มาแล้ว!!Trouble Maker ปล่อย MV สุดร้อนแรงในเพลง “Now”

มาแล้ว!!Trouble Maker ปล่อย MV สุดร้อนแรงในเพลง "Now"

ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ปล่อยทั้งทีเซอร์ภาพและวิดีโอซึ่งเป็นการคัมแบ็คที่หลายๆคนให้ความสนใจมาก

ในมิวสิควิดีโอตัวนี้มีฉากที่เซ็กซี่ และฮยอนอากับฮยอนซึงจูบกันจริงๆเลยทีเดียว!!

ไปชม Music Video เพลง “Now” (There Is No Tomorrow) กันเลย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

56 Comments

 1. 2hyuna> says:

  ฟินกับทุกฉาก

 2. kedsy says:

  MV แรงมากกกกกก ฮอตตตต จิงอ่ะ กับมาคราวนี้ สุดๆไปเลย ฮยอนอา เซ็กซี่เรดี้มากก ฮยอนซึง หล่อมากก เท่ สรุป ลงตัว ขอให้ได้ winner ของทุกรายการการ ^^

 3. Jong says:

  ฮยอนอาาาาาาาเอ็มวีนี้เปลืองเนื้อเปลืองตัวมากอะ เห็นบรา จูบก็ตั้งหลายที มีฉากนึงที่จับหน้าซึงมาจ่อตรงหน้าอกแวบๆTOT ร้อนแรงมากอะอกอีแป้นจะแตก ขอให้ได้รางวัลเยอะๆนะจะได้ไม่เสียแรง

 4. MM says:

  เราว่าเพลงไม่ค่อยติดหูนะ แต่เอ็มวีแบบอื้อหืออ! แต่ถึงจะเป็นแค่งาน แต่ฮยอนอาดูเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีอ้ะ ทั้งๆที่ลุคจะออกแนววีนๆก็เหอะ

 5. น้องหลอดฟ้า says:

  แรงเกินไป

 6. WOW! says:

  จูบกันซะ ชอบ mv มาก><

 7. Mi says:

  เป็น4nia คนนึง หวงฮยอนอามาก อย่าว่าฮยอนอากันเลย
  นะ อย่างน้อย กะยังเป็น ฮยอนอากะสวย ถ้าเปนคนอื่นคงทำใจลำบากกว่านี้
  ไม่อยากให้ ฮยอนอาติดภาพลักษณ์แบบนี้เลย สู้ๆนะเห็ด
  trouble maker fighting!!

 8. H+ says:

  เน้นอะไร ??

 9. รัก Trouble Maker says:

  แบบนี้แหละดีแล้วไม่เห็นจะแรงปกติ ออกไปทางแนวฝรั่ง ดีกว่าเต้นแต่ฉากในกล่ิง แบบนี้แหละเเพลงเกาหลีจะได้โตขึ้นสักที ไม่ใช่มีแต่เต้นๆในฉากกล่อง นี่แหละคุณภาพจริงๆ บิวตี้โฟร์เนีย คิวแฟมิลี่สู้ๆๆๆๆๆ ช่วยกันๆ

 10. HA says:

  คือเราชอบ MV นะ เราว่าภาพเขาสวยมากเลย แต่มันก็แรงพอสมควร คือเราก็เป็น 4nia แล้วก็ Beauty คนนึงเราค่อนข้างเป็นห่วงฮยอนอานะ คือ คนไม่ชอบ ยังไงก็หาเรื่องติโน่นตินี่ได้ตลอดแหละ แต่อยากให้เข้าใจกันด้วย เพราะ Trouble maker อันเก่าก็มาแรงแล้ว คือเค้ากำหนดมาแล้วว่าเป็นยูนิตที่ออกไปทางร้อนแรง เค้าก็เลยทำออกมาแนวนี้ มันแรงมากก็จริง แต่เค้าก็จัดเรทให้อยู่แล้วอ่ะนะ ทั้งฮยอนอา&ซึงทำงานมาเหนื่อยมากแล้ว ให้กำลังใจเขาดีกว่ามาว่าเค้านะ ^ ^

