ช็อค!!จูเลี่ยนคังถูกพบเห็นขณะใส่ชุดชั้นในเดินเตร็ดเตร่บนถนน + ถูกตรวจสอบการใช้ยา!!

นักแสดงหนุ่มจูเลี่ยนคังอายุ 32 ปีมีรายงานออกมาว่าเขาถูกพบเห็นขณะที่เดินเตร็ดเตร่อยู่บนถนนด้วยชุดแต่งกายเพียงชุดชั้นในเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 กันยายน 2014

ตามที่ตำรวจโซลกล่าวในวันที่ 25 กันยายน 2014 จูเลี่ยนคังถูกพบเห็นขณะเดินเตร็ดเตร่อยู่บนถนนยอกซัมดง กังนัม ในวันที่ 18 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และเห็นได้ชัดว่าเขากำลังสับสนมึนงง มีผู้พบเห็นเขาและได้รายงานกับตำรวจและบอกว่าเขาดูแปลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่เขาใส่ และจูเลี่ยนก็ถูกนำตัวไปโรงพัก

ตำรวจเผยว่าจูเลี่ยนคังถูกพบห่างออกไปจากที่พักของเขาประมาณ 1 กิโลเมตร และสวมเพียงเสื้อกล้ามกับกางเกงใน

จูเลี่ยนคังได้บอกกับตำรวจว่า “หลังจากที่ผมดื่มแอลกอฮอล์กับคนรู้จักเมื่อคืนเวลา 23.00-04.00 น. ผมกลับมาบ้านและจำอะไรไม่ได้เลยหลังจากนั้น…ผมไม่รู้เลยว่าทำไมผมถึงเป้นแบบนี้”

เขาถูกตรวจสอบการใช้ยาเสพติดในวันที่ 24 ซึ่งผลการทดสอบออกมาเป็นลบ แต่ตำรวจก็ได้ร้องขอไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติด

ทางด้านตัวแทนจาก Show Brothers Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้ปฏิเสธว่าไม่ได้มีการใช้ยาเสพติดใดๆมาเกี่ยวข้องผ่านสื่อ Star News ว่า “เป็นความจริงที่จูเลี่ยนคังถูกนำตัวมาสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากที่มีคนรายงานว่าเห็นเขาเดินอยู่บนถนนในยอกซัมดง กังนัมด้วยสภาพที่สับสนมึนงงในวันที่ 18…หลังจากที่ยืนยันกับจูเลี่ยนแล้ว เขาไม่ได้ใช้ยาเสพติดดังนั้นเขาจึงมั่นใจได้ว่าเขาไม่ได้ใช้ผ่านการสอบสวน…และผลการทดสอบครั้งแรกออกมาเป็นลบ”

ตามที่รายงานกับสื่ออื่น ตัวแทนจากต้นสังกัดยังได้อธิบายเกี่ยวกับเหตุการณ์ว่า “จูเลี่ยนคังไปคลับเมื่อวันก่อนกับกลุ่มคนรู้จัก เขาไม่อยากปฏิเสธที่จะดื่มหลังถูกขอร้องให้ดื่ม ถึงแม้ว่าเขาจะดื่มไม่เก่งและสุดท้ายก็เมา”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า