แร๊ง!!แฟนๆตะโกนเรียกแบคฮยอน EXO ว่า “คนทรยศ” ในรายการ Inkigayo!!

ดูเหมือนว่าจะมีแฟนๆบางคนที่ยังคงไม่พอใจอย่างหนักเกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์ของแบคฮยอน EXO และแทยอน Girls’ Generation หลังจากที่ SM Entertainment ต้นสังกัดของพวกเขาออกมายืนยันต่อเรื่องนี้เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2014

พวกเขาได้แสดงออกอย่างชัดเจนในวันที่ 22 มิถุนายน 2014 ของรายการ Inkigayo เมื่อแบคฮยอนทำหน้าที่พิธีกรในรายการเพลง ซึ่งแฟนๆบางส่วนแสดงถึงความไม่พอใจและบางคนตะโกนออกมาว่า “คนทรยศ คนทรยศ คนทรยศ” ขึ้นมาบนเวที

เมื่อเห็นการกระทำเหล่านี้ ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นกันว่า “พวกเขาคงช็อคมากและไม่คิดว่ามันจะร้ายแรงขนาดนี้” และ “แฟนๆเหล่านั้นถึงทำแบบนี้นะ” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

86 Comments

 1. Anonymous says:

  5555555555555

 2. EjnuSone says:

  ทำไมต้องหัวเราะ? มันน่าขำมากหรือไง? เราไม่เห็นว่ามันเป็นเรื่องตลกเลยนะ …

 3. ยังไงนะ says:

  ต้องสู้ละนะแบค คนเกลียดใช่จะไม่มีคนรัก อุปสรรคมีไว้ฝ่า

 4. วู๊ว says:

  ศลป. มีแฟนน๊ค่ะ ไม่ได้ไปฆ่าคัยตาย พวกคุนยอมรับความจิงกันได้แล้ว ไม่อยากให้เค้ามีความสุขกัลรึงัย แล้วที่พวกคุนมีแฟนกัลล่ะ ไม่เห็นจัยเค้าบ้สงรึงัย ศลป.เค้าก้อมีหัวจัยกัลน๊พวกคุน

 5. ลีมินโฮ says:

  เรื่องนี้มินโฮไม่ขอยุ่ง

 6. H+ says:

  ประกาศออกจากวงเลย ยุ่งกับชีวิตดีนัก

 7. หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต. says:

  คนมีแฟนมันผิดมากหรือไงกัน เห้ออ ไม่เข้าใจติ่งแบบนี้เลย

 8. อิอิ says:

  สมควรแล้วที่โดน Idol ไม่ว่าจะ ช หรือ ญ ก็ไม่ควรมีความรักทางสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ่งจนเกินไป ตามกฎของ Idol คือ “ห้ามมีคนรัก” ถ้าคิดจะเป็นผัวเมียกันก็เชิญออกจากวงแล้วเปิดห้องปั้มลูกกันเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องเป็น ไอ้คน “คนทรยศ” ถ้าคิดจะเป็น Idol ละก็ให้นึกถึงแฟนคลับที่คอยออกมาสนับสนุดช่วยพลักดันให้มาอยู่จุดๆนี้ได้แต่กลับมีแฟนเป็นตัวเป็นตน มันก็น่าโดนด่าอยู่แล้ว :p

  • อยากเสือก says:

   คิดแบบนี้ก็เห็นแก่ตัวไปป่ะ ไปวุ่นวายอะไรกับศิลปินเค้าหนักหนา แฟนคลับที่ดีเค้าต้องคอยซับพอร์ตศิลปิน ไม่ใช่ซ้ำเติมกันแบบนี้ อนาคตจะไม่ให้เค้ามีลูกมีเมียเลยหรือไง จิ้นให้ได้แต่ผู้ชายด้วยกันเอง คือบ้าป่ะ อ้อ อีกอย่างที่บอกว่าตัวเองเจ็บจะเป็นจะตายน่ะ ทำตัวเองทั้งนั้น เลิกโทษคนอื่นได้แล้ว ฆ่าตัวตาย กรีดข้อมือ ทำเพื่อ? ทำแล้วไม่เห็นมีศิลปินหน้าไหนโผล่หัวไปงานศพซักคน ชอบได้ แต่อย่าเยอะเกิน

  • lovejes says:

   เธอจะไม่เอาลูกเอาสามีเหรอ จะนอนดูรูป Idol แล้วตะกายฝาไปตัลหลอดชีวิตหราาาา

  • พิมพ์ให้คิด says:

