แฟนบางส่วนเคืองแบคฮยอน EXO เป็นแฟนแทยอน SNSD ทั้งปล่อยรูปอดีตทำลายภาพลักษณ์และสร้างความวุ่นวาย!!

แม้ว่าจะมีแฟนๆมากมายร่วมยินดีกับคู่รักไอดอลคู่ใหม่ซึ่งถือเป็นไอดอลแนวหน้าของวงการ K-Pop ในขณะนี้ได้แก่คู่รักแทยอน โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) และแบคฮยอน EXO อย่างไรก็ตามมีแฟนบางส่วนที่หวงศิลปินที่รู้สึกไม่พอใจและตอบโต้การที่เขามีแฟนโดยการปล่อยภาพในอดีตเพื่อทำลายภาพลักษณ์ของเขา

หลังมีการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก SM Entertainment ว่าแทยอนกำลังคบกับแบคฮยอนจริง มีแฟนๆบางส่วนที่ไม่พอใจและได้ปล่อยภาพในอดีตของแบคฮยอนซึ่งเป็นภาพที่เขาดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งที่อายุไม่ถึง

วันที่ 19 มิถุนายน 2014 ชาวเน็ตได้ปล่อยภาพแบคฮยอน EXO ที่เขาถ่ายกับเพื่อนๆตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งในตอนนั้นเขาอายุเพียง 16 ปี และในภาพดูเหมือนจะมีการสังสรรค์โดยมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่ด้วย โดยจุดประสงค์ในการล่อยภาพนี้ก็เพื่อจะทำลายภาพลักษณ์ที่ดีของแบคฮยอนเนื่องจากโกรธที่เขาออกเดท ซึ่งไม่รู้ว่าภาพนี้มาจากฝ่ายที่หวงแทยอนหรือฝ่ายที่หวงแบคฮยอนกันแน่

SM Entertainment ได้กล่าวเกี่ยวกับรูปนี้สั้นๆว่า “นี่เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ตอนนี้เขาได้สำนึกตัวแล้วด้วยหัวใจที่ต้องการขอโทษ”

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่คู่รักคู่ใหม่ต้องเผชิญ เพราะตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นได้เกิดความวุ่นวายขึ้นหลายอย่าง จากแฟนบางส่วนที่ไม่ต้องการให้ศิลปินมีแฟน และทำการตอบโต้ทั้งเข้าไปแสดงความเห็นรุนแรงต่างๆใน Instagram ของแทยอนและแบคฮยอน จนทำให้ฝ่ายหญิงถึงกับต้องออกมาแสดงความคิดเห็นเพื่อขออภัยต่อแฟนๆที่โกรธเคือง

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีข่าวลือว่ามีแฟนคลับ EXO ชาวอินโดนีเซียคนหนึ่งถึงกับฆ่าตัวตายเมื่อรู้ข่าวว่าแบคฮยอนมีแฟน (ทุกฝ่ายต่างภาวนาให้เป็นข่าวลือ) นอกจากนี้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ EXO-K ได้ถูกมือมืดแฮกโพสต์ข้อความอีกหลายครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่รักศิลปินต่างพากันเห็นใจในอุปสรรคความรักที่เขาและเธอต้องเจอ

อย่างไรก็ตามอุปสรรคมักจะยิ่งทำให้ความรักแข็งแร่งมากขึ้น หากแทยอนและแบคฮยอนผ่านอุปสรรคไปได้ พวกเขาจะมีความรักที่เหนียวแน่นมากขึ้นอย่างแน่นอน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

38 Comments

 1. อยากรู้ไง says:

  อันนี้ไม่ทราบจริงๆ ขอถามนะคะ ถ้าอายุไม่ถึงแล้วกินเหล้านี่ ที่เกาหลีเค้าถือมากเลยหรอคะ
  อันนี้ไม่ได้กวนนะ ไม่รู้จริงๆ

  • เท่าที่ทราบ says:

   ถือครับ ส่วนมากที่เกาหลีจะรอให้บรรลุนิติภาวะก่อน

  • อันนี้ก็ไม่รู้ says:

   ถ้าไม่ได้เป็นไอดอลชื่อดังของเกาหลีเขาก็ไม่ว่าขนาดนี้หรอกแต่เพราะเป็นแบคฮยอน exo ไงถึงโดนขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้แบคน่ะ สู้ๆ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