 11. SONE says:

  ชอบฉากที่มีรถมาวิ่งวนๆอ่ะ เท่ม๊วกกกก >,< วินทุกรายการนะเห็ดน้อย

 12. love hyuna says:

  ชอบมากเลย รอติดตามมานนานมาก ส่วนตัวนะ รักHYUNA มากๆๆ แต่เด๋ซต้องโน วิจารณ์แน่นอน ว่าเหมือนอย่างว่า แต่เชื่อดิ เพลงนี้ ดังและมาแรงเวอร์ แน่นอน รัก hyuna จัง สู้ๆ

 13. ไมรี่ ใส่รัด says:

  เดี๊ยนนึกว่าำลังดู MV We Found Love อยู่นะเนี๊ย?

  เอ๊ะยังไงกัน!~ หรือ เดี๊ยนคิดไปเอง??

  • RiRi says:

   ยิ่งฉากในรถนะ โอ้ววว ก็เหมือนไป๊
   แต่ภาพสวยจริงๆ ยอมรับเลย

   • ไมรี่ ใส่รัด says:

    ภาพสวย ใช่ค่ะ แต่ดูแล้ว เฟล~

    เหมือนไม่ได้ดู Mv ของ NOW แต่เป็นว่ากำลังดู We found love อยู่!

    หรือจะบอกว่า เป็น เวอร์ชั่นเกาหลี เอ๊ะ หรือว่า เอามะดัดแปลงดี~

    มีชวนให้แอบคิดหลายจุดนะค่ะ แต่ไม่ของเอ่ยละกัน~

    เอาเป็นว่า ชอบ เพลง Trouble Maker มากกว่า*

  • ... says:

   คิดเหมือนกันเลย

 14. คหสต says:

  ตอนดูทีเซอทำใจไว้ว่าต้องแรงมากแน่นอน แต่เอ็มวีออกมาถือว่าไม่แรงเท่าไหร่ เพลงไม่ค่อยติดหูเลย แต่นักแสดงเซ็กซี่ทั้งคู่ เราว่าไหนๆแรงแล้ว ฉากบางฉากน่าจะเก็บรายละเอียดมากกว่านี้ บางฉากมันขาดไปเยอะเลย อย่างฉากบนเตียงและฉากฟัดกันก่อนไปตรงเตียงก็ไม่สมจริงไรเลย แต่ถ้าพูดถึงความเหมาะสมของบ้านเขาก็ถือว่าแรงแล้วละ /// เราไม่ชอบเพลงนี้เพราะเราชอบเพลงเก่ามากกว่า เพลงเก่ามันทั้งเพลงทั้งเอ็มวีทั้งท่าเต้นดึงทั้ง2คนให้เด่นฮยอนอาดูเปนสาวเซ็กซี่ที่มีระดับเว่อ ไม่ใช่เพลงใหม่ไม่ดีนะเราว่ามันแปลกใหม่ดีทำนองเพลงท่าเต้นใหม่ดี เราอยากให้2ฮยอนถูกคนชมแบบเพลงดีการแสดงดีได้ที่1อย่างภูมิใจ ดีกว่าได้ที่1ได้ระดับสูงเพราะกระแสชื่อเสียงกับแฟนคลับแค่นั้น /// ทั้งหมดเปน คหสต เราติดตาม2ฮยอนมานานตั้งแต่ฮยอนอาอยุ่วีจีและฮยอนซึงอยุ่บีบี เราเชียทั้งคู่ และเพลงใหม่นี้เราก็จะสนับสนุนทั้งคู่เหมือนเดิม

  • 00 says:

   คนนี้น่ารักอ้ะ เท่าที่ดูเป็นกลางสุดละ >< น่าร้ากกเง้อออ //เพลงใหม่ ลองฟังซ้ำๆ นะค้ะ ตอนแรกเราก็ไม่ติดหู พอฟังเรื่อยๆ ก็เพราะตอนท่อนฮุก 5555555

 15. บีดานิ says:

