เฮนาเผย Kiss&Cry วงแตก ด้านแฟนคาเฟ่ออกมาชี้แจงถึงสถานภาพของวงในปัจจุบัน!!

เฮนาสมาชิกวง Kiss&Cry ได้ปรากฏตัวเข้าออดิชั่นในรายการ Superstar K6 และเปิดเผยว่า Kiss&Cry วงแตก แต่แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการได้ออกมาชี้แจงว่ามีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเพียงเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ในตอนล่าสุดของรายการ Superstar K6 เฮนาได้ปรากฏตัวเข้าออดิชั่นในรายการ และเปิดเผยว่า Kiss&Cry วงแตกไปแล้ว เมื่อยุนจงชินถามเธอว่า “วงนี้ยุบตัวแยกย้ายกันไปแล้วหรือ?” และเฮนาพยักหน้ายอมรับ

ในการสัมภาษณ์เธอกล่าวว่า “พวกเราเป็นวงที่เป็นเหมือนกับครอบครัวค่ะ ความฝันของฉันคือการได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในสักวันหนึ่ง แม้ว่าเราจะไม่โด่งดังและวงแตกไปแล้ว แต่ฉันอยากยืนบนเวทีและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองรวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับวง Kiss&Cry ด้วยค่ะ”

ต่อมาเหล่ากรรมการต่างชมเชยเธอและผ่านเข้ารอบหลังจากการออดิชั่น เฮนากล่าวว่า “ฉันหวังว่าสมาชิกทั้งสี่คนจะทำงานเดี่ยวของตัวเองอย่างหนักจนกระทั่งถึงวันที่พวกเราสามารถกลับมารวมตัวกันอีกครั้งได้ค่ะ”

การให้สัมภาษณ์ถึงการยุบตัวแยกวงของเฮนาทำให้แฟนคาเฟ่ออกมาชี้แจงว่างานต่างๆของวงต้องระงับไว้ก่อน เนื่องจากมีปัญหาภายในบริษัท เช่นเดียวกันกับสมาชิกบางคนหมดสัญญา

โดยแฟนคาเฟ่ได้ชี้แจงถึงสถานภาพปัจจุบันของวง Kiss&Cry ดังนี้

“สวัสดี นี่คือ Winning Insight M

เราอยู่ที่นี่เพื่อมาบอกข่าวแฟนคลับ Kiss&Cry

เราสียใจที่ต้องบอกเรื่องนี้กับแฟนๆ แต่งานต่างๆของวงจำเป็นต้องหยุดชะงักเนื่องจากปัญหาภายในหลายอย่างของบริษัท

อย่างไรก็ตามเราจะไม่พูดว่าวงนี้มีการยุบตัวอย่างแน่นอน เราจะเพียงกล่าวว่ามีการเปลี่ยนแปลงจำนวนสมาชิกเท่านั้น

อย่างแรกเลยคือประเด็นของสมาชิกที่มีการเปลี่ยนแปลง และหนึ่งสัญญากับต้นสังกัดของเฮนาหนึ่งในสมาชิกวง Kiss&Cryได้หมดลง และเธอตัดสินใจไปปรากฏตัวในรายการ Superstar K6

ต้นสังกัดเราปรารถนาดีต่อเฮนาผู้ซึ่งกำลังเดินในเส้นทางใหม่ของเธอ ให้โชคดีและประสบความสำเร็จ และเธอจะยังคงได้รับความรักจากแฟนๆ

ขอบคุณ”

ดูเหมือนว่าคำแถลงการณ์จากแฟนคาเฟ่จะค่อนข้างขัดแย้งกับการให้สัมภาษณ์ของเฮนาในรายการ Superstar K6 อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าวง Kiss&Cry คงไม่มีงานในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เลิฟ says:

    ขอให้เปลี่ยนแค่สมาชิกจริงจริงเถอะ ถ้าต้นสังกัดไม่ทำวงต่อนะ บอกเลยว่าเสียดายมาก เพราะสมาชิกแต่ละคนก็มีความสามารถ เต้นดีร้องดี แถมกระแสวงนี้ก็ดีอยู่นะ ยอดวิวก็ถึงล้านอยู่ ส่วนตัวก็ชอบเพลงวงนี้นะ เพลงเพราะดี ร้องสดก็เพราะด้วย
    ต้นสังกัดเป็นค่ายเล็กปัญหาเรื่องเงินมี เข้าใจ แต่อย่ายุบวงนะ plssss

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า