อึ้ง!! เผยภาพกล้องวงจรปิดขณะที่ดาราตลกซอเซวอนทำร้ายร่างกายภรรยาของเขา

มีการเปิดเผยภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด (CCTV) ขณะที่ดาราตลกซอเซวอนใช้กำลังทำร้ายร่างกายภรรยาของเขาในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างความตกตะลึงให้กับชาวเน็ต

ในขณะที่มีข่าวการทำร้ายร่างกายเปิดเผยออกมาในเวลาเดียวกัน ทำให้มีการสัมภาษณ์เหยื่อเกิดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2014 ผ่านการออกอากาศของรายการ Real Story Eye

โดยกล้องวงจรปิดภายในลิฟท์เผยให้เห็นขณะซอเซวินได้ลากขาของซอจองฮีเข้าไปในลิฟท์เมื่อประตูลิฟท์เปิด ทำให้ศีรษะของซอจองฮีกระแทกกับพื้นและต้องอับอายต่อหน้าผู้คนมากมาย

ซอจองฮีได้แจ้งความกับตำรวจในทันทีหลังจากนั้น และได้ฟ้องหย่าเขาในเดือนกรกฎาคม เธออ้างว่าสามีได้ทำร้ายเธอและใช้คำพูดทำร้ายลูกสาวด้วย ซึ่งตอนนี้ลูกสาวของทั้งคู่อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซอจองฮีได้เผยข้อความเสียงของดาราตลกผู้เป็นสามีที่กล่าวว่า “นี่เธอรู้มั้ยว่าฉันใช้เงินลงทุนเลี้ยงดูเธอไปเท่าไหร่? เธอกล้าทำกับฉันอย่างนี้ได้ยังไง?”

ในการสัมภาษณ์ในรายการ Real Story Eye ซอจองฮีได้แสดงความขุ่เคืองของเธอทั้งน้ำตา และกล่าวว่า “ฉันไม่สามารถมีชีวิตแบบนี้อีกต่อไป ฉันไม่ต้องการโกหกอีกแล้วว่าฉันไม่เป็นไรทุกอย่างทั้งที่ความจริงมันไม่ใช่แบบนั้น”

ชาวเน็ตที่ได้เห็นกล้องวงจรปิดกล่าวว่า “ฉันอึ้งไปเลยเมื่อเห็นเธอถูกทำร้ายร่างกาย” กับ “เขาช่างโหดร้ายจริงๆ” และ “เขาใช้คำพูดทำร้ายลูกสาวด้วย” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. เลิฟ says:

  แย่มากเลยผู้ชายอะ ทำกับผู้หญิงขนาดนี้ได้ยังไง
  ตอนแต่งงานคงสัญญาว่าผมจะดูแลคุณให้ดีที่สุด
  พอหมดรักแล้ว ก็……..

 2. .. says:

  โหดร้ายมาก ทำกับผู้หญิงได้ยังไง
  นั่นภรรยาคุณนะ

 3. Anonymous says:

  นี่แหละคือตัวตนของผู้ชายเกาหลีแท้ๆเลย ต่อหน้าดูสุภาพบุรุษแต่ลับหลังตบตีผู้หญิงทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า