สุดทน!!JYJโดนแฉเหวี่ยงใส่แฟนคลับติดหนึบ!!

สุดทน!!JYJโดนแฉเหวี่ยงใส่แฟนคลับติดหนึบ!!

ไม่นานมานี้ได้มีหัวข้อการแฉJYJ ว่าเหวี่ยงและดุด่าแฟนคลับอย่างมากมายในโลกออนไลน์ ภายใต้หัวข้อที่ว่า “JYJด่าแฟนคลับ”

วันที่ 6 มีนาคม 2012 นักข่าวบันเทิงได้รายงานว่าไอดอลกลุ่ม JYJ ได้ดุด่าSasaeng Fansหรือเรียกอีกอย่างว่าแฟนคลับติดหนึบ(แฟนคลับที่คอยสะกดรอยตามติดศิลปินไปทุกแห่ง) อีกทั้งยังมีการทุบตีเหล่าแฟนคลับติดหนึบนี้อีกด้วย ซึ่งได้มีการนำเทปบันทึกเสียงมายืนยันกันเลยทีเดียว

โดยได้เผยแพร่คลิปเสียงซึ่งแอดมินเลือกแปลแค่บางส่วนที่คิดว่าไม่หยาบจนเกินไป แจจุงได้ดุว่า “พวกคุณตามติดผมตลอด…นี่มันตลกไม่ใช่หรือไง..เพราะพวกคุณ..เพราะพวกคุณ..คุณคือSaseng(แฟนคลับติดหนึบ) ยัยลูกหมาตัวแสบ!!” และยังตามต่อว่าแฟนคลับติดหนึบเหล่านั้นไม่หยุด

ส่วนจุนซูดุว่า “เฮ้! นี่พวกเธออัดวีดีโอผมอยู่หรือไง..? เอาเหอะ..ทำในสิ่งที่พวกคุณอยากทำ..มีชีวิตแบบที่พวกคุณต้องการด้วย..”

นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าปาร์คยูชอนถึงกับทุกตีแฟนๆติดหนึบที่คอยสะกดรอยตามเขาอีกด้วย

คุณสามารถฟังคลิปเสียงเหล่านั้นได้ตามลิ้งค์ที่ให้ไว้ 1 2 3 4
จากนั้นจึงเกิดหัวข้อถกเถียงซึ่งสร้างความเสื่อมเสียแก่ภาพลักษณ์ของJYJ เนื่องจากมีแฟนคลับจำนวนมากที่เข้ามาปกป้องไอดอลของพวกเขา และแสดงความคิดเห็นในเชิงขอร้องให้เข้าใจJYJ ในสิ่งที่เขาทำลงไปนั้นย่อมมีเหตุผล

หัวข้อที่ว่า JYJ ดุด่าแฟนติดหนึบนั้นมีหลักฐานชัดเจนและแฟนคลับของพวกเขาไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด แต่อยากให้ทุกคนเห็นใจJYJ เนื่องจากตั้งแต่ที่พวกเขาเปิดตัวในนามดงบังชินกิเป็นต้นมา พวกเขาต่างได้รับความบอบช้ำจากแฟนคลับติดหนึบเหล่านี้มาแล้วมากมาย เหล่าแฟนคลับติดหนึบจะตามอัดวีดีโอพวกเขาเป็นเวลา 24ชั่วโมง ถ่ายรูปเท่าที่จะทำได้ รุกรานความเป็นส่วนตัวในทุกที่และทุกกิจกรรมที่พวกเขาไปทำ ไม่ว่าจะไปแสดงคอนเสิร์ต ไปร่วมรายการ หรือแม้กระทั่งเวลาส่วนตัวของพวกเขาก็จะถูกตามติดทุกฝีก้าวและตลอดเวลา

บ่อยครั้งที่รถต้องเกิดอุบัติเหตุจากการตามล่าแบบกระชั้นชิดของแฟนคลับซาเซ็ง(แฟนคลับติดหนึบ)เหล่านี้ หรือบ่อยครั้งที่เกิดการตบตีรอบๆตัวเขา มีหลายครั้งที่ JYJ เคยทวีตข้อความว่าพวกเขาไม่สามารถทนแฟนคลับติดหนึบเหล่านี้ได้ แต่ผลที่ได้รับกลับแย่ลงไปกว่าเก่า

ดังนั้นแฟนคลับJYJจึงคิดว่าการที่พวกเขาทำเช่นนี้นั้นย่อมมีเหตุผลที่เกิดจากความอดกลั้นอย่างที่สุดจนถึงขั้นระเบิดเท่านั้น ผู้ที่รู้ดีว่าพวกเขานั้นต้องอดทนกับแฟนคลับติดหนึบพวกนี้เสมอก็คือแฟนคลับตัวจริงของเขา ซึ่งได้แต่มองJYJโดนแฟนคลับติดหนึบกระทำอยู่โดยไม่สามารถเข้าไปช่วยอะไรได้ พวกเขาล้วนเจ็บปวดและรู้ว่าสักวันภาพลักษณ์ของJYJ จะต้องมัวหมองเพราะแฟนคลับติดหนึบไร้หัวคิดแบบนี้

 

ย่อ+แปลจาก allkpop+dkpopnews โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 🙂

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. Pam says:

    ฟังในคลิปเสียง แบบ มีแต่เสียงแจเป็นส่วนใหญ่
    ฟังไม่รู้เรื่องอะ แต่บางทีก็แอบสงสารซาแซงแฟนเล็กๆอ่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า