  • ... says:

   ค่ะ เท่าที่เรารู้มา ทางเกาหลีเค้าค่อนข้างจะเคร่งเรื่องนี้มากนะคะ
   โดยส่วนตัวแล้ว เราคิดว่าเกาหลี เป็นประเทศที่เคร่งในหลายๆ เรื่อง
   มากกว่าไทยเลยแหละ

  • Exo says:

   น่าจะถือมากเลยที่เดียว

  • overdose says:

   คือเพราะแบคเป็นนักร้องไงคะ มันเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อปชชไง

 2. Fc says:

  เป็นการกระทำที่บ้าบอ และ ไม่เข้าท่ามากๆจริงๆ
  ใครๆก็อยากมีคนรัก มีความรักปะวะ

 3. Snsd fc says:

  ศิลปินก็คนมีหัวใจและรักใครเป็นเหมือนกัน ประสาทกีดกันบ้าบอ แทนที่จะร่วมยินดีที่คนที่เราปลื้มมีความสุข แล้วยังงี้ยังมีหน้ามาพูดว่ารักและสนับสนุนศิลปิน ถามหน่อยเถอะ ถ้าศิลปินยอมขึ้นคานจนเหนียงยานไม่มีใครดูแล จะมีใครตามไปดูแลเค้าป่ะ รักแบบมีสติไม่ใช่ ปญอ. แบบนี้ #ชอบแทแบคมาก ลุ้นมานานแล้วสุดท้ายก็รักกัน เย้ๆๆ

 4. fah says:

  เค้าจะรักไคร ชอบใคร เป็นแฟนกับใคร แล้วไปยุ้งกับเค้าทำไม เค้าก็คนเหมือนกับเราเนี้ยแระ แทนที่จะสนับสนุนเค้า…

  แต่เจ๊ คนนี้ สนับสนุน แบค นะ….สู้ๆๆ แบค…เจ๊เป็นกำลังใจให้ นๅ..

 5. muay says:

  อันนี้ก้อไม่รุ้นะคือแค่เขามีแฟนนี่ถึงกับต้องทำแบบนี้เลยหรอ ไม่รุ้ว่าคนพวกนี้มันคิดยังไง แล้วที่ข่าวบอกพวกนี่ฆ่าตัวตายนี่โง่มาก เราเองก้อเปนแฟนคลับแต่สมมุติถ้าให้เราเลือกระหว่างตัวเองกับศิลปินเราเลือกตัวเองนะ บางทีควรจะโทษตัวเองมากกว่ามั๊ยหันมาด่าตัวเองแทนที่จะด่าแบคหรือแทเถอะ เพราะเราไม่สวย ไม่ดี ไม่ตรงสเป็กเขาไงเลยไม่เอาเราไปทำแฟนใช่มั๊ยล่ะ

 6. ittiphon says:

  รู้สึกเฉยๆ มันเป็นเรื่องธรรมดาของวัยรุ่น

 7. enangfah says:

  ยังไงก็ สนับสนุน แบคต่อไป ….แบค เจ๊เป็นกำลังใจให้นะ แบคนะ…

 8. exo fans says:

  กินเหล้านี่เขาถือจริงๆ แต่ว่าอายุน้อยกว่า 16 ก็กินได้ป๊ะ ไม่เห้นเป็นไรเลย ใครไม่เคยกินบ้าง แฟนเกาหลีก็เวอร์ไปนะบางที คนเขารักกันจะขวางทำไม เราคนนึงที่เมนแบค แต่เราก็สนับสนุน ดีกว่าให้แบคขึ้นคาน และเรื่องนี้ยังเป็นเรื่องยืนยันว่าแบคไม่ได้เป็นเกย์ จบปิ้ง!

