มีข่าวลือว่ายูชอน JYJ กำลังออกเดทหวานกับโปรกอล์ฟอันชินเอ ด้าน C-JeS ออกมาปฏิเสธ!!

JYJ-Yoochun-Ahn Shin Ae

มีข่าวลือว่ายูชอน JYJ และโปรกอล์ฟชื่อดังอันชินเอกำลังออกเดทหวานกันอยู่ แต่ C-JeS ต้นสังกัดของยูชอนออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้

จากแหล่งข่าวคนใกล้ชิดของทั้งสองกล่าวว่าช่วงนี้ยูชอนกำลังสนใจในกีฬากอล์ฟมากขึ้น และทั้งคู่ได้เล่นกอล์ฟด้วยกันที่สโมสรกอล์ฟในกรุงโซล

ข่าวลือกล่าวว่ายูชอนและอันชินเออาจจะออกเดทกันมาหลายเดือนแล้ว และนี่อาจเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังเมื่อยูชอนได้เข้าเยี่ยมพ่อแม่ของโปรกอล์ฟสาวแล้วอีกด้วย ซึ่งข่าวลือกล่าวว่ายูชอนไปเยี่ยมร้านจอกอล์ฟที่พ่อแม่ของอันชินเอเป็นเจ้าของในกังนัม และคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงยังเคยพบกับคุณแม่ของยูชอนมาแล้วด้วย

Ahn Shin Ae-Yoo Chun

หนึ่งในแหล่งข่าววงในกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ยูชอนและอันชินเอกำลังออกเดทกันอยู่…สังเกตจากการที่ยูชอนและอันชินเอได้พบกันบ่อยๆด้วยความสดชื่นและสบายอกสบายใจอย่างมั่นใจ”

อีกคนหนึ่งกล่าวว่า “ทั้งคู่อยู่ในความสัมพันธ์แบบจริงจังมากเท่าที่ครอบครัวของทั้งคู่อวยพรให้…เนื่องจากอันชินเออยู่ในระหว่างการแข่งขันในซีซั่นนี้ การได้รับความสนใจมากเกินไปอาจทำให้เธอไขว้เขวได้ซึ่งค่อนข้างน่าเป็นห่วง”

อย่างไรก็ตาม C-JeS Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือว่า “ข้อมูลที่กล่าวว่าปาร์คยูชอนและอันชินเอกำลังออกเดทกันอยู่นั้นไม่เป็นความจริง… ยูชอนเคยพบกับอันชิเอครั้งหนึ่งตอนที่เขาได้รวมตัวกับคนรู้จักที่ชอบเล่นกอล์ฟขณะที่เขาอยู่ในช่วงเริ่มต้นในการเรียนตีกอล์ฟในปีนี้ อย่างไรก็ตามนี่ไม่เป็นความจริงอย่างสิ้นเชิงที่บอกว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันเหมือนอย่างที่รายงานข่าว ได้โปรดเก็บเรื่องนี้เอาไว้ในใจและไม่กล่าวเกินจริงในสถานการณ์นี้”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. ต้องยอมรับ says:

    ปีรัก ปีเดท หลายคู่มากเลย เอาเถอะ แรกๆก็ยากหน่อย อีกหน่อยเดี่ยวก็โอเค อย่างไทยเมื่อก่อนนี่ข่าวมีแฟนมีคู่นี่ไม่ได้เลย เดี่ยวนี้ ก็เฉยๆกันละ

  2. รักจียง says:

    ง่ะ ลึกๆเสียใจอ่าา แต่ถ้าโอปป้าจริงจังขนาดนี้ ก้อขอให้ผ่านอุปสรรคไปให้ได้นะ สู้ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า