พัคชินเฮเผยว่าเธอต้องเจอช่วงเวลาที่ยากลำบากใจในงานอีเว้นท์ Lotte Duty Free

พัคชินเฮเผยว่าเธอต้องเจอช่วงเวลาที่ยากลำบากใจในงานอีเว้นท์ Lotte Duty Free

ตัวแทนของพัคชินเฮเผยความรู้สึกของเธอกับงานอีเว้นท์ Lotte Duty Free ในวันที่ 18 เมษายน 2014

ตัวแทนของพัคชินเฮกล่าวว่า “พัคชินเฮก้าวขึ้นไปบนเวทีด้วยชุดเดรสสีดำ เธอได้พบกับแฟนๆด้วยท่าทางที่สำรวมและระมัดระวังเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เธอไม่ได้ร้องเพลง…ก่อนที่เธอจะขึ้นไปบนเวที เธอลำบากใจมาก แต่ตัวแทนของ Lotte Duty Free ยังยืนยันจุดยืนของพวกเขา ดังนั้นเธอจำต้องออกไปโดยไม่มีทางเลือก แต่เมื่อมาถึง มันไม่ใช่เพียงแค่เรา แต่คอนเสิร์ตก็ต้องเจอช่วงเวลายากลำบากด้วยเช่นกัน… บรรยากาศดูเหมือนแฟนๆต่างประเทศจะทราบดีและเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังจะต้องผ่านมันไปให้ได้”

ตัวแทนของ Lotte Duty Free กล่าวว่า “เราก็รู้สึกโศกเศร้าไปกับเหตุการณ์เรือข้ามฟากอับปางและเราขอแสดงความเสียใจ เราขอภาวนาให้ผู้ที่สูญหายกลับมาได้อย่างปลอดภัยโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้…เราได้เลื่อนคอนเสิร์ตในวันที่ 19-20 เมษายนเป็นช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้”

จากที่มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า Lotte Duty Free ได้จัดแฟมิลี่คอนเสิร์ตในวันที่ 18 เมษายน 2014 แต่ตารางเวลาคอนเสิร์ตในวันที่ 19-20 เมษายนได้เยื่อนออกไปเนื่องจากเหตุการณ์เรือล่ม ชาวต่างชาติ 12,000 คนได้เดินทางมาประเทศเกาหลีเพื่องานอีเว้นท์ ทำให้พัคชินเฮและอีมินโฮไม่สามารถยกเลิกงานแฟนมีตติ้งของพวกเขาได้ และคอนเสิร์ตได้ถูกลดลงจาก 2 ชั่วโมงครึ่งเป็น 1 ชั่วโมง

ที่มา allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า