เหล่าเพื่อนร่วมงานอธิบายสาเหตุที่ยูแจซอกประสบความสำเร็จ

yoo-jae-suk

ไม่นานมานี้เหล่าเพื่อนร่วมงานของพิธีกรแห่งชาติยูแจซอกได้อธิบายถึงสาเหตุที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ

ในการออกอากาศรายการ Full House ทางสถานี KBS นักแสดงตลกอียุนซอกกล่าวว่ายูแจซอกเป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด และกล่าวว่าสิ่งที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้คือความซื่อสัตย์ของเขาและธรรมชาติในการเข้าสังคมของเขา

นักแสดงตลกเพียวยองโฮได้เขียนลงในหนังสือที่ตีพิมพ์ของเขาว่า “ยูแจซอกเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตัวอย่างจริงใจและเอาใจใส่คนรอบข้าง”

yoojaesuk_gary2

แกรี่ LeeSSang สมาชิกร่วมรายการ Running Man กับยูแจซอกได้ให้สัมภาษณ์ถึงเขาในแง่ดีว่า “พี่ยูแจซอกไม่เคยแสดงให้ภายนอกเห็นว่าเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากแม้ว่าเขากำลังลำบาก ในทันทีที่เริ่มถ่ายทำเขาจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุดเหมือนตัวการ์ตูน นี่ทำให้ผมทึ่งทุกครั้งและผมนับถือเขาในเรื่องนี้ครับ”

นักเขียนคนหนึ่งได้วิเคราะห์ความลับเจ็ดอย่างที่ทำให้ยูแจซอกประสบความสำเร็จลงในหนังสือที่เขาตีพิมพ์ และในบรรดาความลับเหล่านี้ นักเขียนกล่าวถึงความรักของยูแจซอกต่อการถ่ายทำรายการทีวี และการที่เขาศึกษาอย่างหนักเพื่อทำงานของเขาให้ดีที่สุด

yoo-jae-suk (1)

ยูแจซอกยังกลายเป็นประเด็นร้อนใน Facebook ของมหาวิทยาลัยโครยอ ซึ่งมีความคิดเห็นมากมายที่ชื่นชมเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาถูกกล่าวถึงในเรื่องความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่แสดงให้เห็น ในขณะเตรียมให้กำลังใจทีมในรายการ Infinity Challenge ซึ่งหนึ่งในข้อความเหล่านั้นกล่าวว่า “ฉันยังไม่ลืมเลยว่าสมาชิกทุกคนยังคงได้รับกำลังใจจากเขา แม้ว่ากล้องจะไม่ได้ถ่ายอยู่ก็ตาม” และแสดงให้เห็นความจริงใจของยูแจซอกขณะถ่ายทำ

ดูเหมือนว่าคนที่ได้ร่วมงานกับยูแจซอกจะกล่าวเหมือนกันในความอ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ และเอาใจใส่คนอื่นของเขา และนี่คงเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ยลอป says:

    แจซอกโอป้าเป็นคนดี <3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า