 9. k002 says:

  คนที่ทำแบบนี้ มันต้องการอะไรจากสังคมกันแน่วะ ถามหน่อย ทำไปแล้วได้อะไรขึ้นมา ฮึ? อยากให้เขาออกมาทำอะไรสักอย่างเพื่อสนอง need ตัวเองเหรอวะ? เสี้ยมให้เค้ายุติความสัมพันธ์รึไง? ตอบมาสิ แหมเฮ้ย ทำตัวเป็นสายน้ำผึ้งจอมมโนไปได้ หยุด!!!!ตื่นได้แล้วนะ รับความจริงซะบ้างนะยู จะได้ไม่เป็นภาระของสังคม โอเค๊? จบปิ้ง(ดีดนิ้วสวยๆแล้วเชิดใส่แบบมาดามพุชชี่)
  ปล.โทษทีนะคะทึ่ความเห็นหยาบไปหน่อยแต่เห็นแล้วมันทนไม่ไหวกับพฤติกรรมอันโคตรจะงี่เง่าน่ะค่ะ

 10. กำ กำ says:

  คู่นี้ภาพออกมาแรง ก้อต้องยอมรับนะ ของคู่อื่นเขาแบบเป็นผู้ใหญ่ ดูใสๆ ใครก้อยินดีด้วย ไม่ค่อยมีดราม่านี่ ยุนอา ฃูยอง ทิฟฟานี่ ฝ่ายผู้ชายมีวุฒิภาวะกันทั้งนั้น และดูจะถูกจริตแฟนคลับด้วย

  • VIP WINNER says:

   โดยส่วนตัวเราก็มองว่าแบบนั้นนะ คืออย่าง 3 คนที่ว่ามา ดูเป็นผู้ใหญ่มีวุฒิภาวะจริง ๆ ภาพที่หลุดออกมาก็เป็นแบบผู้ที่โตแล้วอ่ะนะ ก็คือต่างคนต่างมาแล้วก็มาเจอกันที่ร้านอาหารอะไรประมานนั้น อันนี้อยู่บนรถแล้วมีลูบหัวเล่นกัน คือเหมือนระวังน้อยไปหน่อย มันก็คนละฟีลคนละอารมณ์กับ 3 คนที่ผ่านมาล่ะเนอะ ธรรมดา

 11. LOVE SNSD says:

  ที่คุณลงว่า…พี่แทออกมาแสดงความคิดเห็นเพื่อขอโทษแฟนๆที่โกรธเคือง…..บอกได้เลยน่ะค่ะว่าโซวอนทุกคนไม่เลยโกรธเคื่องหรือไม่พอใจกับการตัดสินใจของพี่แทเลยซักนิด!
  #ศิลปินก็มีหัวใจป่ะว่ะ!

 12. 吴太太 says:

  แฟนคลับบางคนลืมตัวว่าตนเองเป็นเพียงแค่แฟนคลับ ไม่ใช่เจ้าของชีวิตของศิลปิน รักมากเวลาเกลียดเลยเกลียดมาก ดังนั้นเวลารักใครควรรักแบบมีสติ

 13. เพลีย says:

  สามคู่แรก แฟนคลับเกาหลีเค้ามีอวยพร ไปอ่านคอมเม้น มีแต่คนเกาหลีคอมเม้นดี ๆ สนับสนุน
  แต่คู่นี้ ไปอ่านคอมเม้นคนเกาหลีแล้วแบบ เอิ่ม ด่าศิลปินซะอย่างกะไปฆ่าคนตาย แถมคอมเม้นแฟนคลับฝั่งชายที่ไทย บางคนก็แรงใช่เล่น หาว่าฝ่ายหญิงเกาะผู้ชายดัง เป็น เป็นพวกป้าแก่ อะไรแบบนี้ อ่านแล้วแบบเพลีย

 14. new says:

  คือเราก่ชอบเเบค กะ เเท นะ เเต่เราก่รับไม่ได้ที่เค้าคบกัน#ยังไงซะเราก่ห้ามเค้าไม่ได้นิTT
  เเต่คือเเบคก่เมนเรา เราก่รักเเละให้กำลังข้างๆๆเค้าเสมอ ไม่ว่าเค้าจะทำอะไร เเต่การที่มาทำร้ายพวกเค้ายังงี้หมายความว่าไรอ่า! ทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ มันไม่ทำลายอนาคตเค้าไปหน่อยหรอ?? ทั้งๆๆที่คุณก่เปนเเสงไฟที่ให้เเสงสว่างเเก่เค้า ที่ทำให้เค้าโดเ่นมาท่ามกลางความมืด คุณจะดับเเสงสว่างนั้นเองหรอ เเสงสว่างที่คุณสร้างมันขึ้นเองเนี่ยนะ??

