JYJเปิดแถลงข่าวขอโทษอย่างเป็นทางการ

JYJเปิดแถลงข่าวขอโทษอย่างเป็นทางการ

JYJเปิดแถลงข่าวขอโทษอย่างเป็นทางการ

JYJได้เปิดแถลงข่าวก่อนแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในอเมริกาใต้ในวันที่ 8 มีนาคม 2012(ตามเวลาท้องถิ่น) พูดคุยเกี่ยวกับความขัดแย้งรอบตัว และความคิดของพวกเขาที่เปิดคอนเสิร์ตในอเมริกาใต้

พวกเขาพบว่าตัวเองเป็นหัวข้อการพูดคุยมากที่สุดในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับไฟล์เสียงที่บันทึกในปี 2009 ซึ่งเปิดเผยต่อสาธารณะชนค่อนข้างช้าในวันที่ 6 มีนาคม 2012 ที่ผ่านมา

สมาชิกJYJแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ด้วยสีหน้าหม่นหมอง พวกเขาเริ่มเผยถึงความยากลำบากเนื่องจากการกระทำของซาแซ็งแฟน(Sasaeng Fans) “ตั้งแต่เดบิวต์มาในปี2004 พวกเราต้องเจ็บปวดจากการกระทำของซาแซ็งแฟนทุกๆวันเป็นเวลา 8ปี”

ยูชอนเริ่ม “มีคนคอยมองผมทุกๆวินาที ติดตามรอบๆตัวเพื่อแบ่งปันในทุกอย่าง ความรู็สึกผมเหมือนการติดคุกโดยปราศจากห้องขัง”

จุนซูกล่าว “พวกเขาดักฟังการคุยโทรศัพท์ของพวกเรา แอบติดเครื่องGPSติดตามตัวบนรถของพวกเราและตามเราไปทุกที่ บ่อยครั้งที่ต้องถูกถ่ายภาพในเวลาส่วนตัว พวกเขาเคยแม้กระทั่งพยายามจูบผมในเวลาที่หลับ ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนกันระหว่างแท็กซี่ของพวกเขาและรถผมเพื่อพยายามมองหน้าผม ผมต้องเผชิญกับความกลัวและตกใจทุกวัน ผมไม่อยากที่จะต้องเจ็บปวดอย่างเหลือเชื่อแบบนี้อีกแล้ว”

จากนั้นสมาชิกJYJได้แถลงการขอโทษการกระทำในอดีตที่เป็นสาเหตุให้แฟนคลับต้องเป็นห่วงพวกเขา แจจุงพูดว่า “ผมขอโทษที่เคยทำผิดในอดีตครับ…ผมต้องขอโทษต่อแฟนๆของผมที่ต้องปวดใจจากเรื่องนี้ จากนี้ไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหนักหนาแค่ไหน หรือจะเกินลิมิตไปมากแค่ไหน เราจะคิดถึงคนที่รักเรา เพื่อที่พวกเขาจะไม่ต้องตกเป็นคนผิดและต้องคอยปกป้องภาพลักษณ์ของเราต่อสาธารณะชน”

ต่อจากนั้นJYJได้เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกที่พวกเขาเป็นกลุ่มแรกของนักร้องเกาหลี(K-Pop)ที่ได้มาเปิดคอนเสิร์ตในชิลี(9มีนาคม)และเปรู(11มีนาคม)

จุนซูกล่าว “ผมค่อนข้างประหลาดใจที่เรามีแฟนมากมายในชิลีและเปรู ที่ซึ่งเราไม่เคยไปเยี่ยมเยียนมาก่อนและผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้มาแสดงที่นี่”

แจจุงกล่าว “เราไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้มาอเมริกาใต้ ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีแฟนที่รักดนตรีของเราที่นี่ แต่หลังจากที่เห็นแฟนๆมาทักทายเราที่สนามบิน พวกเราจึงเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง”

แปลจาก allkpop โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย  😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า