แททิซอยกเลิกตารางงานในการเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Kiss the Radio!!

มีการรานงานว่าสามสาวซับยูนิตแททิซอ (TaeTiSeo) ได้แก่แทยอน ทิฟฟานี่และซอฮยอนจากโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ได้ยกเลิกตารางงานของพวกเธอในการเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการวิทยุ Super Junior’s Kiss the Radio ทางสถานี KBS COOL FM

ก่อนหน้านี้สามสาวแททิซอมีตารางเข้าอัดรายการในวันที่ 2 ตุลาคม 2014 ซึ่งดีเจในรายการคือเรียวอุค Super Junior แต่แล้วมีการรายงานว่าพวกเธอยกเลิกตารางงานนี้ในวันที่ 30 กันยายน

โดย Kiss the Radio ทวีตข้อความว่า “เรามาบอกให้คุณรู้ว่าตารางการร่วมรายการของ โซนยอชิแด-แททิซอ ในสัปดาห์นี้ต้องยกเลิกไปก่อน เราขอให้ท่านผู้ฟังโปรดเข้าใจเราด้วย”

เนื่องจากการออกจากวงโซนยอชิแดอย่างเป็นทางการของสาวเจสสิก้า ซึ่งมีสาเหตุไม่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ทำให้หลายคนต่างสงสัยในการออกจากวงครั้งนี้ของเธอเป็นอย่างมาก ทำให้สมาชิกวงต่างอึดอัดใจที่จะไปปรากฏตัวเข้าร่วมรายการต่างๆ

โดยซันนี่เองจะไม่ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆหรือปรากฏตัวหน้ากล้องในรายการวิทยุ Sunny’s FM Date ทางสถานี FM4U เช่นกัน และซูยองเองจะไม่ทำหน้าที่ดำเนินรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS เช่นกันเนื่องจากรายการงดออกอากาศเพื่อถ่ายทอดเอเชี่ยนเกมส์

อย่างไรก็ตามสามสาวแททิซอยังคงทำงานตามตารางงานในการพบกับแฟนๆในวันที่ 1 ตุลาคม 2014 ที่ Lotte Mall ในชองนยัง แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปเราจะรายงานให้ทราบต่อไป

Youzab ยังคงสนับสนุนทั้ง SNSD และเจสสิก้าเช่นกัน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. โซวอนที่เริ่มจากการเกลียด says:

  เราไม่ใช่โซวอนนะ แต่ว่าเราเริ่มมาเป็นแฟนคลับวงนี้เพราะการเกลียดบอกตรงๆเลย และนี่เป็นครั้งแรกที่เราตัดสินใจจะเล่าให้ฟัง(ไม่รู้เพื่ออะไรอาจจะเป็นเพราะใจอยากบอก)เป็นเราเราเป็นสมาชิกในวงก็คงออกรายการไม่ได้เหมือนกัน ถ้าสคริปในรายการถามเกี่ยวกับเรื่องสิก้าล่ะ? ถ้าถามว่าจะกลับมาไหม? ทำไมถึงถูกบีบออก? พวกเธอจะตอบคำถามยังไง ไหนหน้าห้องสตูดิโอที่แฟนคลับมารอเพื่อถามคำถามอีกล่ะ เป็นเราเราคงยกเลิกงาน ที่ว่าชอบSNSDด้วยการเกลียดนั้น คือเรื่องจริง แต่เราก็ติดตามดูเสมอนะ ตอนแรกๆก็อคติ ก็คนมันไม่ชอบเนอะ เมื่อเราดูพวกเธอมากขึ้น เราเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ๆที่เข้า เราได้รู้ว่านิสัยเธอที่แท้จริงเป็นอย่างไร เราก็เริ่มชอบ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แค่ชอบแล้วสิ ฉันรักพวกพี่มากนะคะ ตอนแรกที่ฉันเกลียดพวกพี่ฉันขอโทษจริงๆ ต่อไปนี้ฉันจะได้ยินน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของพี่อีกไหม ฉันชอบเสียงพี่ เพลงของพี่ทำให้ฉันมีความสุข ในเมื่อพี่สิก้ายังอยู่ในsmเราโซวอนทุกคนก็ยังมีหวังที่สิก้าอาจจะกลับมาเข้าวงก็เป็นได้ อาจจะไกล่เกลี่ยเข้าใจกันในภายหลัง ถึงแม้มันไม่เป็นอย่างที่เราบอก แต่ว่าเรายังรักและจดจำโซนยอชิแดแบบที่โซนยอชิแดเป็น สู้ๆพวกเราเป็นกำลังใจให้เสมอ
  ตอนนี้โซนยอชิแด
  พรุ่งนี้ก็โซนยอชิแด
  โซนยอชิแดตลอดไป

  • มันคงเปนความรัก says:

   อ่านแล้วน้ำตาไหลคะ—

  • ซว.อซอ. says:

   เราก็เคยเป็นแอนตี้มาก่อนค่ะ เหมือนกันเลยพอได้ดุมากๆเข้าก็กลายเป็นรัก ตอนนี้ก็สัญญาว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะไม่ทิ้งพวกเค้าทั้งเก้าคนแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า