ยางฮยอนซอก (YG) เผยว่ารายการ K-Pop Star มอบโอกาสในการได้เดบิวต์สูงที่สุด!!

ประธานยางฮยอนซอก (YG) เผยถึงจุดแข็งของรายการ K-Pop Star ที่หยิบยื่นโอกาสต่างจากรายการคว้าดาวรายการอื่น

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2014 ประธานยางฮยอนซอกได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวรายการ K-Pop Star 4 ของสถานี SBS ที่จัดขึ้นใน Mokdong 41 Tower The Brillie และอธิบายถึงคุณค่าของรายการที่เป็นจุดแข็งกว่ารายการอื่น

ยางฮยอนซอกกล่าวว่า “K-Pop Star เริ่มออกอากาศช้าที่สุด รายการ Superstar K มีมาก่อนเราหลายปี” จากนั้นกล่าวต่อ “ความฝันของผู้เข้าร่วมรายการคือการได้เป็นนักร้องที่ไม่ใช่เพียงการได้รับคำชมถึงความสามารถในการร้องเพลง พวกเขาต้องการโอกาสในการแสดงบนเวที”

จากนั้นยางฮยอนซอกกล่าวต่อ “สิ่งที่ผมรู้สึกว่าเป็นรางวัลมากที่สุดในการได้ดูแลค่าย YG ไม่ใช่การได้เห็นบริษัทเติบโต, การทำเงินได้มากมายหรือการไปถึงเป้าหมายของผม แต่เป็นการที่ผมได้ช่วยเหลือผู้คนให้ไปถึงความฝันของพวกเขาต่างหาก ผมช่วยพวกเขาในฐานะผู้มีประสบการณ์และแนะนำทางลัดให้พวกเขา”

จากนั้นประธานยางพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “บอกตามตรงนะครับว่ารายการที่ให้โอกาสในการเดบิวต์สูงที่สุดคือ K-Pop Star”

เขาอธิบายว่า “เราสามารถพูดได้อย่างชัดเจนและไม่จำเป็นต้องดูแลภาพลักษณ์ของเราเพียงเพราะว่าเราเป็นคนดัง คณะกรรมการเป็นตัวแทนจากต้นสังกัดต่างๆ เราตัดสินอย่างซื่อสัตย์ด้วยสายตาของนักวางแผน”

ยางฮยอนซอกกล่าวต่อ “เราอาจจะมีความคิดเห็นแตกต่างจากผู้ชมแต่นี่เป็นลักษณะของรายการ K-Pop Star และเหตุผลที่ผู้ชมควรชมรายการนี้ไม่ใช่เพราะเป็นรายการแข่งขันร้องเพลง ผมจะเลือกคนที่มีความสามารถในการเป็นสตาร์ได้ รายการ K-Pop Star มีมุมมองที่แตกต่างไปและนี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมนักล่าฝันมากมายถึงมาสมัครรายการ K-Pop Star”

ไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชนะในรายการ K-Pop Star ต่างได้เดบิวต์กันมากมายและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แปลจาก enews โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. ชาน says:

    โดนสุดๆคือประโยคนี้ “การทำเงินได้มากมายไม่ใช่เป้าหมายของผม แต่การช่วยเหลือผู้คนให้ได้ทำตามความฝันของพวกเค้าต่างหากคือสิ่งที่ผมต้องการ” ป๋ายางไอดอล

    • ... says:

      แน่ใจหรอคำพูดคำนี้ ณ ปัจจุบันศิลปิน yg ล้นค่าย ดองได้ดองดี เดบิวต์มาดระแสดีแต่ดองยาวทุกวงเลย เค้าเป็นนักร้องควรให้เค้าออกเพลง ไม่ใช่เอาเค้าไปไว้ในไหดอง นั่งมองแต่เพื่อนๆค่ายอื่นขึ้นเวทีกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า