สาวประเภทสอง “A” บอกว่าเธอโกหกเรื่องข้อความที่ทำให้ฮอน Mr.Mr. เสียหายและเธอได้ออกมาขอโทษ

สาวประเภทสอง "A" บอกว่าเธอโกหกเรื่องข้อความที่ทำให้ฮอน Mr.Mr. เสียหายและเธอได้ออกมาขอโทษ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีสาวประเภทสอง “A” อ้างว่า เธอถูกทำร้ายโดยไอดอลชายคนหนึ่งที่เพิ่งจะเข้าร่วมกลุ่มบอยแบนด์ที่มีอยู่แล้วในเดือนพฤศจิกายน เธออ้างว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันและมีความสัมพันธ์ทางเพศกันด้วยพร้อมทั้งยังได้อัดวิดีโอเอาไว้ด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ต้นสังกัดของ Mr.Mr. ได้ออกมาชี้แจงโดยบอกว่าฮอนสมาชิกใหม่เป็นเพียงเพื่อนกับ “A” เท่านั้นและไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเธออย่างที่เธอกล่าว

ตอนนี้ ประเด็นความขัดแย้งในที่สุดก็มาถึงบทสรุปเมื่อสาวประเภทสอง “A” ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการต่อทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอกล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์พิเศษกับทางสื่อ Sports Korea เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2014 ว่า “คำที่ฉันเขียนไว้ทั้งหมดมันไม่ใช่ความจริง ก่อนอื่นเลย เกี่ยวกับประเด็นที่ฉันเป็นสาเหตุของเรื่องนี้ ฉันรู้สึกขอโทษต่อฮอนและคนรอบกายเขา ฉันไม่รู้เลยว่าคำที่ฉันเขียนในเวลาที่ฉันรู้สึกเศร้าและกำลังเมาอยู่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ขนาดนี้ และไม่มีประเภทวิดีโออะไรแบบนั้นแน่นอน”

กลายเป็นว่าเธอและฮอนเป็นเพียงเพื่อนกันมาก่อนที่เธอจะรับการผ่าตัดแปลงเพศ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะที่ฮอนกำลังเตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะนักร้อง เขาได้หยุดการติดต่อกับเธอ ซึ่งทำให้เธอเศร้าและเป็นผลให้เธอเขียนข้อความเท็จเหล่านี้หลังจากที่เธอเมา

เธอกล่าวว่า “ฉันผิดหวังที่ฮอนไม่ติดต่อฉันเลยและเริ่มจะห่างกันมากขึ้นหลังจากกลายเป็นนักร้อง เนื่องจากเราเคยติดต่อกันเสมอ เราเป็นเพื่อนที่คอยช่วยให้คำแนะนำกันและกันถึงปัญหาและคอยปลอบใจกัน ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฉันถึงเศร้ามากหลังจากที่ฮอนเดบิวต์เป็นนักร้อง เนื้อหาที่ฉันเขียนมามันเป็นสถานการณ์ของคนใกล้ชิดกัน ฉันเขียนราวกับว่ามันเป็นเหตุการณ์ส่วนตัวของฉันเองเพราะฉันกำลังเมาเหล้า”

สุดท้าย A กล่าวว่า “หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ฉันได้คุยโทรศัพท์กับฮอน ฉันรู้สึกขอบคุณที่ฮอนไม่บังคับให้ฉันต้องรับผิดชอบ รวมทั้งเขาก็ไม่ได้ตำหนิฉันเลย ซึ่งนั่นทำให้ฉันรู้สึกอยากขอโทษเขามากขึ้นไปอีก ไม่ว่าสถานการณ์เป็นยังไง ฉันยอมรับว่าฉันทำให้เกิดปัญหาครั้งใหญ่นี้และทำผิดพลาด นอกจากนี้ ฉันรู้สึกสะท้อนถึงการกระทำของฉัน ดังนั้นฉันหวังว่าฉันจะไม่ถูกฟ้อง ฮอนบอกกันฉันว่าเขากำลังพูดกับต้นสังกัดอยู่ แต่ฉันหวังว่าจะจบเรื่องนี้ได้ดี”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า