  ไม่ใช่ 4nia นะ (ผมเป็น Star1) แต่ก็ติดตาม 4minute มาบ้างพอสมควร

  ส่วนตัวแล้วก็คิดว่า… ต้นสังกัดก็เกินไปหน่อยนะ ชอบให้ฮยอนอามาในลุ๊คนี้เรื่อยเลย ทำให้ภาพลักษณ์เธอดูไม่ค่อยดีนัก และทำให้เธอถูกต่อว่าเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ

  พวกไอดอลพวกนี้บางทีก็น่าเห็นใจ ต้นสังกัดสั่งให้ทำอะไรก็ต้องทำ ไม่งั้นก็จะเกิดเรื่องหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ในงาน แม้แต่ชีวิตส่วนตัว บางทีไอดอลก็ไม่สามารถใช้ชีวิตตามใจคิดได้ ชื่อเสียงที่โด่งดัง บางทีก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนที่หนักหนาสาหัสพอสมควรเหมือนกันนะ

  เพราะฉะนั้น อยากให้มองน้องเค้าในแง่ดีบ้าง มันเป็นงานของน้องเค้า เค้าต้องทำเพื่อเลี้ยงปากท้อง เลี้ยงครอบครัว ฯลฯ ถ้าสิ่งที่ฮยอนอาทำ ทำให้ฅนกลุ่มหนึ่ง (แฟนคลับ) มีความสุข ก็เป็นเรื่องที่เราควรจะชื่นชมไม่ใช่หรือ

  นั่นเป็น คหสต. แต่ถ้าคิดในแง่งาน บางทีบริษัทอาจวางแผนให้ ฮยอนอา โกอินเตอร์ ก็ได้ ภาพลักษณ์แค่นี้ ในฮอลิวู้ดถือว่าธรรมดา ถ้าฮยอนอาผ่านงานนี้ได้ ต่อไปต้นสังกัดอาจจะดันให้ฮยอนอาไปโปรโมทในอเมริกาต่อก็ได้

  ฮยอนอา สู้ๆ

  • ไมรี่ ใส่รัด says:

   ยากค่ะ ที่จะโกอินเตอร์ แน่นอนว่าอาจจะเป็นที่รู้จักแต่ น้องไปได้ไม่เยอะแน่ เพราะ ภาษาง่อย ร้องก็ง่อย ต้องพัฒนาอีกเยอะ (เยอะมาก)
   ขนาด WG ที่ว่าเก่งแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จจริงๆเลย ! (ต้องขอโทษ ที่พาดพิง ค่ะ)

   แน่นอนค่ะว่า ฮยอนอา ตอนนี้มีจุดขายคือว่า เซ็กซี้ และน้องก็มีดีแค่นี้จิงๆ!
   อ่อ.. +กับน้องน่าตาดีด้วย …

   • บีดานิ says:

    ความจริง ฮยอนอา ก้าวขาข้างหนึ่งเข้าไปในอินเตอร์ แล้วนะครับ จาก MV กังนัมสไตล์ไง

    มีหนังสือฝรั่งหลายเล่มมาสัมภาษณ์เธอนะ แล้วก็เคยไปโชว์ตัวแล้วด้วย การโกอินเตอร์ไม่ใช่แค่ฝันหรอกครับ ในวงการมายาอะไรก็เกิดขึ้นได้

    ขนาดเพลงกังนัมสไตล์ ผมว่าไม่เห็นมีอะไร ยังตีตลาดอเมริกาได้สำเร็จ แล้วทำไมเห็ดถึงจะทำไม่ได้ล่ะ

   • 00 says:

    ฮยอนอา ร้องไม่ดีก็จริง เพราะเสียงเขาไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่เค้าเป็นเต้นนำของวง 4minute นะคะ จะให้ร้อง+แร๊ป ให้สดดีๆ ก็ใ่ช่เรื่อง คนเราก็เหนื่อยเป็น น้า โกอินเตอร์อะไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ เพลงหลายเพลงของนางวิวก็หลายสิบล้านละ ส่วนมากก็คนต่างชาติมาเม้นต์ทั้งนั้น

   • Anonymous says:

    แน่นินค่ะ น้องเค้ามีจุดเด่นแค่เซ็กซี่ แต่ถึงอย่างไรน้องก็ดังน่ะค่ะ น้องไม่ต้องทำอะไรมากมาย บริษัทไม่ได้ใช้งานน้องมากมาย ไม่ต้องออกรายการทุกวันทุกช่อง วันหนึ่งไม่รู้กี่ช่องไม่รู้กี่รายการ เป็น MC ไม่รู้กี่เวที เพื่อให้เป็นที่รู้จัก แต่น้องออกรายการบ้าง เป็น MC บ้าง คนก็รู้จักและดังมาก ดังโดนไม่ต้องให้บริษัทเสียเงินโปรโมทอะไรมากมาก
    ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูค่ะ อ่อ! เคยดูเพลงแรกหลังจากออกจาก WG ไหมค่ะ ถ้าน้องอายุมาก MV อาจแรงกว่านี้ก็ได้น่ะค่ะ ในตอนนั้น
    ปล. จากแฟนคลับค่าย JYP ค่ะ รักฮยอนอาค่ะ

    • อ่ะนะ says:

     แหงล่ะ ก็ขายอย่างอื่นมันดังเร็วดีหนิเนอะ จะใช้ความสามารถให้เหนื่อยทำไม เหอะๆ

  • ไมรี่ ใส่รัด says:

   ร้องเพลง ภาษาเกาหลียังไม่รอดเลยคะ่คุณณ อย่าพึ่งเลยโกอินเตอร์ ลมๆแล้งๆ
   อะไรที่ฮยอนอา แสดงให้เห็นถึงสักยภาพที่จะโกอินเตอร์ค่ะ ภาษาก็ไม่ได้ ร้องแรบ สดแทบไม่รอด!
   ขนาด WG ที่ว่าเก่งแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จจริงๆเลย ! (ต้องขอโทษ ที่พาดพิง ค่ะ)

   ที่ฮยอนอาต้องทำถึงขนาดนี้เพราะนางต้องกลบข้อด้อยของตัวเองค่ะ เอาดีด้ายร้องเพลงไม่ได้ ก็เลยต้องมาเอาดีด้านเซ็กซี้แทบ ปรบมือ~

   • อืมมม says:

    ก็จริงนะ ออกแนวว่าร้องไม่ได้ แร็ปก้พอแถๆไป เลยเอาเซ็กซี่(มาก)มากลบ คิดดู ว่าตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ตัวนี้ มีใครแบบ เฮ่ยฮยอนอาจะแร็ปเยอะป่ะวะเพลงนี้ นางจะร้องเพลงนี้ออกมายังไง มีแต่ อยากเห็นเอ็มวีแล้ว อยากดูฉากกับฮยอนซึง บลาๆ …

   • . says:

    ไม่ชอบก็อย่าแซะค่ะเราขอร้อง ไม่มีใครอยากให้ฮยอนอาทำแบบนี้หรอกค่ะ ค่ายเค้าก็จัดมาให้ ก่อนที่จะแซะศิลปิน เราว่าควรเอาเวลาไปปรับปรุงการแซะของตัวเองดีกว่านะคะ
    #ขอโทษนะคะถ้าทำให้ไม่พอใจ ถึงฮยอนอาจะร้องไม่ดีเท่าที่ควร แต่เค้าก็มีความสามารถด้านอื่นๆค่ะ^^

   • 55 says:

    เห็นด้วยนะ แต่พูดแบบนี้มันแรงไปนะ
    ก้อรู้ว่าร้องไม่ได้ ภาษาไม่ดี แต่คุณยังไม่เคยเห็นที่ฮยอนอาเค้าเต้นแบบ’เต้น’ จริงๆสินะถึงยังไม่รู้ว่าเทอก้อมีดีมากกว่าเซ็กซี่กับหน้าตา

 16. ในฐานะคิวบ์แฟม says:

  เพลงดีแค่กระแส ขอขอบคุณคิวบ์แฟมทุกท่านและฟค.วงอื่นที่ติดตาม เพลงดังเพราะ2ฮยอน ต้องขอบคุณ4นาทีและอสูรและชื่อเสียงของทั้งคู่ แต่เพลงไม่มีความติดหูท่าเต้นไม่ติดตา ฮยอนอาภาพพจเละมากกับเพลงนี้ จากใจเลยMVนี้ดูเลอะมากฮยอนซึงเป็นผู้ชายไม่เท่าไรแต่ฮยอนอามันดูเสื่อมมาก ฮยอนอามีภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่อยุ่แล้วแต่ครั้งนี้มันเกินไป ทำใจกับเสื้อผ้าของฮยอนอาที่จะแสดงบนเวทีไว้พอสมควร คงจะเน้นบางจุดแน่นอน — งานคืองานนิสัยส่วนตัวคิอนิสัย แต่เราวิจารตามเนื้อผ้าที่เห็น และแฟนคลับทำไมต้องพูดว่าฮยอนอาโตแล้วจะทำอะไรก็ได้ และก็ฮยอนอาตัวจริงนิสัยน่ารักจะตายไม่เซ็กซี่ เราขอให้คุณแยกคำว่านิสัยกับสไตล์นะค่ะ คนนิสัยดีไม่ใช่จะไม่มีจริตของผู้หญิงแรงๆนะค่ะ

  • Trouble Maker says:

   อะไรแค่นี้เราว่าน้อยนะเสื่อมตรงไหนว่ะ อายุเหดก้22-23ละไม่ใช่เดกๆละ ถ้ายังมาหวงเรื้องแบบนี้เพลงเกาหลีไม่มีวันตีสากลได้หรอก เหอะๆ

   • ในฐานะคิวบ์แฟม says:

    คุณว่าน้อยเพราะคุณคงบริโภควัฒนธรรมอินเตอร์มากไป จนลืมว่าวัฒนธรรม ความเหมาะสม ค่านิยมของบ้านเมืองเขาเป็นยังไง ถ้าไม่งั้นMVจะติดเรทเหรอ ฮยอนอาเป็นผู้ใหญ่แล้วแต่เธอคือผู้หญิงคุณอย่าลืมเรื่องนี้ ส่วนที่บอกเรื่องโกอินเตอร์ ฉันคิดว่าเพลงเกาหลีจะโกอินเตอไม่จำเป็นต้องเปลืองตัวแบบนี้รึถ่ายทอดเรื่องบนเตียง จูบลูบไล้ขนาดนี้ก็ได้มั้งทำเพลงดีๆติดหูหาสไตล์ของตัวเองมันน่าจะโกอินเตอร์ได้ไกลกว่านะ ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ2ฮยอนนะค่ะแต่ไม่คิดว่าจะมีคนมาแก้ต่างแบบงูๆปลาๆแบบนี้

    • ไมรี่ ใส่รัด says:

     ถูกต้องค่ะ อยากบอกว่าไม่ได้อคติกะ 2ฮยอน เพราะติกตามตังแต่2 นางนี้ไม่ได้อยู่ใน คิวบ์แล้ว ดูว่าเรื่อยๆ บอกเลยว่า ฮยอนอามีข้อด้อยตั้งแต่อยู่วีจีแล้วคือร้องป่วยมากซึ่งเข้าใจว่าป่วยจิงๆจึงออกวง ข้อดีคือ เซ็กซี้ซึ้งคงคอนเซปไว้เสมอจงกะทั้งเดบิลใหม่ก็ยังมาลุกเซ็กซี้อยู่ แต่ในฐานะผู้ฟังเพลงบอกเลยค่ะว่า ฮยอนอาทำได้ดีอย่าเดียวคือเซ็กซี้ เพราะร้องนางก็ไม่ได้ดี แรปก็ไม่ได้จักว่าดีมาก ร้องสดนี้แล้วใหญ่ นางทำได้อย่างเดียวเซ็กซี้หากินไปวันๆ เข้าประเด็นเลยนะค่ะแฟนคลับ
     บางทีเราก็อย่าเห็นนักร้องที่เซ็กซี้ แล้วมีคุณภาพค่ะ ส่วนเรื่อง โกอินเตอร์ ได้แค่ประเทศเพื่อนบ้านละค่ะคูณณณณณณณณ~

     • ส่องกระจกมองตัวเองบ้างนะ says:

      ถึง คุณ ไมรี่ ใส่รัด

      ไอ้ที่ว่า ฮยอนอา ร้องป่วยหน่ะ เธอร้องเพราะมากว่างั้น?

