ออกมายอมรับแล้ว!!ผู้ที่แฮคทวิตเตอร์ของอึนฮยอกและ Cyworld ของซองมิน SJ

ออกมายอมรับแล้ว!!ผู้ที่แฮคทวิตเตอร์ของอึนฮยอกและ Cyworld ของซองมิน SJ

ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแฮคทวิตเตอร์ของอึนฮยอกและ Cyworld มินิโฮมเพจของซองมิน Super Junior คือสมาชิกคนหนึ่งเว็บไซต์บอร์ดออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในด้านลบ Ilbe ซึ่งเผยว่าเขาเป็นผู้กระทำและขอรับผิดชอบ

แฮคเกอร์ ผู้ที่โพสต์ภาพนู้ดของผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นฮวังซอลลินผู้เข้าแข่งขัน Superstar K4 ได้โพสต์ในเว็บไซต์ Ilbe เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2013 ว่า “ผมเป็นแฟนเก่าของ Ms. H ผู้ที่โพสต์ภาพนู้ดใน SNS ของพี่อึนฮยอก…ภาพถ่ายเหล่านี้มันคือความรู้สึกที่ว่าทำไมผมถึงทำแบบนี้…ผมขอโทษ อึนฮยอก ผมขอโทษ ผมไม่ควรจะจะทำแบบนี้ แต่ผมได้รับความทุกข์ทรมานเพราะ Ms.H ที่น่าอายทำให้ผมต้องโพสต์อย่างนี้ ผมขอโทษจริงๆ ผมไม่ว่าอะไรเลยถ้าคุณจะด่าหรือสาปแช่ง ถึงแม้คุณจะต่อว่าผมมากมายก็ยังดีกว่าที่ผมจะไม่ได้รับการให้อภัย ถ้าคุณบอกให้ผมไปตาย ผมก็ยอม ผมขอโทษ”

โพสต์ดังกล่าวไม่ได้ถูกลบออกจากไปบอร์ดชุมชนออนไลน์ และในวันเดียวกัน ผู้แฮคยังได้แฮค Cyworld ของซองมินและเขียนว่า “คนที่โพสต์ภาพเปลือยใน SNS ของพี่อึนฮยอกก็คือผมเอง…ผมเป็นแฟนเก่าของฮวังซอลลิน แต่ฮวังซอลลินบอกว่าไม่ใช่เธอและผู้คนก็เริ่มสับสนว่าเป็นคนอื่น แต่นั่นคือฮวังซอลลิน นี่เป็นหลักฐาน ภาพถ่ายเหล่านี้มันคือความรู้สึกที่ว่าทำไมฉันถึงต้องทำแบบนี้”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

Eunhyuk_1384412839_20131114_Sungmin

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. annada khansing says:

  แล้วมาทำร้าย ฮยอคแจทำไม ไมไม่ไปโพสทวิตตัวเอง

  • Jong says:

   เราว่าน่าจะเพราะทวิตฮยอกคนฟอลเยอะและฮยอกก็ดังมากมั้ง คนแฮกคงคิดว่าน่าจะได้รับความสนใจสูง

 2. ELF says:

  โรคจิต……….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า