ซองมิน SJ, ยูอาอิน, ชเวจินฮยอก และคนอื่นๆเป็นไปได้ที่จะสมัครเข้ากองทัพหลังจากผ่านการคัดเลือก!!

ซองมิน SJ, ยูอาอิน, ชเวจินฮยอก และคนอื่นๆกำลังเตรียมตัวสมัครเข้ากองทัพหลังจากผ่านการคัดเลือก!!

มีการประกาศออกมาว่า ซองมิน Super Junior, ยูอาอิน, ชเวจินฮยอก , ซองเจ Supernova และคนอื่นๆผ่านการคัดเลือกสำหรับหน่วยประชาสัมพันธ์ของตำรวจโซล และพูดเป็นนัยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะสมัครเข้ากองทัพในเร็วๆนี้

ตามที่โฮมเพจของหน่วยงานตำรวจนครบาลกล่าวไว้ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2014 ทั้งแปดคนดังที่มี ซองมิน Super Junior, ชเวจินฮยอก, ยูอาอิน และซองเจ Supernova ได้ผ่านการคัดเลือกสำหรับหน่วยประชาสัมพันธ์ของตำรวจโซลครั้งที่ 47

SM Entertainment ได้บอกกับทาง Sports Seoul ว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นความจริงที่ซองมินได้รับการคัดเลือกในหน่วยประชาสัมพันธ์ของตำรวจโซล แต่เขายังไม่ได้ตอบรับในตอนนี้…ตามที่กล่าวไว้ในโฮมเพจ มีอีกหลายคนที่รวมอยู่ในนั้นแต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะตอบรับในทันที…จะมีการตัดสินใจสำหรับเรื่องนี้หลังจากผ่านกระบวนการต่างๆ”

ต้นสังกัดได้ให้ความมั่นใจกับแฟนๆว่าวันสมัครเข้ากองทัพของซองมินยังไม่ได้ตัดสินใจในตอนนี้ โดยกล่าวว่า “ซองมินเพียงแค่ได้รับการคัดเลือกเพราะความสนใจของเขา แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะสมัครเข้ากองทัพในทันที ส่วนวันสมัครรับราชการหทารของซองมินยังไม่ได้ตัดสินใจในตอนนี้”

ตัวแทนจากหน่วยประชาสัมพันธ์ของตำรวจโซลกล่าวว่า “มีหลายขั้นตอนอย่างเช่นการทดสอบและการประเมินจนกว่าจะถึงการรับสมัครรอบสุดท้าย และนอกเหนือจากการรับสมัครรอบสุดท้ายแล้ว วันที่จะสมัครเข้ากองทัพก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย”

ส่วนต้นสังกัดของชเวจินฮยอกได้กล่าวกับ XSportNews ว่า “ชเวจินฮยอกได้รับการคัดเลือกสำหรับหน่วยประชาสัมพันธ์ของตำรวจโซล แต่ยังมีอีกหลายขั้นตอนกว่าจะเสร็จสิ้นทุกอย่าง”

แปลจาก allkpop + Soompi + Enews โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า