   ศิลปินก็คือคนนะค่ะ ถ้าจะห้ามไม่ให้มีแฟน ทำไมไม่ลองขึ้นคานเองดูก่อนหล่ะ ก่อนจะว่าใครทรยศ ลองกรองจากความคิดสักนิดว่าเขารู้จังคุณไหม แล้วคุณเป็นใคร มีสิทธิอะไรไปว่าเขาในทางเสียๆหายๆ โตๆกันแล้วนะค่ะ คิดได้แล้ว

  • khunuez says:

   “ทุกครั้งที่มีข่าว เหมือนได้ทำความสะอาด ขจัดพวกแฟนคลับที่ไม่รักจริงออกไป”

  • eeeee'ha says:

   มากไปปะ!!!! ไอดอลก้อมีหัวใจนะ เเรงไปมัยที่ว่ากันอย่างนี้

  • atom_mic9 says:

   ถ้าให้เค้าทำอย่างนั้นเหล่าไอดอลก็ไม่ต่างจากสัตว์ในสวนสัตว์หรอก ที่คุณจะเบื่อแล้วทิ้งไปดูตัวอื่น
   เป็นคนมันก็ต้องมีความรักเป็นเรื่องธรรมดา ไอดอลก็เป็น คนที่มีอาชีพเป็นศิลปิน ถ้าคุณเป็นแฟนคลับแล้วศิลปินบอกให้รักเค้ากว่าพ่อแม่คุณจะทำไหมละ?

  • รักอย่างมีสมอง says:

   สำหรำเรื่องความรักมันห้านกันไม่ได้หรอกนะค่ะ Idol แล้วไงค่ะ Idol ก็เป็นคนเหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่เค้ามีความสามารถและความพยายามเลยได้ขึ้นมาเป็นIdol เค้าจะมีรักโลปโกรธหลงบ้างเป็นธรรมดา คนนะคะไม่ใช่ต้นไม่้ก้อนหินหรือหุ่นยน จะได้ไม่มีความรู้สึกพวกนี้เลย พวกคุณหรือไครก็ตามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนคลับของศิลปินใช่ค่ะที่พวกคุณควรเป็นคนสำคัญของพวกเค้าเพราะแฟนคลับคือคนที่มีบุญคุญคอยไห้การสนับสนุนพวกเค้าพวกเค้าเลยดังมาจนถึงทุกวันนี้ การที่เค้ามีแฟนไม่ได้แปลว่าเค้าทอดท้ทิ้งพวกคุณหรือหักหลังพวกคุณเพราะพวกคุณไม่ใช่แฟนเค้า แต่พวกคุณคือผู้มีพระคุณที่มอบความรักไห้กับพวกเค้า ถ้าเปลียบเทียบความรักที่เค้ามีไห้กับพวกคุณก็ประมาณ พ่อแม่ที่ทำไห้เค้าได้เกิดมาและมีจนถึงทุกวันนี้ พวกเหล่าแฟนคลับก็ทำไห้เค้าได้เกิดเหมือนกันเกิดในวงการบันเทิงไงล่ะ แต่ความรักที่เค้ามอบไห้แฟนคลับกับแฟนตัวจริงของเค้ามันคนล่ะอย่างกัน พวกที่ออกมาว่าเค้ามักจะเป็นพวกเห็นแก่ตัวหรือเพ้อฝันไปวันๆไม่ยอมรับความจริง ถ้ารักพวกเค้าจริงควรจะอยากเห็นเค้ามีความสุข ไม่ใช้เห็นเค้าเป็นหุ่นยนไห้พวกคุณได้รักชื่นชมเพ้อฝันไปวันๆโดยห้ามมีความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น ถามจริงเถอะสำหรับคนที่โกรธที่ศิลปินไปมีแฟนเนี่ย โกรธเพราะอะไร เพราะคนๆนั้นไม่ใช่คุณ ??หรือเพราะพวกคุณคิดว่าเค้าไม่มีหัวใจ ???

  • sorry says:

   ขอโทษน้ะ ก็พอรู้น้ะว่ารักเเละหวงเเหนดั่งบิดามารดาหรืออาจมากกว่า? เป็นไอดอลไม่ใช่มนุษยหรอ? ห้ามมีความคิด ความรุ้สึก หรือความรักที่คนทั้งโลกเค้ามีกันยังงั้นหรอ ถึงจะพออกพอใจ ชอบเค้าหรือปลื้มเค้าควรสนับสนุนเค้าในทุกๆด้าน ไม่ใช่มาเเซะมาด่าว่า ทรยศ ขอหยาบหน่อย เค้าเป็นสามีคุณหรอค้ะ

  • ............ says:

   ช่าย..เราก็คิดเเบบนั้น

  • แฟนคลับ says:

   เห็นด้วยค่ะ

  • กุล่ะเซ็ง says:

   การเป็นแฟนคลับคือการเป็นเจ้าของศิลปินหรอ?? ไหนว่ารักศิลปินนักหนาไหงกลับทำกับเค้าแบบนี้ว่ะ !!!

