จียอน T-ara ปาดน้ำตาหลังเผยความรู้สึกของเธอในรายการ “4 Thing Show”

จียอน T-ara ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเดี่ยวในเพลง “1Min 1SEC [Never Ever]” และในวันที่ 20 พฤษภาคม 2014 ของรายการ “4 Things Show” เธอได้ปาดน้ำตาหลังจากเปิดใจถึงความรู้สึกของเธอ

จียอนได้พูดคุยกับผู้ให้คำปรึกษา ผู้ที่แนะนำว่า “คุณต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพในตอนนี้ คุณกำลังเจอช่วงเวลาที่ยากลำบาก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีสถานที่คอยรักษาตัวคุณเองและความสัมพันธ์กับผู้คน”

หลังจากที่ได้ฟังคำแนะนำ จียอนเริ่มจะร้องไห้และเผยว่า “ฉันรู้สึกเหมือนฉันสูญเสียความเป็นตัวเองในบางครั้ง ฉันคิดว่าฉันเป็นมากกว่าจียอนภาพลักษณ์ของ T-ara ที่ประชาชนเคยรู้จัก และฉันสงสัยว่าฉันควรจะยอมแพ้ดีมั้ย ฉันคิดว่าฉันได้สูญเสียความเป็นตัวเองไปค่ะ”

เธอยังกล่าวต่อ “ถ้าฉันนึกถึงภาพลักษณ์ของฉันใน T-ara และฉันรู้สึกว่านั่นคือฉัน แสดงว่าฉันไม่รู้จักตัวเองเช่นเดียวกัน ในช่วงเวลาหนึ่ง ฉันเริ่มที่จะกลัวสายตาจากผู้คนค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. AlOne says:

  อย่าได้ยอมแพ้ ^^ fighting

 2. Rarise says:

  Fighting Fighting T-ara

 3. S.J.M says:

  จียอนก็คือจียอน ไม่จะเปนจียอนแบบไหน เราก็รักในสิ่งที่เทอเปนนะ จียอนไม่ใช่ปีศาจแน่นอนเทอก็ไม่ใช่นางฟ้าด้วย เทอเปนแค่มนุษย์ธรรมดา ดีบ้างร้ายบ้างอันนี้เราเข้าใจ ไม่ว่าคนอื่นๆจะมองเทอแบบไหนแต่อยากให้รู้ว่าต่อให้วันนั้นจะจะเหลืิอแฟนคลับแค่คนเดียว หนึ่งในนั้นจะเปนเรา รักขนาดนี้จะยอมปล่อยมือง่ายๆได้ไง สู้ต่อไปพัคจียอนทำได้ยุแล้วแสดงให้เหนว่าทีอาร่ายังมีชีวิตยุ สู้นะเด็กเข 🙂

 4. Thai-Queen says:

  สู้นะจียอน ทุกอย่างต้องดีขึ้น 🙂

 5. คิดแบบนี้ says:

  แอบสงสาร เห็นใจ

 6. love jiyeon says:

  สู้ๆน่ะจียอน เป็นกำลังใจให้น่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า