กาอิน Brown Eyed Girls เขียนจดหมายถึงแฟนๆหลังจากเปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนกับจูจีฮุน!!

มักเน่กาอินจาก Brown Eyed Girls ได้ทักทายแฟนคลับของเธอเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่เธอเปิดเผยว่ากำลังเป็นแฟนกับดาราหนุ่มจูจีฮุน

วันที่ 12 พฤษภาคม 2014 กาอินโพสต์ข้อความลงในแฟนคาเฟ่ของเธอในหัวข้อ “สวัสดี กาอินค่ะ” และโพสต์ข้อความว่า

“เริ่มจากพวกคุณคงจะเซอร์ไพรส์แน่เลย แฟนๆที่ดูฉันตั้งแต่เดบิวต์คงรู้สึกแบบเดียวกับคุณแม่ของฉันที่ส่งลูกๆของเธอไปแต่งงาน

แม้ว่าบางทีแฟนคลับทุกคนของฉันที่รักฉันมาเป็นเวลานานอาจจะรู้เรื่องนี้แล้ว แต่ในจุดที่ว่านี่เป็นความเห็นแก่ตัวของฉันคุณอาจจะรู้แล้วว่าชีวิตส่วนตัวเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับฉัน แต่เหมือนกับเพื่อนๆและครอบครัว แฟนคลับของฉันก็เป็นสิ่งมีค่าสำหรับฉันเช่นกัน

ในเมื่อฉันคิดว่าแฟนคลับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตส่วนตัวของฉัน นี่เป็นเหตุผลที่ไม่ว่าคนอื่นจะพูดว่าอย่างไรแต่ฉันอยากให้พวกคุณเข้าใจฉันและต้องการช่วยให้คุณเข้าใจด้วยค่ะ พวกคุณทั้งหมดบอกว่า ‘อย่าถูกจับได้นะ’ ดังนั้นฉันจึงพยายามไม่ให้ถูกจับได้ แต่ก็ถูกจับได้ไปแล้วและฉันก็ไม่อยากจะโกหกด้วยค่ะ”

“แฟนๆของฉันเป็นผู้ที่รักในด้านที่ซื่อสัตย์ของฉัน ดังนั้นหากฉันทำให้พวกเขาสูญเสียความเชื่อใจไป ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถยืนต่อหน้าพวกเขาอย่างมั่งใจได้ค่ะ การโกหกจะกลายเป็นนิสัย อย่างไรก็ตามฉันได้คิดอย่างถี่ด้วนในเรื่องนี้และจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อไปในอนาคตค่ะ

ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นในฐานะนักร้องและตอบแทนความรักที่พวกคุณมอบให้ด้วยเพลงที่ดี เพื่อที่การเลือกของฉันจะได้รับการยอมรับจากแฟนๆ…ฉันจริงใจจริงๆนะคะ ฉันรักคุณค่ะ โปรดเชื่อใจฉัน ฉันสัญญาว่าจะเป็นซนกาอินที่ทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆค่ะ”

กาอินและจูจีฮุนนั้นเป็นเพื่อนสนิทกันยาวนานและพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นแฟนกัน และยังเคยถ่ายทำ MV ของกาอินในเพลง Fxxk U ด้วยกัน

พูดขนาดนี้แล้วแฟนคลับที่รักเธอคงจะเข้าใจเหตุผลของเธอมากขึ้นแน่ๆ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

15 Comments

 1. xoxo says:

  ดีจังเลยยย อิจฉาแฟนคลับกาอินจัง
  ทำไมทิฟฟานี่ไม่ออกมาพูดอะไรแบบนี้มั้งนะ อยากได้ยิน

  • 4nia says:

   ทิฟฟานี่เค้าคงรู้ว่าแฟนคลับรักเค้ามากแล้วจะเข้าใจในการตัดสินใจของเธอ ^_^

  • หมวยที่รัก says:

   รักหมวยนะ และจะรักตลอดไป >3.< คหสต.
   เอ๊ะยังไง ตัวเองก็ติ่งไอดอล 55

  • อิอิ says:

   กรณีของฟานี่ไม่น่าจะทำอะไรได้ตามใจเท่าไหร่นะ
   อย่างที่รู้ๆ sm… ชื่อนี้เป็นอันเข้าใจกัน 55
   ทุกอย่างต้องผ่านบริษัท sm ก็คงไม่อนุญาติหรอก
   อย่างของซูยองกับยุนอาตอนมีข่าวใหม่ๆนี่ก็เลือกแล้วเลือกอีกว่าจะไปออกรายการไหนได้บ้าง ให้รายการไหนสัมภาษณ์บ้าง sm นางต้องสกรีนก่อน

 2. qq says:

  เกี่ยวอะไรกับทิฟฟานี่ ? ทำไมต้องโยงให้เกิดประเด็น ? เพิ่งเป็นแฟนคลับใหม่หรือเปล่า ? อินโนเซ้นท์หรอ ? ไม่รู้หรอว่าแค่คำพูดแบบนี้ของคุณมันจะสร้างความวุ่นวายมากมายในกลุ่มแฟนคลับภายหลัง ?