      ว่าฮยอนอา เซ็กซี่หากินไปวันๆ หน่ะ หาเงินเยอะมากกว่าฮยอนอาว่างั้น?

      เรื่องโกอินเตอร์ ฮยอนอาได้แค่ประเทศเพื่อนบ้าน แต่เธอดังทั่วโลกว่างั้น?

      ก่อนว่าคนอื่น ทำตัวเองให้ดีก่อน ดีมั้ยค่ะ?

    • 12 says:

     ที่บอกว่าไม่ติดหู เพราะเพลงเพิ่งปล่อยหรือปล่าวครับ ?
     ผมไม่แน่ใจครับ ในส่วนนี้ แต่ก็อย่าไปว่าเขาเลยนะครับ ให้กำลังใจดีกว่าครับ:))

    • คหสต says:

     เห็นด้วย ขนาดกังนัม ฮาๆยังโกอินเตอร์ได้เลย ถ้าต้องเน้นเซ็กซี่ถึงจะโกอินเตอร์ได้เค้าไม่แก้ผ้าเต้นกันทั้งเมืองแล้วหรอ เพราะนักร้องก็อยากโกอินเตอร์กันทั้งนั้น ถ้าไม่นับเรื่องอื่น เอาแค่ผลงานเพลงนี้และตัวเอ็มวีจริงๆ
     เพลง : เฉยๆไม่ติดหู อันแรกดีกว่าเยอะ
     MV : ไม่มีอะไรจะพูดนอกจาก we found love in the hopeless place~
     สรุป : ยอดวิวเยอะเพราะมาฟังเพลง หรือมาดู…
     ปล.ริจะอยากจะโกอินเตอร์ก็อย่าลอกนะจ๊ะ มันแสดงให้เห็นถึงความล้าหลัง

     • 00 says:

      ทุกอย่างโอเค แต่ตรงปล.นี่ดิ – –
      เขาไม่ได้’ ริจะอยากโกอินเตอร์ ‘ แต่มันเป็น ‘ หน้าที่ ‘ ของเขาจ้าาาา^^

 17. Noons says:

  Oh! My god so hot

 18. Hyun ah zub says:

  โอ๊ย บ่นอะไรกันนัก นี่แหละ แซ่บ ดู สากลสุดๆ เพลงเพราะ แนว Bad เท่ทั่งคู่เลย เค้าก็ขึ้นไว้แล้ว 19 +

 19. soshisone says:

  เป็นโซวอนที่สนับสนุนทูฮยอน สู้ๆค่ะขอให้วินทุกรายการนะ 😉

 20. 4nia- - says:

  โอ้ยยย เรท19+ไม่ใช่-..- มันก็ขึ้นอยู่นะว่าเรท19+ จะเอาอะไรมากมายย ถ้าจะติก็ติไป ส่วนที่คิดว่าเหมือน We found love ถามจริงเหอะะ ถ้าคิดว่าเหมือนก็ไปแจ้งลิขสิทธิ์เขาเส๊ !! ไม่ใช่มาแสดงความคิดเห็นว่าเหมือนอย่างงู้นเหมือนอย่างงี้- – น่าเบื่อซะจริงนะน้องเอ้ยยย ~~

  • ไมรี่ ใส่รัด says:

   ส่วนให้ไปแจ้ง ลิขสิทธิ์นั้น เค้าไม่ใฝ่ต่ำแลดู เรื่องโลวคลาสของxxxหรอกค่ะ

   ประเด็นที่จะสื่อ เรื่อง MVก็คือความไม่มีหัวคิด ของทีมงานไม่ใช่ 2ฮยอน!
   แล้วที่พูดถึงคือ สำหรับคนฟังเพลงหลายแนว ดูMv นี้ผ่านตาก็รุ้ค่ะ ถึงได้บอก ได้สงใสไงค่ะคุณพี่?

