พ่อพระ!!พัคแฮจินพาแอนตี้แฟนของเขาขนถ่านหินอัดแท่งแจกชาวบ้าน!!

แม้คนดังและดารามากมายจะขออยู่ห่างๆเหล่าแอนตี้แฟนของพวกเขาและเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ดาราหนุ่มพัคแฮจินกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อเขาพาแอนตี้แฟนของเขาทำงานอาสาช่วยขนถ่านหินอัดแท่งแจกชาวบ้านด้วยกัน

วันที่ 31 ตุลาคม 2014 ดาราหนุ่มพัคแฮจินได้ทำงานอาสาสมัครช่วยขนถ่านหินส่งชาวบ้านในหมู่บ้านกูรยอง โดยในวันนี้เขาได้ทำงานกับอาสาสมัครที่เป็นแฟนคลับของเขารวมทั้งแอนตี้แฟนที่เคยแสดงความเห็นเกลียดชังทำให้เขาเสื่อมเสียมาก่อนในโลกออนไลน์

ย้อนไปในเดือนมีนาคมดาราหนุ่มพัคแฮจินได้ฟ้องแอนตี้แฟนเหล่านี้ในข้อหาหมิ่นประมาท แต่ต่อมาเมื่อพวกเขาและเธอได้เขียนจดหมายขอโทษ ดาราหนุ่มจึงได้ยอมความและไม่เอาเรื่องทำให้เหล่าแอนตี้แฟนสัญญาว่าจะทำงานช่วยเหลือสังคมกับเขา

park hae jin-antifan-fans-volunteer-2

ตลอดเวลา 8 ปีที่ผ่านมานั้น พัคแฮจินได้ทำงานอาสาสมัครและบริจาคเงินส่วนตัวของเขาช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงเท่านั้นดาราหนุ่มยังให้อภัยต่อแอนตี้แฟนที่เคยทำให้เขาเดือดร้อนและเสียชื่อเสียง โดยให้พวกเขาและเธอที่เคยทำผิดได้เข้าเป็นอาสาามัครเพื่อช่วยเหลือสังคมบ้าง นี่เป็นการสอนทางอ้อมให้เหล่าแอนตี้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากกว่าจะเป็นนักเลงคีย์บอร์ดโดยไม่มีประโยชน์

ในวันนั้นพัคแฮจินได้บริจาคถ่านหินอัดก้อน, ข้าวของเครื่องใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน และบัตรของขวัญสำหรับครอบครัวที่จำเป็นต้องใช้ในฤดูหนาวที่จะถึงนี้

แม้ว่าวันที่เขาและแฟนคลับรวมทั้งแอนตี้แฟนร่วมทำงานอาสาด้วยกันนั้นจะมีฝนตก อีกทั้งอุณหภูมิต่ำ การใช้แรงงานที่ทำให้เหนื่อยล้า แต่พัคแฮจินยังคงช่วยให้บรรยากาศในการทำงานเป็นไปด้วยดี และต่อมาเขายังเตรียมรถของว่างให้กับแฟนคลับและแอนตี้แฟนได้ทานด้วยกันอีกด้วย

ในวันนั้นตอนแรกๆเหล่าแอนตี้แฟนต่างปรากฏตัวด้วยความกระอักกระอ่วน แต่พัคแฮจินได้เข้าไปหาและทักทายพวกเขาก่อน แสดงให้เห็นถึงความเป็นคนนิสัยดีตามธรรมชาติของเขา และด้วยการนำทีมของพัคแฮจินทำให้คนสามสิบคนได้ขนส่งถ่านหินหมดถึง 1600 ก้อนภายใน 5 ชั่วโมง

ต้นสังกัดพัคแฮจินกล่าวว่า “วิธีตอบแทนความรักที่ได้รับจากสังคมนั้นแตกต่างกันในแต่ละคน นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เราเริ่มต้นโครงการนี้ขึ้นมา มันอาจจะเหนื่อยได้ง่ายในระหว่างทำงานอาสาสำหรับคนที่หัวใจไม่ต้องการทำ” จากนั้นกล่าวต่อ “ในการทำงานช่วยเหลือสังคมกับแฟนคลับของเขา เราได้เรียนรู้ที่จะสื่อสารอย่างจริงใจกับเหล่าแอนตี้แฟนผู้ที่เรียนรู้จะแสดงออกในทางที่แตกต่างไป”

จากนั้นกล่าวต่อ “เรารู้สึกขอบคุณมากกว่าทุกครั้ง และยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด พัคแฮจินได้นำสิ่งเหล่านี้มาทำได้ด้วยหัวใจที่มีสปิริตอย่างแรงกล้า เราหวังว่าความสุขนี้จะส่งไปถึงคนจำนวนมากครับ”

อนึ่ง ขณะนี้พัคแฮจินมีผลงานเรื่อง Bad Guys ทางสถานี OCN

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า