ภาพบรรยากาศนักแสดงจากThe Moon that Embraces the Sun ร่วมฉลองงานเลี้ยงปิดกล้อง

ในที่สุดละครดังที่คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง The Moon that Embraces the Sun ได้เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว สร้างความดีใจและเสียใจแก่บรรดานักแสดงในละครเรื่องนี้ ละครเรื่องนี้นับเป็นละครแห่งชาติก็ว่าได้จากที่เคยทำลายสถิติเรตติ้งเกิน 40% จนมาถึงตอนจบที่โกยเรตติ้งเกิน 50%ประสบความสำเร็จทั้งนักแสดงและทางการค้า

ในขั้นตอนประเพณีจบการถ่ายทำ นักแสดงและทีมงานจาก The Moon that Embraces the Sun ได้จัดงานเลี้ยงปิดกล้องเมื่อสิ้นสุดการถ่ายทำ ซึ่งมีนักแสดงทั้งหมดมาร่วมงานตั้งแต่นักแสดงเด็กจนถึงนักแสดงผู้ใหญ่เพื่อมาให้กำลังใจกันและกัน

ผู้กำกับของละครเรื่องนี้กล่าวว่า “ตอนเริ่มแรกพวกเราไม่มั่นใจว่าละครจะประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่ผมดีใจมากเมื่อทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราทุกคนจะเติบโตผ่านละครเรื่องนี้”

จองอิลวูที่รับบทองค์ชายยางมยองซึ่งเป็นพี่ชายต่างมารดาของพระราชาลีฮวอนได้กล่าวว่า “ผมมีความสุขมากครับที่ได้แสดงบทองค์ชายยางมยองเป็นเวลา 3เดือน ผมรู้สึกขอบคุณทีมงานและเพื่อนนักแสดงทุกคนครับ”

คิมซูฮยอนผู้รับบทพระราชาลีฮวอนได้กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้รับบทลีฮวอน ผมมีความสุขมากที่ได้รับความรักมากมายและได้รับความสนใจจากทุกคนผ่านละครเรื่องนี้ครับ”

แปลจาก Soompi โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวอกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้อง

 

 

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า