  • ... says:

   ประสาท ศลป.เค้ามีหน้าที่ทำให้เรามีความสุข มอบความสุขให้เราโดยการเต้น ร้องเพลง อะไรก็ตามแต่ เค้าไม่ใช่หุ่นยนต์ที่จะต้องถูกบงการ คนที่คิดแบบนี้น่าเกลียดมาก ศลป.ก็คน มีความรู้สึก เค้าจะรักใครก็เรื่องของเขา เขาก็ยังรักแฟนคลับเหมือนเดิม เบื่อแฟนคลับประเภทนี้น้ะ ปากบอกว่ารักศลป.แต่ทำแบบนี้ เค้าไม่ได้เรียกว่ารักศลป.เลย ถ้ารักจริงๆก็ควรจะมีความสุขที่ศลป.ได้มีคนดูแลบางส่วนในสิ่งที่แฟนคลับไม่สามารถเข้าถึงได้

  • ปญอ. says:

   กินขี้ไก่เป็นอาหารหรอ สมงสมองนี่ไปหมดและ ดีออก

  • ช่ายยยยยยยยยยยยย says:

   ใช่ๆๆๆๆ พูดโคตรโดนใจเลย สุดๆๆๆ

  • Crazy says:

   บ้าป่ะ ไอดอลก็คนนะ เค้ามีแฟนได้แต่แค่ต้องระวังหน่อย มีแฟนไม่ได้หมายความว่าไม่รักแฟนคลับหนิ เพราะคนคิดแบบคุณไง ไอดอลถึงได้โดนด่าเวลามีแฟน 80%ของไอดอลก็มีแฟนกันหมดอ่ะ

  • ไม่ใช่อซฟ.!! เหอะ says:

   ใช่ค่ะ ศิลปินไม่ควรมีความรัก!! แต่ถามว่าทำแบบนี้มันเกินไปมั้ยคะ คุณบอกนักบอกหนาว่ารักศิลปิน บางคนแบคเป็นเมนด้วยซ้ำ แต่ก็ยังด่า ถ้าคุณรักแบคจริง คุณควรมีขอบเขตของคำว่าแฟนคลับ หรือ ติ่ง !! ไม่ใช่นึกจะทำไรก็ทำ นึกถึงคนที่คุณด่าบ้างค่ะ!! 🙂 ถ้าเค้าเป็นคุณ คุณจะทำยังไงดี? หืม? คิดนิดนึงเนอะ ^^ อย่าเอาแต่อารมตัวเองเลยเหอะค่ะ 🙂
   #ขนาดไม่ใช่อซฟ.ฉันยังเดือดแทนเลย แม่งแบคก็คน ไม่ใช่สัตว์ที่ต้องมานั่งอยู่ในกรงขังให้พวกติ่งจิตมาบงการชีวิต!!
   ##ติ่งดีๆมีเยอะค่ะ แต่ติ่งแบบนี้ มันติ่งระราน เราเกลียด
   ###ไม่พอใจต่อเม้นเราค่ะ ^^

  • หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต. says:

   แหมแสดงว่าคุณไม่ได้รักเค้าจริงหนิครับ นี่นะหรอที่เรียกว่าแฟนคลับ
   เพลียใจกับติ่ง 5555555555555555555555555555

  • yifan jubu jubu says:

   Idol ที่คุณว่านี่เป็นคนหรือหุ่นยนต์หรอ

  • ขอร้องละ.. says:

   บางทีก็ควนสำนึกป่ะ? คอมเม้นอิอิ อ่ะ
   ไอดอลเขาก็มีจิตใจ รักเป็น เจ็บเป็น ไม่สงสารเขาไง แค่เขามีความรักก็ไปว่าเขา
   แค่ที่่านมาแบคก็เหนื่อยจะแย่แล้ว เจอเรื่องร้ายๆ ซ้อมหนัก การที่เขามีกำลังใจจากแฟนๆ หรือกำลังลังใจจากคนท่เขาเลือก เราควรดีใจไม่ใช่หรอ ไปด่าเขาทรยศเพื่ออะไร?

