ฮวายองเผยว่าเธอรู้สึกแฮปปี้กับต้นสังกัดใหม่ของเธอมาก+ชอบดู You Who Came From the Stars!!

hwayoung-3

ฮวายองได้ให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตในต้นสังกัดใหม่ของเธอบนเส้นทางสายนักแสดงและเผยว่าเธอมีความสุขมาก

ฮวายองอดีตสมาชิก T-ara ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Reviewstar – Hankooki เธอเผยว่าตั้งแต่เริ่มเข้าวงการเธอตั้งใจจะเป็นนักแสดง แต่ผู้บริษัทต้นสังกัดเก่าของเธอ Core Contents Media (CCM) ไม่เห็นด้วยนักและคิดว่าเธอเหมาะจะเป็นแรปเปอร์ที่ดีมากกว่า

ฮวายองกล่าวว่า “เริ่มแรกฉันรู้สึกสนใจในงานแสดงค่ะ ดังนั้นเมื่อฉันทำสัญญากับ CCM ฉันได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเป็นนักแสดง แต่ประธานคิดแตกต่างจากฉัน ฉันยังแร็พไม่เป็นด้วยซ้ำแต่ท่านประธานบอกฉันว่า ‘เธอต้องเป็นแรปเปอร์ ดังนั้นจงมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ด้วย’ ทำให้ฉันต้องฝึกซ้อมอย่างหนักในห้องซ้อมและหลังจากลงเวทีแล้วค่ะ”

hwayoung_1

“ฉันพยายามที่จะทำงานแสดงด้วยความคิดแบบเดียวกับตอนที่ฉันไม่เคยมีไอเดียในเรื่องแร็พเลย…เป็นความจริงที่ฉันรู้สึกเป็นภาระในเรื่องที่ผู้คนมองฉันในฐานะฮวายองที่เป็นนักแสดงหลังจากออกจากวง T-ara อย่างไรก็ตามฉันคิดว่ามันเป็นภาระที่ฉันต้องแบกไว้ และคิดว่าฉันจำเป็นต้องพยายามให้หนักขึ้นกว่าเดิม ครอบครัวต้นสังกัดใหม่ของฉัน (Wellmade StarM) ดูแลฉันดีมากจริงๆค่ะ ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากจริงๆ และทุกวันนี้หัวใจของฉันสงบสุขมากค่ะ”

ฮวายองเผยว่าสิ่งที่ใช้เพิ่มทักษะการแสดงของเธอได้แก่การดูละครเรื่อง You Who Came From the Stars ที่กำลังฮิตมากมายในตอนนี้ เธอกล่าวว่า

Hwayoung-2013

“ฉันชอบเรื่อง You Who Came From the Stars มากเลยค่ะ กิจกรรมในแต่ละวันของฉันจะประกอบด้วยการเรียนภาษาจีน การดูละครเรื่อง You Who Came From the Stars ซ้ำๆหลายครั้งและฝึกซ้อมการแสดง ฉันคิดว่าฉันดูเรื่องนี้ตอนละสิบรอบได้ และฉันยังจำบทพูดได้แทบทั้งหมดแล้วด้วยค่ะ”

เธอเผยว่าจำบทของชอนซงอีนางเอกของเรื่องได้เกือบหมดเลยทีเดียว เห็นเธอมีความสุขในปัจจุบันแล้วแฟนๆสามารถสบายใจได้ว่าฮวายองได้ทำในสิ่งที่เธอรักแล้วในปัจจุบัน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. tat says:

  น่ารักจัง คนนี้

 2. 7898 says:

  ดีแล้วๆ อยู่ที่ไหนสบายใจกว่า อยู่ที่เก่าทุกข์ใจอย่าอยู่เลย
  เป็นกำลังใจให้นะ อยากเห็นผลงานด้านละครจังเลย
  รออยู่นะ

 3. จงอยู่อย่างเป็นสุข says:

  เราแฮปปี้มากที่ฮวายองของหนูกลับมาแล้ว แม่จะไม่ได้ฟังเธอแร๊ปแต่เราก็พร้อมจะสนับสนุนละครที่เธอแสดงทุกเรื่องค่ะ รักนะ จุ๊บๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า