  • ตลก says:

   ก็ไม่เห็นจะเกี่ยวกับว่าแฟนคลับใหม่ไม่ใหม่นี่คะ ทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะคิดจะสงสัยได้ เราว่าที่ทิฟฟานี่ยังไม่ออกมาพูดก็เพราะทิฟฟานี่ไม่มีช่องทางsnsของตัวเอง และก็ยังไม่ได้ออกรายการอะไรเลยตั้งแต่มีข่าวเร่ืองเดตออกมามากกว่า ไม่เกี่ยวกับว่าวุ่นวายอะไรเลย เพราะเห็นซูยองและยุนอาก็พูดเรื่องความรักของตัวเองในรายการก็ไม่เห็นจะเกิดความวุุ่นวาย เราว่าโซวอนที่เป็นกลุ่มใหญ่เค้าไม่อะไรเลยค่ะ ที่วุ่นวายก็เห็นจะมีแต่กลุ่มแม่ยกคู่จิ้นที่เที่ยวไประรานทั้งทางฝ่ายทวิตของแฟนทิฟฟานี่และไอจีของแทยอน แล้วก็ดูเหมือนจะมีแค่แม่ยกจากคู่เดียวซะด้วยที่วุ่นวายมากกว่าเพื่อน

   อย่าใช้คำว่าความวุ่นวายในกลุ่ม”แฟนคลับ”เลยค่ะ เพราะเราในฐานะที่ตามสาวๆมาตั้งแต่ปี 2007 ก็ไม่เห็นจะรู้สึกว่าวุ่นวายอะไรตรงไหนที่สาวๆมีแฟน คนที่เห็นว่าวุ่นวายนี่อยู่ในแฟนด้อมคู่จิ้นมากเกินไปมั้งคะ หรือเพิ่งจะมาเป็นโซวอน???

  • snsd says:

   เราเป็นแฟนคลับโซชิ ก็ไม่เคยสร้างความวุ่นวาย โซวอนไม่เคยสร้างความวุ่นวาย qqใช้โซวอนรึเปล่า หรือมาสร้างความร้าวฉาน

  • kanom says:

   กาอินพูดได้ดีมากเลยค่ะ ชื่นชมจริงๆ ขนาดไม่ได้เป็นแฟนคลับยังรู้สึกชื่นชมเลย

   ส่วนฟานี่ที่ไม่ออกมาพูด อาจเป็นเพราะ
   ประเด็นแรก ช่วงที่ข่าวออกมาคือไม่มีช่องทาง(สะดวก) ที่จะออกมาพูดเ ช่นไปออกรายการเหมือนยุนอากับซูยอง ที่ตอนนั้นอยู่ในช่วงโปรโมต mrmr พอดี
   ประเด็นที่สองคือ กระแสของทิฟฟานี่ค่อนข้างรุนแรงมากกว่าคู่ของยุนอากับซูยอง อาจเพราะคบกะนิชคุณที่เป็นไอดอลที่มีแฟนคลับเยอะและเป็นคนแรกของวงที่ยอมรับเรื่องเดท ทำให้อาจจะมีแฟนคลับบางส่วนที่ยังทำใจไม่ได้ อีกทั้งกระแสแม่ยกแทนี่ก็ค่อนข้างแรง ช่วงที่มีข่าวเดทใหม่ๆ ชาแนลของแทนี่บางช่องยังปิดตัวไปเลย ฉะนั้น การที่ฟานี่จะออกมาพูดตอนนี้เลย มันอาจจะส่งผลกระทบไปในหลายทางได้ค่ะ

 3. วว says:

  แล้วทำไมฟานี่ต้องพูดอะไรด้วยหล่ะ ต้องการให้ฟานี่พูดอะไรเหรอ
  อยากให้พูดคำว่าขอโทษแฟนคลับอย่างที่ซูยองทำเราไม่อยากได้หรอกนะ เพราะฟานี่ไม่ได้ทำอะไรผิด

 4. miss_moy_poy says:

  แล้วมันไปเกี่ยวอะไรกับแม่ยกอีกหล่ะคะ การที่ฟานี่จะพูดหรือไม่พูด เค้าก็ต้องมีเหตุผลของเค้าสิ ความวุ่นวายที่ว่านี่มันคืออะไรเหรอ มันเกิดจากแม่ยกไปห้ามฟานี่ไม่ให้คบแฟนงั้นสิ ขอดูข้อความอ้างอิงเหล่านั้นหน่อยได้ป่ะว่าแม่ยกไป”ห้าม”ฟานี่ไม่ให้มีแฟนตรงไหน แค่แม่ยกเค้าบอกว่าพวกเค้ายังเชื่อในสิ่งที่เค้ารู้สึกก็แค่นั้นเอง ลองดูใหม่มั๊ยว่าใครที่วุ่นวายกันแน่ ตัวคุณเองก็เป็นโซวอน ถามคำนึงสิ ทำไมถึงมาแซะโซวอนด้วยกันเองแบบนี่หล่ะคะ เราอยู่ในส่วนของเรา เชื่อของเรา…มันผิดมากเลยเหรอคะ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า