   ตอนแรกรักไงพอแค่เขามาประกาสตัวแฟนเขาต้องด่าแรงขนาดนี้
   หลังจากจบรายการวันนั้นกวางฮีเข้าไปกอดปลอบแบคฮยอนด้วยซ้ำไป

   ขอร้องละหยุดเถอะ ตั้งสติ และกลับมาคิดให้ดีๆ ให้สิทธิกับศิลปิลหน่อย
   อย่ากดดันหรือทำร้ายแบคฮยอนอีกเลย 🙁

  • ความรัก says:

   ใครเป็คนออกกฏหมายนี้มาหรอค่ะว่าเป็นไอดอลห้ามมีแฟน แฟนคลับที่ด่าศิลปินตัวเอง นั่นแหละ คือคนทรยศ

  • 1 says:

   คุณเอาอะไรมาตัดสินคะว่าไอดอลไม่ควรมีความรัก แล้วไอ้สายสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ว่านี่คืออะไร เขาได้กันให้คุณเห็นหรอ? แล้วที่บอกว่าทรยศเนี่ยตอนเขาเปิดตัววงมาแรกๆเขากราบเรียนอ้อนวอนขอร้องให้คุณไปซื้อซีดี ซื้อเพลงของเขารึป่าว ลองย้อนกลับไปมองตัวเองตอนเริ่มชอบไอดอลดูนะคะ ว่าเราชอบที่เขาไม่มีแฟนหรอ? หรือเราชอบที่เขาเป็นตัวเขา เขาน่ารัก หล่อ เท่

  • คนที่คุณก็รู้ว่าใคร says:

   อย่าคิดว่าคุณคือแฟนคลับคนเดียวที่ทำให้เขามาอยู่จุดๆนี้ได้ ลองคิดว่าถ้าแบคเสียแฟนคลับที่คิดอย่างคุณไป เขาคงจะไม่เดือดร้อนเท่าไร เพราะยังมีแฟนคลับอีกมากมายที่พร้อมจะสนับสนุนเขาต่อไป อย่าสำคัญตัวผิด OKน่ะ

  • ?? says:

   จะพูดอย่างนั้นก็ไม่ถูกนะค่ะ กฎบางกฎก็สามารถหักล้างได้ ถ้าหากว่าการที่จะเป็นไอดอลแล้วไม่สามารถมีคนรักได้ ไม่สามารถมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ ก็ไม่มีใครอยากเป็นหรอกค่ะ ถึงแม้จะมี สักวันที่เค้าหมดความอดทนขึ้นมา เค้าก็ต้องเลือกทางเดินอื่นที่ดีกว่าการเป็นไอดอล ไอดอลไม่ใช่ตุ๊กตา ไม่ใช่หุ่นเชิดนะค่ะ เราไม่สามารถจับเค้าเล่น จับเค้าวาง จับเค้าเชิดยังไงก็ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้อยู่ในความควบคุมของเราเสมอไปหรอกค่ะ หัวใจของไอดอลก็เหมือนกัน เค้าไม่สามารถควบคุมหัวใจของตัวเองได้ไม่สามารถควบคุมหัวใจคนอื่นได้หรอกค่ะ แม้แต่แฟนคลับที่บอกว่ารักที่บอกว่าสนับสนุน ไม่มีใครรู้ว่าแฟนคลับจะเลิกรักในตัวไอดอลเมื่อไหร่ ไม่มีใครรู้ว่าแฟนคลับจะเบื่อพวกเค้าเมื่อไหร่

  • ลู่ says:

   จิตมาก

  • สักคน ที่คิดดีกว่าคุณ says:

   ไม่ควรมีความรักทางสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งจนเกินไป กฏไอดอลห้ามมีคนรัก ถามหน่อยเหอะ ไอดอลไม่ใช่คนเหรอ แล้วไอดอลคนอื่นๆอ่ะ มีตังหลายคนทำไมคุณไม่ไปว่าเขากันให้หมด แฟนคลับให้ช่วยสนับสนุน สรุปคุณจะสนับสนุนเขาที่เขาออกมาเป็นไอดอลให้คุณเชยชม ให้คุณปลาบปลื้ม หรือคุณจะเก็บเขาไว้ เก็บเขาไว้ทำไมไอดอลเป็นหุ่นยนต์เหรอ เข้าใจแล้วทำไมคริสถึงออก เพราะพวกคุณหวงก้างเกินไป !!!!!

  • คนนี้นี่ says:

   น่าจะเป็นประสาทไปแล้วนะนี่ 5555

  • First says:

