โซนยอชิแดเผยว่าพวกเธอทะเลาะกันทุกวัน+เผยวิธีคลายเครียดของพวกเธอ!!

SNSD-one night tv ent

เนื่องจากอยู่ในวัยเดียวกันทำให้โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) สนิทสนมกันพิเศษโดยเป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวของกันและกัน พวกเธอเปิดเผยว่าสมาชิกทะเลาะกันทุกวัน และเผยวิธีคลายเครียดในชีวิตประจำวัน

วันที่ 5 มีนาคม 2014 โซนยอชิแดปรากฏตัวในรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS และตอบคำถามต่างๆในรายการอย่างตรงไปตรงมาด้วยอารมณ์ขันของพวกเธอ

SNSD-1

พิธีกรคิมอิลจงถามว่า “สมาชิกเคยทะเลาะกันบ้างหรือเปล่าครับ?” ซอฮยอนตอบว่า “พวกเราทะเลาะกันทุกวันเลยค่ะ”

เจสสิก้ากล่าวว่า “ซอฮยอนเอาแต่ทุบตีพวกเราค่ะ หากคุณมีรอยช้ำก็จะแค่คิดว่าซอฮยอนเป็นคนทำค่ะ” ทำให้ทั้งซอฮยอนและยุนอากล่าวอธิบายว่าเป็นเพราะว่าข้อศอกของพวกเธอแหลมผิดธรรมชาติ

นอกจากนี้สาวๆยังพูดคุยถึงวิธีที่พวกเธอใช้คลายเครียดและสิ่งที่พวกเธอชอบ ยูริกล่าวว่า “การนอนหลับทำให้ฉันมีความสุขมากค่ะ” ส่วนสาวๆคนอื่นกล่าวว่าพวกเธอแทบจะไม่สามารถอยู่ดูภาพยนตร์เวลากลางคืนได้เลย

SNSD-3

ซันนี่กล่าวถึงวีดีโอขณะทานของว่างของเธอในหอว่า “เนื่องจากฉันเครียดจากการเตรียมตัวคัมแบ็ค ฉันจึงคลายเครียดโดยการกินค่ะ แม้ว่าน้ำหนักฉันจะไมีเปลี่ยนแปลงมากนักเพราะฉันแอคทีฟตลอดเวลา แต่เมื่อมองกลับไปฉันยังรู้สึกว่าฉันกินมากเกินไปค่ะ”

คิมอิลจงถามว่า “ช่วงนี้มีผู้ชายคนไหนที่ทำให้พวกคุณหัวใจเต้นแรงมั้ยครับ?” ฮโยยอนตอบว่า “ผู้ชายจากเรื่อง ‘You Who Came From The Night’ ค่ะ” ทุกคนต่างหัวเราะที่เธอตอบผิดเนื่องจากจริงๆแล้วคือเรื่อง You Who Came From The Stars ที่นำแสดงโดยคิมซูฮยอน

SNSD-2

ฮโยยอนยังกล่าวถึงวีดีโอที่เธอ ยุนอาและเจสสิก้าปาร์ตี้กันในรถตู้ว่า “นั่นไม่มีอะไรเลยจริงๆค่ะ” ดูเหมือนว่าพวกเธอจะแปลกมากขึ้นเมื่อไม่ได้อยู่หน้ากล้อง และเจสสิก้ากล่าวว่า “คุณแทบจินตนาการไม่ออกเลยค่ะ”

ซันนี่อธิบายว่า “เพื่อที่จะเพิ่มพลังงานก่อนขึ้นแสดงบนเวที เราจำเป็นต้องอบอุ่นร่างกายก่อนค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. thnwrt says:

  ซอฮยอนนโหดดด ><

 2. เมนซอจู says:

  มักเน่ น่ารักที่สุด

 3. มุ้งมิ้ง says:

  ต่อไปอาจมีแฮชแท็กยอดฮิต

  #มักเน่ตีพี่ทำไม???!!!

  5555+

 4. โซ นอน says:

  น้องโตแล้วเริ่มรังแกพี่ๆ 5555

 5. farz says:

  จำตอนช่วงโปรโมทแททิซอได้
  ซึ่งเหยื่อที่โดนศอกของน้องก็คือพี่แทนั่นเอง ถถถถถ 55555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า