทะเลาะกันในระหว่างการถ่ายทำ”

และหนึ่งในเหตุการณ์ที่ทั้งสองทะเลาะงอนง้อกันได้เกิดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2014 ของรายการ Roommate เมื่อยองจีแซวแจ็คสันเกี่ยวกับส่วนสูงของเขา

โปรดิวเซอร์เล่าต่อว่า “ทั้งสองสามารถเข้ากันได้ดีตามปกติไม่มีปัญหา พวกเขาอายุเท่ากัน ทั้งคู่ก็เป็นไอดอลเหมือนกันด้วย เพียงแค่เดบิวต์ห่างกัน 7เดือนและตารางงานรายการเพลงและตารางงานอื่นๆก็คล้ายๆกัน มันจึงเป็นเรื่องปกติที่ทั้งคู่จะเต้นและเล่นสนุกไปด้วยกันเหมือนเด็กนักเรียนมัธยม โดยเฉพาะแจ็คสัน เขาก็เล่นไปกับพี่ๆทุกคนไม่ได้เพียงแค่ยองจี”

แม้จะมีการทะเลาะกันไปมาระหว่างสองคนนี้ ซึ่งทำให้ผู้ชมต่างสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา และโปรดิวเซอร์ได้อธิบายว่าเขาไม่เห็นความเป็นไปได้เลยสำหรับเลิฟไลน์ของแจ็คสันและยองจี โดยเขากล่าวว่า “ถ้าหากคุณได้ดูตอนออกอากาศ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเชื่อมความสัมพันธ์เลิฟไลน์ของพวกเขา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะบอกว่าคืนดีกันหลังจากแซวเรื่องส่วนสูง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็กลับมาทะเลาะกันอีก โปรดิวเซอร์และสมาชิกคนอื่นๆเรียกสองคนนี้และเจ้าสุนัขแตงกวาว่า ‘สามพี่น้องบีเกิ้ล'”

แล้วคุณล่ะคิดยังไงกับคู่นี้?

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. Got7 guriko says:

  ทะเลาะเเบบนี้ เถียงไปเถียงมาเเบบนี้ สุดท้ายเป็นเเฟนกันหลายคู่ละ 555 ปกติของ
  พระเอก – นางเอก

 2. Nana says:

  อยากให้ปิ้งกันจังเลย แสบทั้งคู่ น่ารักอะ

 3. june says:

  นึกแล้วว่าต้องมีการพูดถึงหัวข้อนี้ ตอนแรกเราก็เชียร์คู่นี้นะ ไปๆมาๆเป็นเพื่อนคู่กัดอย่างนี้แหล่ะดีแล้ว ฮาตลอด5555

 4. อากาเซ่ says:

  แจ็คแบมเท่านั้น จิ้นสุดแร้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า