ไอดอลต่างชาติวงต่างๆทำอะไรกันบ้างในช่วงวันหยุดตรุษจีนของเกาหลี!!

Foreign Idol Stars

เนื่องจากประเพณีพื้นเมืองของประเทศเกาหลีนั้น วันตรุษจีนเป็นวันหยุด ผู้คนจะสวมชุดฮันบกอยู่ร่วมกับครอบครัวและทานต๊อกกุก (ซุปเค้กข้าว) ด้วยกัน ทำให้นี่เป็นเรื่องโดดเดี่ยวสำหรับไอดอลต่างชาติ ซึ่งแต่ละคนก็ใช้เวลาในช่วงนี้แตกต่างกันไป

เริ่มจาก GOT7 เป็นที่รู้กันดีว่าเกือบครึ่งหนึ่งของสมาชิกเป็นชาวต่างชาติ โดยมาร์คมาจากอเมริกา เจสันมาจากฮ่องกง และแบมแบมมาจากประเทศไทยของเรา ตัวแทนจาก JYP Entertainment กล่าวว่า “สมาชิกชาวต่างชาติในวง GOT7 ยังคงอยู่ในประเทศเกาหลีและทำงานของพวกเขา เนื่องจากสมาชิกพักอยู่ด้วยกัน พวกเขาจะทานต๊อกกุกด้วยกัน”

Foreign Idol Stars

ส่วนพีเนียล BTOB ใช้เวลาร่วมกับสมาชิกคนอื่นในวงเพื่อถ่ายทำรายการ Idol Star Athletics Championships ดังนั้นเขาจะทานต๊อกกุกกับเพื่อนสมาชิกขณะดูรายการ Idol Star Athletics Championships ด้วยกัน

ครึ่งหนึ่งของสมาชิก EXO เป็นชาวต่างชาติเช่นกัน และโชคดีสำหรับหนุ่มๆต่างชาติในวง EXO ทั้งคริส เทา เลย์ และ ลู่หานต่างเดินทางกลับบ้านเกิดของพวกเขาเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

ส่วนสมาชิก f(x) แอมเบอร์เดินทางกลับบ้านของเธอในประเทศอเมริกาเพื่อใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว ส่วนวิคตอเรียอยู่ในระหว่างการถ่ายทำละครจีนเรื่อง Cocoon Town Legend ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนว่า “ฉันชอบบทละครของฉันมากเลยค่ะ ฉันและเธอมีอะไรเหมือนกันหลายอย่าง ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้ผู้ชมผิดหวังค่ะ” และแน่นอนว่าตรุษจีนนี้เธอยังคงถ่ายทำละคร

เฮนรี่จาก Super Junior M มีวันหยุดเหมือนกับสมาชิกคนอื่นใน SM เขาไม่ได้กลับบ้านแต่ตัดสินใจใช้เวลาวันหยุดร่วมกับเพื่อนๆ ตัวแทนจาก SM Entertainment กล่าวว่า “เฮนรี่วางแผนใช้เวลาว่างในวันหยุดตรุษจีนในประเทศเกาหลีและทานต๊อกกุกกับเพื่อนๆ”

ส่วนนิชคุณ 2pm นั้นใช้เวลาวันตรุษจีนกับเพื่อนสมาชิกวงคนอื่นในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 27 และ 28 มกราคม 2pm มีคอนเสิร์ตที่นาโกย่า และพวกเขายังคงทัวร์คอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม และในวันที่ 29 มกราคม พวกเขาได้ออกอัลบั้ม Genesis of 2PM และขึ้นอันดับหนึ่งของออริกอนชาร์ตในวันที่ออกอัลบั้มเลย นับเป็นการฉลองตรุษจีนที่ดีของนิชคุณในปีนี้

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ออมม่าวิค says:

    ออมม่าสู้ๆนะ ได้นอนวันละ2ชมเป็นเดือนแล้ว บินไปบินกลับจีนเกาหลี
    แต่คุณแม่ของนางก็ไปอยู่ที่กองถ่ายด้วยตลอด
    แฟนๆจีนก็เซอวิสนางเต็มที่ สู้ๆสำหรับละครเรื่องใหม่นะ <3

    อิแอมเพลินเลย ได้กลับบ้าน เฮฮา 55555 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า