นานะ After School เล่าถึงประสบการณ์ในรายการ Roommate ลงในนิตยสาร High Cut

ล่าสุดนานะ Orange Caramel ซับยูนิตของวง After School ได้ถ่ายแบบให้นิตยสาร High Cut และในเล่มเธอได้เล่าถึงประสบการณ์ในรายการ Roommate

นานะกล่าวว่า “ฉันสามารถสนิทกับผู้หญิงได้ง่ายไม่ว่าพวกเธอจะอยู่ในวัยไหนค่ะ ฉันสามารถเรียกเสียงฮาไปรอบๆกับพี่อีโซระ พี่ฮงซูฮยอนและพี่พัคบอมได้ เพราะพวกเธอทำสิ่งนี้ได้สบายๆเลยค่ะ”

จากนั้นนานะกล่าวต่อ “ปกติแล้วฉันต้องใช้เวลาสักพักที่จะสนิทกับผู้ชาย แต่พี่โจเซโฮและพี่อีดงอุค (ลีดองวุค) ดูแลฉันเป็นอย่างดีและชอบเล่นตลกกับฉันค่ะ ดังนั้นฉันเลยสามารถสนิทสนมกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว”

นานะกล่าวต่อ “ฉันดูตอนแรกของรายการที่ออกอากาศแล้วค่ะ ฉันดูน่าเกลียดจริงๆ มันเป็นปกติเหมือนตอนที่ฉันไม่ได้ทำอะไรค่ะ แต่ฉันยังดูไม่สวยอีกด้วย”

เกี่ยวกับรายการวาไรตี้โชว์นานะกล่าวว่า “ก่อนหน้านี้เมื่อฉันต้องให้สัมภาษณ์หรือออกรายการวาไรตี้โชว์ มีหลายครั้งมากที่ฉันไม่สามารถพูดสิ่งที่อยากพูดได้เพราะภาพลักษณ์ของฉันค่ะ ฉันไม่คิดว่าสามารถโชว์ตัวตนของฉันให้ผู้ชมเห็นได้ บุคลิกของฉันเปลี่ยนไปมากในช่วงโปรโมท Orange Caramel ทั้งเพลงและเวทีเต็มไปด้วยความสดใสค่ะ ดังนั้นฉันเลยกลายเป็นคนมองโลกในแง่ดีจากพลังงานที่ผ่านมาค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. ตกใจ says:

  นานะสู้ๆนะ แอนตี้ไม่ว่าคุณจะดีแค่ไกนเค้าก้อหาเรืรองแอนตี้ได้อยู่ดี

  เราดูรายการแล้วชอบเธอมากนะ ออกจะแมนด้วยซ้ำ คนจิตใจไม่ดีก้อว่าเธออ่อย ความจริงแล้วเพราะความสวยแหละเลยถูกอิจฉา

 2. MUMI says:

  …ตัวตนจริงๆของนานะก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วอ่ะน่ะ ..

  คือบางคนอาจดูว่านางอ่อยอะไรยังไงรึป่าว เรายอมรับว่าเราก็มีส่วนที่คิดแบบนั้นเหมือนกัน
  เราเลยอยากรู้ตัวตนจริงๆของนางก็เลยติดตามดูพวกรายการหรือผลงานเบื้องหลังต่างๆที่นางได้ทำ และเราก็กลับมาย้อนดูรายการ roommate ที่นางไปออกมันก็ไม่มีความต่างอะไรกันเลย นางก็แบ้วๆใสๆเกรียนๆเหมือนเดิมน่ะ

  เราก็เข้าใจน่ะ ไปออกรายการ roommate ค้างคืนกินเล่นอยู่คุยกันเกือบทุกวันทุกคืนกับสมาชิกรูมเมทคนอื่นๆทั้งที นางก็คงต้องการสนิทสนมกับสมาชิกทุกคนในรูมเมทอยู่แล้วล่ะ

  ปล.คหสต น่ะแจ๊ะ มองตามที่เห็นค่ะ^^

 3. Pan says:

  ไม่รู้ รู้แต่รัก นานะมาก

 4. กีกี้ says:

  รักนาง สู้ต่อไปจุ้ปๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า