 15. ่่soso says:

  จากการติดตามสังคมเกาหลีมาอย่างเนิ่นนาน
  การทำผิดกฏถือเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับคนเกาหลี ไม่มีข้ออ้างสำหรับอายุ หรือความเป็นดารา
  ผิดคือผิด ไม่มียืดหยุ่น ในความคิดของเค้าความผิดทุกอย่างก็เหมือนๆ เหตุการณ์ชนคนตายในบ้านเราเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าแฟนคลับมีรูปเหล่านี้เก็บไว้เค้าก็จะช่วยไอดอลปกปิดไว้เพราะพวกเค้ารู้ว่ามันทำลายชีวิตความเป็นไอดอลกันได้เลย (ถ้าคนนั้นอยู่แนวหน้าของวงการก็อาจจะพอกลับมาได้แต่ต้องทิ้งระยะยาวไปเลย อาจจะ 2-3 ปี ถ้าหน้าใหม่ก็เตรียมหางานใหม่ได้เลย)

  ส่วนกรณีของคู่นี้ อยากจะให้แฟนคลับ exo เองเข้าใจส่วนนึงด้วยว่า ตัวเองดังก็จริงแต่ยังเทียบไม่ได้กับ SNSD ยิ่งสามสาวก่อนหน้านี้ได้แฟนที่สมศักดิ์ศรี คนหลังๆก็ย่อมโดนคาดหวังเป็นธรรมดา กรณีที่มีแฟนมาต่อว่าแทยอน คุณต้องเข้าใจด้วยนะว่าครึ่งนึงของแฟนคลับคุณคือแฟนคลับค่าย หรือ โซนที่ถือคติรักพี่ในค่ายก็ต้องสนับสนุนน้อง พอคุณยิ่งทำตัวแบบนี้แฟนคลับจะหายไม่รู้นะ (ในแฟนคาเฟ่หายไปแสนกว่าๆแล้ว)

 16. kris fc. says:

  บางทีพวกคลั่งก็เยอะไปน้ะ รักเเละชอบศิลปินจริงต้องสนับสนุนเค้าไม่ใช่ทำเรื่องหรือด่าว่าเค้าให้ตกต่ำลง

 17. Luhan jubjub says:

  ถ้าเป็นแฟนคลับจริงๆ ก็ควรนึกน้ะว่า ถ้าทำแบบนี้ แบคจะเจ็บแค่ไหน ที่โดนแฟนคลับของตัวเองทำร้าย เพราะเรื่องมีแฟน แฟนคลับควรจะทำใจไว้ เพราะไม่ว่ายัง exo ทุกคนก็ต้องมีแฟน
  มันคือเรื่องจริง ที่เราควรทำใจไว้ ตั้งแต่แรกTT

 18. อืม says:

  อะไรนักหนาเนี่ย เค้าจะรักจะชอบก็เรื่องของเค้า ทีตอนแรกอ่ะจิ้นกันจังพอเจอเข้าจริงๆก็เงียบกันไปหมด เราคนนึงนี่แหละ ยังจิ้นต่อได้ น่ารักจะตายคู่นี้อ่ะ

 19. อืม เบื่อ says:

  ขอให้เลิกกันไว้ๆๆๆ

 20. VIP WINNER says:

  รูปข้างหลังเหมือนจะเป็นแทคยอน 2PM ป้ะ เพราะปี 2009 2PM ตอนนั้นกำลังดังมาก ๆ

  ปล.ขอนอกเรื่องนิดนึงไม่อยากให้เครียดกันมาก ฮ่า ๆ ^^”

 21. Ahn Ahn So So says:

  อันที่จริงเขารักกันก็ควรจะแสดงความยินดีกับเขาสิถึงจะถูก (อีแบคไม่เหมาะกับแทยอนยังไงไม่รู้จริงนะ) แต่ก็สู้ๆนะค่ะ

 22. babytk says:

  เกือบแอนตี้ แต่เพราะรักถึงไม่อยากทำให้ศิลปินเสียใจ จะเป็นแฟนกันหรือไม่เป็นแฟนกัน อซฟ.คนนี้แหล่ะยังรักแบคฮยอนเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 23. yifan jubu jubu says:

  คนรักกันก็ต้องยินดีสิ ไม่ใช่ไปตัดสินเขาว่าเหมาะไม่เหมาะ เรื่องนั้นมันอยู่ที่แทยอนต่างหาก เขาเลือกคบกันแล้วแฟนคลับก็คือแฟนคลับไม่ใช่เจ้าชีวิตเขานะ ขนาดพ่อแม่เขายังไม่ห้ามเลย เป็นแฟนคลับก็ควรรักให้ถูกให้ควร คหสต.นะ