   ศิลปินไม่ใช่คนรึไง ไม่มีหัวใจงี้ป่ะ เค้ามีแฟนก็หวงเกิน ออกหน้าออกตาซะ เกินหน้าที่แฟนคลับไปหน่อยละ ไร้สาระ!! ทำอย่างกับว่าจะเก็บไว้เป็นของตัวเอง ทำอย่างกับว่าเค้าไม่คบกับแทยอนแล้วเค้าจะมาคบกับตัวเอง แฟนคลับเกาหลีก็แรงไป ดูอย่างศิลปินไทยดิ ถึงเค้าจะมีแฟนงานเค้าก็ไม่ได้เสียไปด้วย มันจะเสียตรงที่แฟนคลับเป็นอย่างนี้นี่แหละ ชอบแอนตี้นั่นนี่ ชอบสร้างความอึดอัดใจ ชอบสร้างความลำบากใจ ชอบสร้างเรื่องวุ่นวายให้กับศิลปินตัวเอง จะรู้ตัวบ้างมั๊ยนะว่ากำลังทำให้ศิลปินที่ตัวเองรักลำบากใจ ที่จะบอกมันก็แค่สั้นๆแหละ แต่เห็นคอมเม้นท์แล้วทนไม่ไหวเลยยาวเลยทีนี้ ถึงจะรักก็อย่ารักจนละเลยครอบครัวตัวเองซะหละ รู้ป่าว รักจนไม่มองครอบครัวตัวเองนี้มันน่าบัดซบนะ อ้อ! แบบนี้ไม่ได้เรียกว่า “รัก” แต่เรียกว่า “หลง” นะ

   • ยังไงก้อได้ says:

    อย่าไปว่าเขาเลย มันก้อเป็นความคิดของเขานะที่จะแสดงความคิดเห็น เพราะความคิดของคนเรามันไม่เหมือนกันหรอกคะ จะด่าจะว่าไปก้อแค่นั้น

 9. 66 says:

  เปิดอีกครึ่งวงไปเลย วัดใจแฟนคลับไปดิ

 10. ลีโอนาโด ดาวินชิ says:

  อยากทราบว่าใครตั้งกฏไอดอลห้ามมีแฟนว่ะ

 11. love says:

  คิดเหมือนกันเลย ยกนิ้ว*-* แต่ยังไงเราก็ยังคงรักแบคฮยอนอยู่ดี เฮ้อ!

 12. sone says:

  ไอดอลมีแฟนแล้วยังไงคะ รักที่เขาโสดเพราะหวังว่าเขาจะชอบเพศเดียวกัน
  หรือ หวังว่าเขาจะมาชอบคุณหรอคะ?

 13. gd says:

  สู้ต่อไปแบคฮยอน ฉันชอบที่นายเป็นคนร่าเริง และร้องเพลงเพราะ นอกจากนี้ฉันเข้าใจ เพราะยังไงฉันก็เป็นแค่แฟนคลับที่จะสนับสนุนนายต่อไป

 14. หัวสูง11 says:

  จริงๆแฟนคลับก็ไม่ผิดนะแต่ก็ขึ้นกับความร้ายแรงของเรื่องคนที่เป็นศิลปินคุณก็ต้องยอมรับว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างเพราะตั้งแต่คุณเข้ามาเป็นศิลปินก็เท่ากับขายความเป็นส่วนตัวไปแล้ว

 15. ... says:

  – ใครเป็นคนสร้างกฎขึ้นมา ตัวพวกคุณเองรึเปล่าที่เป็นคนสร้างขึ้น เพื่อให้ตัวเองคิดว่าศิลปินจะอยู่กับพวกคุณไปตลอดโดยไม่มีใคร
  – แล้วพวกเค้าก้อยังไม่ได้ทำอะไรลึกซึ้งอย่างที่คุณว่าให้เห็นด้วย ขนาดต้นสังกัดที่มีสิทธิในการทำงานและเป็นคนทำสัญญากับศิลปินยังไม่ว่าอะไร แล้วพวกคุณจะมากำหนดชีวิตพวกเค้าทำไม ทุกคนมีสิทธิในการตัดสินใจชีวิตส่วนตัวของตัวเอง
  – การที่เค้ามีแฟนไม่ได้แปลว่าจะลืมแฟนคลับที่คอยสนับสนุนพวกเค้ามาโดยตลอด ดังนั้นพวกเค้าไม่ได้ทรยศต่อแฟนคลับ แฟนคลับบางกลุ่มต่างหากที่เคยบอกว่าจะรักและสนับสนุนต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ที่เปนคนทรยศคำพูดของตัวเอง
  – มันก็เหมือนกับการที่เค้าแบ่งเวลาไปพักผ่อนหรือติดเกม ไม่ได้แปลว่าจะไม่นึกถึงแฟนคลับ – คนเราก้อมีชีวิตส่วนตัวของตัวเองในแต่ละแบบซึ่งเป็นสิทธิส่วนบุคคล อย่าบอกว่าไอดอลไม่มีสิทธิส่วนบุคคลนะเพราะไอดอลก้อคือคน
  – พวกคุณทั้งนั้นที่สร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาให้เหมือนกับไอดอลเป็นของที่พวกคุณจะอยากให้เป็นหรือทำอะไรที่พวกคุณอยากให้เป็น
  – แฟนคลับที่คิดว่าศิลปินจะทิ้งพวกคุณอะ แปลว่าขนาดตัวคุณยังไม่เชื่อใจศิลปินคุณ งั้นก้ออย่าเปนแฟนคลับเค้าเลย เค้าก้อคงไม่ต้องการแฟนคลับอย่างพวกคุณหรอก
  – ปล.ลองไปเสิชหาวง Girl Hood ได้นะ เค้าแต่งงานกันทั้งวงแล้ว แปลว่ามันไม่ได้มีกฎห้ามมีแฟนหรือห้ามแต่งงานในวงการนี้ มีแต่กฎในใจแฟนคลับบางกลุ่มเท่านั้นแหละ

