แฟนๆห่วง 4Minute ยังคงเป็นโรคเลื่อนอย่างต่อเนื่อง!!

การเลื่อนการคัมแบคอย่างต่อเนื่องของสาวๆ 4 Minute ซึ่งตอนแรกพวกเธอจะมีการคัมแบคในเดือนมกราคม แต่จนบัดนี้ยังไม่มีวี่แววการคัมแบคของพวกเธอแต่อย่างใด สร้างความกังวลและอยากรู้เหตุผลของแฟนๆและชาวเน็ตทั้งหลาย

4Minute จะเป็นกลุ่มที่ถูกจับตามองเสมอในเรื่องความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของพวกเธอ การแสดงที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพไม่ซ้ำใครของพวกเธอ ข่าวการคัมแบคของพวกเธอซึ่งเลื่อนมาในเดือนมีนาคมนี้ นั่นแสดงว่าใกล้เวลาที่พวกเธอจะกลับมาแล้ว

แม้ว่านี่น่าจะถึงเวลาที่มีข้อมูลการคัมแบคของพวกเธอปล่อยออกมาบ้าง แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆของการคัมแบคของพวกเธอแต่อย่างใด โดยมีเพียงการประกาศกลุ่มใหม่ของค่ายเพลงเดียวกันของกลุ่มที่มีสมาชิก 7 คนอย่าง BtoB ออกมาเท่านั้น

และในวันที่ 14 มีนาคม 2012 A CUBE Entertainment ได้ประกาศว่าการคัมแบคของ 4Minuteจะเลื่อนออกไปอีกเป็นช่วงกลางเดือนเมษายนแทน ซึ่งในขณะนี้มีการเร่งทำอัลบั้มครึ่งหลังของพวกเธอกันอยู่ แม้ว่าจะมีการคิดชื่อเพลงเอาไว้แล้ว แต่พวกเขายังคงต้องใช้เวลามากกว่านี้เพื่อทำอัลบั้มทั้งหมดให้มีประสิทธิภาพ

ตัวแทนของ A CUBE Entertainment ให้สัมภาษณ์กับสตาร์นิวส์ว่า “แม้ว่าจะมีการตั้งชื่อเพลงเอาไว้หมดแล้ว หลายเพลงนั้นผ่านความเห็นชอบแล้ว ขณะที่การใช้ความชำนาญจากประสบการณ์ครั้งก่อนนี้จะเป็นรากฐานก่อนที่จะปล่อยเพลงใหม่ออกมา”

ในอดีต 4Minuteได้คัมแบคพร้อมกับการตอบรับอย่างท่วมท้น ทั้งสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และการแสดงที่ทรงพลังอย่าง Mirror Mirror และ Heart to Heart

ต้นสังกัดกล่าวว่า “ในอัลบั้มนี้ 4Minute กำลังพยายามหาเพลงใหม่และการแสดงที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไป ด้วยการพยายามทดลองเพลงต่างๆ 4Minuteได้รับการยอมรับว่าเริ่มมีเสน่ห์มากขึ้น”

“เพื่อตอบแทนที่ให้แฟนๆรอคอยเป็นเวลานาน ได้ฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้เวลาในการเตรียมอัลบั้มใหม่นั้นยาวนานขึ้น แต่พวกคุณจะได้พบพวกเธอ 4Minute ยืนบนเวทีในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน”

แปลจาก dkpopnews โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า