‘Curious Story Y’ ค้นหาความจริงเกี่ยวกับแอนตี้แฟนผู้ที่ส่งคำขู่ให้ EXO!!

‘Curious Story Y’ ค้นหาความจริงเกี่ยวกับแอนตี้แฟนผู้ที่ส่งคำขู่ให้ EXO!!

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2014 ‘Curious Story Y’ ทางสถานี SBS ได้สืบค้นแกะรอยแอนตี้แฟนผู้ที่ใช้นามแฝงว่า “คิมยอชิน” เธอผู้ส่งคำเตือนที่น่ากลัวให้กับวง EXO

คิมยอชินอ้างว่าเธอเป็นผู้ที่เคยให้เครื่องดื่มผสมกับกาวจนทำให้ยุนโฮ TVXQ จนป่วยมาแล้วเมื่อปี 2006 และเธอตั้งใจจะทำมากกว่าเดิมในปี 2007 เธออ้างว่าพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตเพราะซาแซงแฟนผู้ที่คอยตาม TVXQ

จากคำเตือนที่น่ากลัวต่อสมาชิก EXO แฟนๆหลายคนและศิลปินต่างไม่สบายใจและเป็นกังวล แฟนคลับบางคนได้ทำคำค้นหาที่เกี่ยวข้องว่า “ถึงแม้ว่ามีใครต้องการที่จะให้เครื่องดื่มกับคุณ คุณต้องห้ามดื่มนะ” เพื่อเป็นการเตือนให้กับสมาชิก EXO

‘Curious Story Y’ ได้พยายามที่จะขุดคุ้ยหาความจริงเกี่ยวกับคิมยอชินในครั้งนี้ พวกเขาได้พยายามติดตามบล็อคด้วย ID ที่ชื่อเดียวกัน และพวกเขายังได้ตามหาชื่อที่แท้จริงของเธอเพื่อเอาไปเช็คในรายชื่อของนักศึกษามหาวิทยาลัยซึ่งเธอได้อ้างว่าเธอกำลังจะลงทะเบียนเรียน แต่ปรากฏว่าไม่มีชื่อของเธออยู่ในนั้น

อันที่จริงแล้ว ดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกันในหลายๆเรื่องเกี่ยวกับเรื่องราวของเธอ ไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรงในวันที่เธออ้างว่าพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตเพราะซาแซงแฟนของ TVXQ และผู้ที่ถูกจับกุมหลังจากเกิดเหตุการณ์ของยุนโฮอายุ 22 ปีในตอนนั้น แต่คิมยอชินดูเหมือนว่าเธอจะเพิ่งอายุ 15 ปีในช่วงเวลานั้น

สรุปแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในวันที่คิมยอชินส่งคำขู่ที่น่ากลัว แต่เธอได้อัปโหลดคำขอโทษที่บอกว่าเธอเป็นเพียงแค่นักเรียนธรรมดา ผู้ที่ได้ไปอ่านสิ่งที่แอนตี้แฟนของ EXO เขียนไว้ ดังนั้น เธอจึงสร้างบล็อคและเริ่มที่จะเขียนข้อความในฐานะแอนตี้แฟน เธอกล่าวในสรุปว่าเธออยากจะมีชีวิตอยู่อย่างมีมนุษย์ธรรมมากขึ้นต่อไปจากนี้

กลายเป็นว่าทั้งหมดที่ทำมานี้ที่อ้างว่าเป็นแอนตี้แฟนธรรมดาคนนึง โดยไม่คำนึงว่าไอดอลอาจจะหวาดกลัวและหวาดระแวงมากขึ้นและต้องมีการป้องกันอย่างจริงจังทั้งแฟนคลับและแอนตี้แฟน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

Yunho_1393607714_exofan

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. I See! says:

  อีบ้าาา! น่ากลัวจริง! เป็นห่วงหนุ่มๆจัง ..

 2. ผู้หญิงสีขาว says:

  สู้ๆนะพี่ชาย อย่าดื่มของคนแปลกหน้านะ ห้ามดื่มเด็ดขาดเป็นห่วงรู้มั้ย? ^^

 3. Anonymous says:

  ซาแชงเกาหลีน่ากลัวมากเป็นไอดอลต้องร้กษาตัวทุกฝีก้าว

 4. ใสๆค่ะ says:

  น่ากลัว โอปป้าดูแลตัวเองด้วยน่ะ

 5. s says:

  ทำไมน่ากลัวอย่างนี้ งั้นศิลปินกลุ่มอื่นๆก็ต้องมีเหมือนกันใช่ไมอะ
  น่าเป็นห่วง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า