 16. อิอิ พ่องง says:

  การเป็นไอดอลนี้ไม่ใช่คนหรอ ไอดอลไม่มีหัวใจ ห้ามรักใคร เลยรึไงค่ะ แล้วคำว่า “แฟนคลับ”ถึงคุณจะรักเค้ามากแค่ไหน รู้จักเค้าดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่แฟนคลับ แฟนคลับนะค่ะ ไม่ใช่แฟนเค้า เข้าใจด้วยย เค้าจะรักใครก็แล้วแต่เค้า มันเป็นสิทธิ์ของหัวใจเค้าว่าเค้าจะเลือกใครเป็นแฟน หน้าที่เราก็สนับสนุนเค้า ทำไมค่ะ อนาคตคุณจะไปเป็นเมียเค้ารึไง ถึงได้โกรธได้หวงเค้าขนาดนี้ บ้าป่าว แม่บอกว่าไอดอลอ่า รักได้แต่อย่าคลั่งไคล้จนไม่เป็นตัวของตัวเอง จอบอ กิกิ

 17. JuJu says:

  แล้ว I dol ไม่ใช้คนหรือไง I dol เค้าก็มีหัวใจ ไม่ใช้หุ่นยนต์นะที่อยู่ไปวันๆไม่มีความรู้สึก

 18. ... says:

  แล้วแต่จะคิด เพราะห้ามปากใครไม่ได้

  เขารักกัน เราควารเข้าใจไหม?

  ^^

 19. พอเถอะ รักแบคกะแท says:

  เสียใจก็รู้ รักของพวกเธอ คือ ไรเหรอ การครอบครองเขาไว้ หรือการให้เขามีความสุขล่ะ เจ็บล่ะเข้าใจแต่ก็นะ เดี๋ยวก็หาย ต้องควบคุมจิตใจให้ได้สิ อย่าทำอะไรที่มันไม่สมควรเลย สู้ค่ะ

 20. คนๆนึง ที่ห่างกับเทอแค่เอื้อม says:

  ก็ไม่รู้ว่าจะหัวเราะอะไรนักหนา มันน่าตลกมากหรอ? 555555 บ้าไปแล้ว #ซัพพอร์ตเอ็กโซตลอดไป #แน่นอน

 21. EjnuSone says:

  คุณนี่ไม่น่าจะเรียกตัวเองว่า”แฟนคลับ”ได้นะ =_=

 22. MK says:

  เป็นไอดอลแล้วไม่ใช่คนหรอ ที่จะรักใครไม่ได้ คบใครไม่ได้
  ถามจริงว่าที่แฟนๆรู้สึกไม่พอใจขนาดเนีย แทยอนกับแบคเค้าอยากให้ข่าวมันออกมาเป็นแบบนี้ไหม
  แล้วที่ตะโกนว่าแบคแบบนั้นเป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัวมากก

 23. 55 says:

  ขำเหมือนกัน5555 ขำความโง่ของฟค.ที่ตะโกนด่า

 24. ถถถถถถถถถถถถถถ says:

  555555555555

 25. .... says:

  แฟนคลับสนับสนุนศิลปินเพื่อซื้อผลงานของศิลปิน
  แต่ไม่ได้ซื้อทั้งชีวิตของศิลปิน
  ถ้าคิดว่าโดนทรยศเพราะศิลปินมีแฟน
  ก็อยากจะให้พิจารณาตัวเองนะ ว่าเรารักศิลปินจริงๆหรือเปล่า
  เพราะถ้าเรารักเขาจริง เราก็ต้องอยากให้เขามีความสุข
  ไม่ใช่ตามด่าและรังควานจนทำให้เขาเป็นทุกข์แบบนี้

 26. คนหน้าตาดี says:

  ถ้าคุณเป็นไอดอลเเล้วมีแฟนคุณถูกแฟนคลับว่าคุณจะรู้สึกยังไง คงตลกไม่ออกอ่ะคุณใช่สมองหน่อย ขนาดฉันเป็นติ่งฉันก็ต้องยอมรับเขาในแบบที่เขาเป็นสิ