   • แพนด้าของเอพิ้งค์ says:

    คุณไม่รี่ ใส่รัดมีช่องทางติดต่ออื่นๆมั้ย รู้สึกอยากคุย 55555555555555555

    • 00 says:

     เนอะๆ อุแหมมะ~~ รู้สึกจะแอนตี้ ฮยอนอามากอ้ะ คริคริ :)))

    • ไมรี่ ใส่รัด says:

     อยากคุย นี้เรื่องจิงหรือ ล้อเล่นค่ะ !

     เดี๊ยนมีแฟนแล้วน๊ะ!

   • 4nia- - says:

    xxxแล้วไง ? แต่ละประเทศวัฒนธรรมเหมือนกันหรอคะ ! ตัวMVมันก็ได้แนวคิดมาจาก บลอนนี่ย์กับไคลด์ ไปหาดูเองก็แล้วกันนะว่าแนวของบลอนนี่ย์กับไคลด์มันเป็นยังไง

    • Unknow says:

     ก็ไม่เหมือนไงคะ
     ไม่รู้หรอว่าเกาหลีเขาบอกว่าให้สองคนนี้ไปถ่ายหนังโป๊แทนแล้ว
     บลอนนี่ย์กับไคลด์ไม่ได้จำเป็นต้องมีถ่ายฉากเลิฟซีนให้ออกมาดูสไตล์นั่นปะ
     สองคนนี้เอะอะก็มาแนวนนี้หมด
     หรือถ้าไม่มาแนวนี้จะไม่มีคนพูดถึงใช่มั้ย เข้าใจๆ

 21. LOVE says:

  สุดๆๆๆๆอ่ะ ชอบมากเลย รถนะสวยอ่ะ5555555 แต่เราชอบมากๆๆๆเลยนะ เพราะเราหื่น

 22. palm says:

  แซ่บบบบเว่อ
  ฮยอนอา หุ่นดีไปไหน ฉากที่แข่งรถหุ่นฟ้าประทาน!!!!!

 23. Stop!! says:

  ขนาดไม่ติดหูยัง allkillทุกชาร์ต ถ้าไม่ติดหูจะขนาดไหนเนี่ย?# สงสัยฐานแฟนคลับดีหรอ

 24. JAJA says:

  เพลงไม่เพราะอะ แต่mv แรงดี

 25. :) says:

  สนับสนุน ทูฮยอนนะคะ ^w^

 26. โคตรชอบ!!!! says:

  เพลงไม่ติดหู แต่ภาพในMV ติดตา เซ็กซี่แล้วไง ก็ชอบอ่ะ

 27. Cube FML says:

  ฟังครั้งแรก เพลงไม่ติดหูจริงๆ ค่ะ
  แต่พอลองฟังดูเรื่อยๆ อีกครั้ง อีกครั้ง อีกครั้ง…
  ไม่รู้สิ เราว่ามันติดหูเราไปละ =_=
  เห็นด้วยกับพี่ข้างบนคนนึงที่บอกว่า
  ที่ฟังไม่ติดหู อาจเป็นเพราะว่าเพลงเพิ่งปล่อย ไม่ก็ฟังแค่…ไม่กี่ครั้ง
  แต่มันก็อยู่ที่ส่วนบุคคลว่าชอบแบบนี้
  สำหรับเรา…ผ่านค่ะ ยอมรับว่าชอบเพลงแรกมากกว่า
  แต่ไม่ได้หมายความว่า NOW~ ไม่ชอบ >___<!~
  # คิดเหมือนคุณ Stop เลยค่ะ ขนาดเพลงไม่ติดหูยัง Allkill จนถึงตอนนี้เลย~ 🙂
  2Hyun สู้ๆ เสียงนกเสียงกาไม่อาจสู้เสียง ของ fc ทุกคนได้หรอกค่ะ ^O^

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า