เหล่าสมาชิก EXO หลั่งน้ำตาหลังพูดถึงความยากลำบากและมิตรภาพของพวกเขาในรายการ “Happy Camp”

หนุ่มๆ EXO ไม่สามารถกลั้นน้ำตาของพวกเขาได้เมื่อต้องกล่าวถึงเหตุการณ์ที่คริสหรืออู๋อี้ฟานถอนตัวออกจากวง และพูดถึงความยากลำบากที่พวกเขาต้องเจอรวมถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้น

ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2014 เหล่าสมาชิกได้เปิดใจถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมาในรายการ “Happy Camp” ของจีน

ในระหว่างการสัมภาษณ์หัวข้อ “การเริ่มต้นใหม่ด้วยสมาชิก 11 คน” เลย์ได้ตอบว่า “เมื่อเร็วๆนี้พวกเราเพิ่งผ่านเรื่องที่ไม่ค่อยดีมาครับ และมันก็ส่งผลกระทบต่อทุกคนมากๆครับ” ลู่หานกล่าวต่อ “ใช่ครับพวกเราได้ผลกระทบกันมาก แต่..ผมควรจะพูดยังไงดี”

จากนั้นซูโฮก็เริ่มกล่าว “สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นช่วงก่อนคอนเสิร์ตครับ เราฝึกซ้อมกันหนักมาก” เทากล่าวต่อ “ในขณะที่เรากำลังฝึกซ้อม สมาชิกทุกคนเหงื่อท่วมไปหมด พวกเขาเข้มแข็งมากและทุกคนก็เหนื่อยมากด้วยครับ ผมรู้สึกขอบคุณมากๆที่ทุกคนอยู่ด้วยกันเป็น EXO”

ไคกล่าวต่อว่า “อีกหน่อย เมื่อเราแก่ขึ้นเราอาจจะร้องหรือเต้นไม่ไหวแล้ว และอาจจะไม่ได้รับความนิยมเหมือนก่อน แต่ในฐานะสมาชิก EXO ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ”

นอกจากนี้ MC ยังได้ให้สมาชิกกล่าวอะไรถึงวงหน่อยโดยให้ซูโฮเริ่มก่อนโดยเขากล่าวว่า “ผมต้องขอบคุณสมาชิกมากๆครับที่ดูแลกันและกันเสมอ จากนี้ไปผมจะเชื่อมั่นซึ่งกันและกันและมีความสุขไปด้วยกันครับ”

ในขณะที่เลย์กล่าวพร้อมกับน้ำตาว่า “ผมไม่อยากร้องไห้ต่อหน้าแฟนๆแบบนี้เลย มันไม่ง่ายเลยที่ทุกคนจะอยู่ด้วยกัน ตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกันมันมีค่ามากครับ แน่นอนว่ามันต้องมีช่วงเวลาที่ลำบาก แต่ถ้าพวกเราอดทนกับมันสักหน่อย มันก็จะผ่านไปได้ พวกเราคือทีมเดียวกันครับ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. nanny says:

    WE ARE ONE!!!! EXO FIGHT!!! FIGHT!!!

  2. WuN says:

    รักพวกนายมากขึ้นไปอีก WE ARE ONE !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า