มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

หากคุณเป็นแฟนซีรี่ย์ของเกาหลีหรือเป็นแฟน K-POP คุณมักจะได้เห็นไอดอลหรือนักแสดงที่มีหน้าตาไม่เข้ากับอายุ ซึ่งหน้าเด็กบ้างหรือหน้าแก่กว่าวัยบ้าง

บางคนพอได้รู้ว่าตัวจริงอายุเท่าไหร่ถึงกับตกใจ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมหนุ่มๆนักแสดงที่มีหน้าตาไม่เข้ากับช่วงอายุที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้มาให้ชมกัน ไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง

อันแจฮยอน

1390576774-tumblrmfu1-o

จากผลงานล่าสุดของหนุ่มอันแจฮยอนจากละครยอดฮิตเรื่อง “You Who Came From the Star” เขาได้รับบทเป็นหนุ่มนักเรียนมัธยมวัย 10 กว่าปี! ซึ่งหลายคนที่ได้ดูเขาเล่นในละครแล้วคิดว่าคงจะอายุไม่เยอะมากเพราะดูเข้ากับเด็กมัธยมจริงๆ แต่!! ความจริงแล้วหนุ่มอันแจฮยอนนั้นอายุ 26 ปี!! เกิดวันที่ 1 กรกฎาคม 1987

คิมซูฮยอน

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

หนุ่มคิมซูฮยอนก็เป็นอีกคนที่มีใบหน้าอ่อนกว่าวัย เขารับบทเป็นศาสตราจารย์อายุ 400 ปีในเรื่อง “You Who Came From the Star” ซึ่งก่อนหน้านี้คิมซูฮยอนก็ได้รับบทเด็กนักเรียนเช่นกันจากละครเรื่อง Dream High และดูแล้วเขาก็ยังคงรับบทนักเรียนได้อยู่อีก คิมซูฮยอนอายุน้อยกว่าอันแจฮยอนนิดหน่อยและเพิ่งจะอายุ 26 ไปเมื่อไม่นานมานี้ คิมซูฮยอนเกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 1988

ดูจุน B2ST

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

จากละครเรื่อง “Let’s Eat” ด้วยลุคที่เขาดูเป็นผู้ใหญ่เลยทำให้ดูหน้าแก่กว่าวัยและมีแฟนคลับมักจะเรียกเขาว่าลุง แต่!! ความจริงแล้วดูจุนเกิดปี 1989 ซึ่งอายุน้อยกว่าคิมซูฮยอนและอันแยฮยอน หนุ่มดูจุนจาก B2ST เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม 1989

แจจุง JYJ

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

แจจุงเป็นไอดอลนักแสดงเช่นเดียวกับดูจุนเขาได้รับบทเป็นทหารในเรื่อง “Dr.Jin” ความจริงแล้วเขาอายุ 28 ปี แต่เขายังดูหนุ่มซึ่งถ้าให้เดามากสุดเราคงคิดว่าเขาอายุไม่เกิน 26 แจจุง JYJ เกิดวันที่ 26 มกราคม 1986

ชเวจินฮยอก

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

หนุ่มชเวจินฮยอกเป็นอีกคนที่มีใบหน้าแก่กว่าวัย และเขายังเคยบ่นในก่อนหน้านี้ว่าเขาดูแก่กว่าเพื่อนวัยเดียวกันอย่างซงจุงกิและยุนโฮ ซึ่งขณะนี้เขาอายุ 28 ปีแล้ว แต่ขณะนี้กำลังได้รับความสนใจจากบทคิมวอนเรื่อง “The Heirs” และหมอโอชังมินจากเรื่อง “Emergency Couple” ชเวจินฮยอกเกิดในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1986

ซงจุงกิ

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกคนที่มีใบหน้าอ่อนกว่าวัยมาก หน้าตาของเขายังดูเด็กและหล่อเหลา แต่ตอนนี้ได้เข้ากองทัพไปรับใช้ชาติแล้ว เขาอาจจะดูเหมือนหนุ่มอายุ 20 ต้นๆ แต่ความจริงแล้วซงจุงกิอายุ 28 ปีแล้ว ซงจุงกิเกิดในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1985

ยูยอนซอก

มาดู 7 นักแสดงชายที่มีหน้าตาไม่สมกับวัย!!

จากเรื่องล่าสุด “Reply 1994” เขาได้รับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ซึ่งเขาก็ทำได้ดีในบทบาทนักศึกษา แต่ตามความจริงแล้วเขาอายุ 29 ปีและจะ 30 ในเร็วๆนี้ ยูยอนซอกเกิดในวันที่ 11 เมษายน 1984

เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 นักแสดงหนุ่มที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ดูอายุแล้วเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย.. แฟนๆสามารถชมวันเกิดของไอดอลดาราของวงการบันเทิงเกาหลีเพิ่มเติมได้  ::: ที่นี่ :::

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

12 Comments

 1. อสูรน้อย says:

  ลุงดู๋ร้องไห้ทำไม ยังไงบิวตี้ก็รัก #แจฮยอนอปป้าหน้าเด็กมากอะ

 2. โซ นอน says:

  ไม่มีกวางซูเหรอ

 3. ซงจุงกิ says:

  รักมาอ่ะ ซงจุงกิ หล่อตลอดๆๆๆๆๆ

 4. B2UTY says:

  สงสารลุงดู๋ มิเป็นไรถึงจะแก่? แต่ก็น่าร๊อค ><

 5. ดู๋~ อสูร says:

  ควรสงสารหรือดีค่ะลุง5555555

 6. แค่คนหนึ่งที่สงสารดูจุน says:

  บรรยายดูจุนซะ ลุงอย่าร้องไห้นะ

 7. Star5 says:

  แจจุง รูปเธอแบ้วไปนะ อิอิ

 8. ซาลาเปา says:

  ทำไมไม่มี ซิ่วหมิน

 9. หนิง says:

  จินฮยอกยี่เถียงนะหน้าตาสมวัยแต่เทียบกับคนอื่นก็เลยดูแก่กว่าวัยแค่นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า