  • sone Exo-L says:

   ช่ายค่ะเห็นด้วย ไม่รุจะดร่าม่ากันทำไม
   ทำไมไม่ปฏิบัติกับเเบคเเทเปนคนธรรมดาที่ต้องมีความรักเหมือนกัน

 24. แค่ผ่านมา says:

  ประเด็นมันอยู่ที่กินเหล้าไม่ใช่หรอ หรือยังไง แล้วนี่กินเหล้าตอน16ด้วย ม.3ม.4นี่สมควรกินเหล้าแล้วหรอ เฮอะๆ ไม่ใช่จะว่าหรือยังไง มันก็ไม่เหมาะสม
  ปล. ไม่ปลื้มที่เปิดตัวเร็วขนาดนี้ ไม่ใช่ว่าแอนตี้นะ แต่ไม่อยากยุ่ง เห็นแล้วเคืองๆ นี่พี่คริสยิ่งออก แล้วก็มาประกาศตัวว่ามีแฟน คิดไงอยู่ สงสารคนที่ฝึกมานาน 7 8 ปี จะมาดัง2 3 ปีแล้วมีแต่ข่าวก็ไม่ไหวป่ะ ควรเทคแคร์แฟนคลับด้วย อาจจะไม่เหมือนความคิดเห็นของคนอื่นเราก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ขอบคุณ

 25. romiovodca says:

  เลิกขุดคุ้ยเรื่องนี้กันวะทีเถอะ

 26. ME says:

  ไม่ใช่แค่แบคที่เสียใจแต่แทก็ต้องเสียใจด้วยที่รักถูกกีดกันขนาดนี้

  สู้ๆนะทั้งคู่

 27. tung says:

  เคือง ไม่ปลื้มเสียดายความสวยความหล่ออย่าเพิ่งมีแฟนกานนนะ พรีสสสส

 28. sone Exo-L says:

  อะไรนักหนาว่ะ อ่านมาเยอะเเล้วนะไอ้เรื่องพวกนี้ศิลปินไม่ใช้คนหรอ ทำกันเกินไปล่ะนะ มนุษย์เหมือนกันเเท้ๆ ลองให้พวกที่เเอนตี้ไปเจอเเบบเเทยอนกับเเบคยอนดูสิ คุนจะรู้สึกยังไง .
  อีกอย่างบอกว่าหวงศิลปิน? ถามหน่อยต่อให้เค้ามีเเฟนรึไม่มีเเฟนความรักที่เขามีให้เเฟนคลับมันจะเพิ่มรึลดน้อยลงรึยังไง .
  บอกตามความจริงนะ ยิ่งไปทำให้ศิลปินเค้าวุ่นวายเเบบนี้มีเเต่เค้าจะรำคาน เบื่อ ท่าเปนเราเราก้อเบื่อเหมือนกัน เพราะฉะนั้นปล่อยให้เค้าคบๆกันไปเถอะ ท่าลองเป็นคุนมีเเฟนเเล้วถูก พ่อเเม่ เพื่อน ขัดขวางคุนจะรุสึกยังไง .# เบื่อมากพวกที่คิดว่า ศิลปินมโนว่าเปนแฟนตัวเองถามว่ามโนได้มั้ยมันก้อไม่ผิดหรอกเเต่ก้อน่าจะมีขอบเขตกันบางอย่างไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตศิลปินขนานนั้นเลยเราเปนแค่แฟนคลับก้อควร สนับสนุนเค้าไม่ใช้ไปวุ่นวาย! .สร้างปัญหาให้เค้า !!
  รักแบคแทนะคบกันไปนานๆๆ

 29. NO NAME says:

  อยากใหเลิกกันตั้งแต่คบแล้ว แต่ยิ่งทำแบบนั้นเหมือนเค้าทั้งสอง ยิ่งรักกัน โอ้ว !! เป็นปีกว่า แล้วน่ะ อึด ถึก ทน มาก ตอนนี้ทั้ง exo และ snsd ก็โอเคทั้งสองแล้ว ถ้ามีข่าวออกมาอีก คงจะมีเรื่องอีกล่ะเนาะ ! exo คัมแบค กำลังไปได้สวย ข่าวรักใคร่ คงเงียบหายไปพอให้ แฟนๆทำใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า