คิมอูบินเช็ดน้ำตาของเขาเมื่อออกจากครอบครัวรายการ ‘Four Guys One Girl’

สิ่งที่ทำให้ลูกผู้ชายสุดแมนอย่างคิมอูบินต้องร้องไห้เสียน้ำตาคือการจากลาครอบครัวอุปถัมภ์ของเขาในรายการ ‘Four Guys One Girl’

น่าเศร้าที่คิมอูบินเป็นเพียงสมาชิกครอบครัวชั่วคราวในรายการวาไรตี้โชว์ ‘Four Guys One Girl’ ทางสถานี MBC และนี่เป็นเหตุผลที่เขาอำลารายการค่อนข้างไว

พ่อแม่อุปถัมภ์ของคิมอูบินในรายการ

ตอนสุดท้ายของคิมอูบินในรายการ ‘Four Guys One Girl,’ ออกอากาศวันที่ 25 เมษายน 2014 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาต้องถอนตัวออกจากรายการเร็วขึ้นหนึ่งวันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา และคิมอูบินได้กล่าวอำลาครอบครัวที่ดูแลเขาในรายการ

ตลอดรายการคิมอูบินแสดงให้เห็นด้านที่อ่อนโยนของเขาในการดูแลครอบครัวอุปถัมภ์อย่างเต็มใจและจริงใจ เขาสนิทกับครอบครัวอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าเมื่อต้องออกจากรายการทำให้เขาเก็บความเศร้าไว้ได้ไม่มิดที่ต้องจากพวกท่านไปแล้ว

คิมอูบินเช็ดน้ำตาของเขาเมื่อออกจากครอบครัวรายการ ‘Four Guys One Girl’

คิมอูบินกล่าวในตอนสัมภาษณ์เดี่ยวว่า “นี่เป็นเรื่องน่าเศร้าเสียใจครับ ผมควรพูดคุยกับพวกท่านให้มากกว่านี้และช่วยเหลือพวกท่านให้มากขึ้น” เพื่อแสดงให้เห็นความจริงใจของเขา

จากนั้นคิมอูบินกล่าวกับครอบครัวอุปถัมภ์ของเขาว่า “ผมรู้สึกขอบคุณจริงๆครับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ผมรักพวกคุณครับ” พร้อมทั้งเช็ดน้ำตาของเขาที่กลั้นร้องไห้ไว้ไม่อยู่

‘Four Guys One Girl’

ชมคลิปการอำลาครอบครัวของคิมอูบินด้านล่างเลย

ทั้งหล่อและนิสัยดีแบบนี้ไง คิมอูบินถึงได้ดังมากขึ้นทุกวันใครๆก็ฉุดไม่อยู่

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า