 27. อยากจะรู้จริงๆ says:

  มันมีกฎข้อไหนห้าม Idol มีแฟนอ่ะ เขาก็เป็นคน มีหัวใจ มีความรู้สึกเหมือนกันนะ :p

  • s6s7 says:

   ไม่มีกฎที่ห้ามไอดอลมีแฟนหรอกค่ะ แต่มีกฏทาง SM ที่ห้ามศิลปินรักกัน
   แต่ก็นะ ก็คนมันรักกันอ่ะนะจะให้ทำไง แฟนครับคงยึดติดกับสิ่งนั้นเกินไป
   ศิลปินก็เป็นคนธรรมดาอะนะ ขนาดเรายักเคยแหกกฏบางเลย ทำไมเค้าจะทำไม่ได้ล่ะในเมื่อเค้าก็เป็นคน

 28. ถึงคุณอิอิ says:

  ชอบอ่ะ คนรักกัน ยิ่งไอดอลด้วยกันนะ มีความสุขสุดๆ พวกติ่งไร้สมองก็เยอะเกินไป

 29. still9 says:

  รัก ให้อภัย แต่ยังไงก็ไม่เหมือนเดิมแล้วนะ ขอโทษนะ แต่ทำตัวเองทั้งสอง การกระทำอ่ะ จะให้คนมายอมรับกันหมดเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะคนที่กล้าสวมหน้ากากคำว่าไอดอลไว้ ลองมาเป็นคนซื้ออัลบั้มไหม ลองมาเป็นคนเทรนแท็กให้ขึ้นท็อปไหม ลองมาเป็นคนปั่นวิวไหม ลองมาเป็นคนรอเอ็มวีไหม ลองมาเป็นคนที่อดข้าวไปซื้อของสนับสนุนไหม ลองมาเป็นคนที่มีรูปคนอื่นที่เขาไม่รู้จักเรามากกว่ารูปตัวเองไหม ลองมาเป็นคนเฝ้ามองคนๆเดียวท่ามกลางคนนับหมื่นไหม ถ้าคุณเห็นถึงความรักคุณเองก็ควรจะเห็นใจและเห็นแก่ความรู้สึกของแฟนคลับด้วย เปิดประทุนมันยังทำฉันเสียความรู้สึก ระวังบ้างก็ได้ไม่มีใครว่าหรอก

  ถึงจะยังไงก็ยังกล้าพูดว่าจะสนับสนุนและเดินต่อ ฉันเดินมานานเกินกว่าจะปล่อยเธอไว้ลำพัง แค่อยากให้มองในมุมของคนที่เสียใจบ้าง ขอโทษนะ

  • 2048 says:

   แล้วยังไงอ่ะ เราก็เก็บเงินซื้มบั้มไปคอนปั่นวิวส่งของขวัญให้ทุกปี เทรนแท็ก ซื้อฮาร์ดดิส1TBมาเก็บรูปวิดีโอไว้ต่างหากนั่งเทรนแท็กให้เหมือนคนบ้า ไปยืนแจกใบปลิวร้อนทั้งวันประหยัดมากมายเก็บตังไปคอนไม่อยากขอแม่ ที่สำคัญไม่ใช่แค่เอ๊กโซเราเป็นโซวอนด้วย ทำแบบนี้กับทั้งสองวง เธอคิดว่าเราhurtกว่ามั้ย น่าจะเสียใจมากกว่ารึเปล่า? ตอนแรกก็ช็อคอันฟอลทั้งสองคนเลย แต่เข้าใจมั้ยมันรักคุณทนได้แค่วันเดียวเท่าน้นล่ะก็กลับไปติดตามเหมือนเดิม ก็ไม่ได้หวังอะไรเกินแฟนคลับ แบคชอบแทมานานแบคมีความสุขแล้วกับผู้หญิงที่ดีมากๆคนนึงเราก็ไม่รู้จะโวยวายไปทำไม งอนไปแบคแทก็ไม่มีวันมาตามง้อคุณอยู่ดี ผิดกันกับโซวอนเห็นแบคแทคบกันเค้าก็เอ็นดูแบค”ปัจจุบัน”แบคเป็นผู้ชายที่ดีเค้าก็วางใจให้ดูแลแทยอน แล้วอซฟ.เป็นอะไรหรอคะ? ทำให้คนที่คุณบอกว่าทุ่มเททุกอย่างเสียใจ แบบนี้ดีแล้วหรอคะ?..ฝากให้คิด

  • สุดๆอ่ะ says:

   สงสัยอ่ะ เขาบังคับให้คุณทำสิ่งต่างๆที่คุณกล่าวมาเหรอ คุณทำเองด้วยความสมัครใจอ่ะ หรือที่คุณเสียใจ เพราะเจามีแฟนเป็นผู้หญิงเหรอ ไม่ได้เป็นคู่จิ้นของคุณแล้ว แบบนี้ใช่ป่ะ ถ้าคุณโกรธเคืองเขาขนาดนี้ ก็เลิกติดตามค่ะ ไม่ต้องไปทำให้ศิลปินเค้าตกต่ำหรอก คนที่พร้อมสนับสนุนในสิ่งที่พวกเขาเป็นเขา ไม่ใช่เพียงแค่คู่จิ้นไอดอลหน่ะ มีอีกเยอะคะ

 30. LB says:

  คุณแน่ใจหรือว่าจะรักและสนับสนุนเค้าตลอดไป ถ้าหากวันหนึงคุณทิ้งแบคและไม่สนับสนุนเหมือนเดิม จะไม่ให้เค้าได้มีใครอยู่ข้างๆบ้างหรอ การเป็นไอดอลก็เป็นแค่ช่วงหนึงของชีวิตที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ใครกันแน่ที่ทรยศ ในวันที่เค้าลำบากที่สุด คุณกลับทิ้งเค้า รักแค่ตามกระแสรึเปล่า

 31. จุ้บๆ says:

  ไอดอลก้คือคนธรรมดาคนนึงแฟนคลับก้มีสิทธิในส่วนแฟนคลับไม่สามารถไปยุ่งชีวิตส่วนตัวเค้าได้หมดทุกอย่างหรอกที่จะไปบังคับว่าห้ามคบกัน เค้าก้มีสิทธิของเค้า ที่จะรักจะคบใคร

 32. 555555 says:

  5555555555555555555

 33. Luhan jubjub says:

  แบคฮยอนนายต้องสู้น่าT^T

 34. ฉันเป็น Sone ฉันรักพี่แทยอน และSNSD says:

  สู้ๆน่ะพี่แบค เจอแบบนี้อย่าท้อ อย่าทิ้งพี่แทยอนแหละ ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนคลับexo แต่ก็เอาใจช่วยน่ะ พี่แทยอนก็โดนหนักเหมือนกัน ต้องสู้ไปด้วยกันน่ะ สู้ๆ
  -ปล.แฟนคลับที่เอาแต่ด่าศิลปินขอร้องแหละออกไปเถอะ อย่ามาสร้างความวุ้นวาย ไปขายไก่ย่างหน้า ร.ร.เถอะ มีประโยชน์กว่าแยะ ^^

 35. -.- says:

  ในความคิดของ”เรา”
  เราว่าแบคฮยอนไม่ผิดที่จะมีแฟน
  แต่ผิดที่ไปให้คำสัญญาว่าจะมีแฟน(รึเปล่า)ตอนอายุ35 ก็แค่นั้น

 36. yoyo says:

  ประเด็นคือละจะพูดทำไมวะว่าจะไม่มีแฟนจนกว่าจะ35
  เลยกลายเป็นแบบ เฮ้ย ที่ผ่านมามีความจริงใจให้กันบ้างปะ

  • 1234 says:

   มีแฟนตอน35 แล้วถ้าจะแต่ง ไม่50เลยเหอ บ้าไปแล้ว

   • นนนน says:

    ก็แบคพูดเองมั้ยอะ ทำไมไม่รักษาคำพูดหละ แต่ตอนนี้เลิกแล้วก็ดี

 37. 1234 says:

  คนเขารักกันก้เอาแต่แอนตี้ ป่วนคนอื่น ถ้าชอบเค้าจริงคุณก้ควจจะดีใจนะที่พวกเค้าได้มี
  ความสุข แบบนี้น่ะจำไว้นะคะมันเรียกว่า “เห็นแก่ตัว” คุณทำแบบนี้ทำไม ยังไงเค้าก้ไม่มา
  เป็นแฟนคุณอยู่แล้ว เค้ายิ่งเกลียดคุณด้วยซ้ำ ทำอะไรไประวังต้องมาเสียใจทีหลังนะคะ

 38. Oil_exo says:

  แบคฮยอนกับเเทๆคบกันก้อไม่ได้ทำให้ใครวงการเพลงเสียหายทั้งสองคนก้อยังคงเป็นศิลปินอยู่เหมือนเดิมไม่ใช่ว่าสองคนนี้คบกัยเเล้วจะเลิกร้องเะลงนะค่ะ เพราะงั้นเราควรสนับสนุนสองคนดีกว่าไหมคะ #ยอมรับว่าตอนเเรกก้อไม่ชอบที่สองคนคบกันเเต่ดูไปสิงคนก้อเหมาะกันนะคะ สู้ๆนร้าเเบคฮยอนนี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า