นิโคลออกมาชี้แจงเรื่องที่เธอออกจากวง KARA ผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอเอง

นิโคลออกมาชี้แจงเรื่องที่เธอออกจากวง KARA ผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอเอง

หลังจากที่ DSP Media ได้เผยว่านิโคลและจียองอาจจะไม่ต่อสัญญากับวง ทำให้หลายคนตกใจและกังวลเมื่อหลายวันที่ผ่านมา เพราะนี่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวง

เพื่อเป็นการสื่อสารกับแฟนๆ นิโคลได้โพสต์ข้อความยาวๆหนึ่งฉบับที่ออกมาจากใจของเธอผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อเช้าวันนี้ โดยอธิบายถึงเหตุผลที่เธอตัดสินใจ และการวางแผนสำหรับอนาคต

“ถึง Kamilia ที่รัก” เธอเริ่มกล่าว

          “ฉันขอโทษที่ทำให้พวกคุณเป็นกังวลเกี่ยวกับข่าวลือการไม่ต่อสัญญาและการแยกวง…ซึ่งมันทำให้คุณเจ็บปวด แต่ฉันยังคงรู้สึกประหลาดใจและไม่อยากเชื่อในความจริงที่ว่าฉันจะถอนตัวและประเด็นปัญหาการต่อสัญญาของฉันถูกปล่อยออกมาก่อนที่พวกเราจะทัวร์ที่ญี่ปุ่น แต่ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับความคิดของฉัน ดังนั้นฉันจึงมาโพสต์ไว้ที่นี่

สิ่งสำคัญที่สุด…ฉันเริ่มในฐานะสมาชิก KARA และฉันอยากเห็นตอนจบในฐานะสมาชิก KARA แต่หลังจากที่ได้อ่านบทความและการสัมภาษณ์ที่กล่าวว่าฉันถูกถอดออกจาก KARA เนื่องจากฉันไม่ได้ต่อสัญญา…มันทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจมากและรู้สึกสับสน

ฉันคิดว่าการต่อสัญญาของฉันกับ DSP Media ไม่ได้เป็นการต่อสัญญาในฐานะสมาชิก KARA แต่เป็นในฐานะศิลปิน แม้ว่าฉันจะไม่ได้เป็นศิลปินภายใต้บริษัทนี้แล้ว แต่ฉันหวังว่าจะหาทางแก้ปัญหาเพื่อให้ฉันเดินหน้าต่อกับกลุ่มที่ฉันได้อยู่มาตั้งแต่ต้น

ฉันเป็นแค่คนคนหนึ่ง ฉันไม่คิดว่า KARA ควรจะเปลี่ยนหรือแยกวงเพราะฉัน ดังนั้นฉันจึงคิดเกี่ยวกับการแยกสัญญาของฉันในฐานะสมาชิก KARA และความสัมพันธ์ของฉันกับบริษัท แยกเป็นแบบส่วนตัวและส่วนรวม

ฉันยังคงมีเป้าหมายอีกหลายอย่าง นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำให้ดีที่สุดกับ KARA ฉันรู้สึกว่าฉันต้องการเวลาและความพยายาม…นั่นคือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจไม่ต่อสัญญาส่วนตัวของฉันกับ DSP เนื่องจากฉันอยากจะพยายามเพื่ออนาคตของฉัน

ในฐานะที่เป็น KARA พวกเราได้รับความรักมากมายจาก Kamilia และต้องการแสดงด้านที่ดีขึ้นของเรา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันบานปลายและทำให้คุณเจ็บปวด..ฉันก็เจ็บปวดเหมือนกัน ฉันต้องเจ็บปวดจากเรื่องราวการต่อสัญญาและการเปลี่ยนสมาชิก ฉันไม่คิดว่าฉันเพียงคนเดียวที่เป็นเจ้าของ KARA ฉันเป็นสมาชิกของ KARA และฉันมีส่วนรับผิดชอบในชื่อเสียงของวง ฉันมีความคิดเหมือนกับที่กล่าวไว้

แต่ถ้าทุกคนและตัวแทนของ KARA ไม่เห็นด้วยกับฉัน และคิดว่าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้ ฉันก็จะกลับไปเป็นจองนิโคลคนเดิม

ในเรื่องต่อสัญญาของฉันกับบริษัท ฉันสัญญาว่าจะเดินหน้าโปรโมทในฐานะสมาชิก KARA ฉันจะทำ และจะทำตลอดไป รัก KARA และมีความสุขที่ได้ทำงานกับสมาชิก KARA…เพราะวง เป็นส่วนใหญ่ในชีวิตของฉัน

ขอบคุณมากถึงทุกคนที่รักและสนับสนุนเรา… “

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาต Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. i love SNSD EXO says:

  ยังก็จะรักแล้วก็สนันสนุนนิโคลเสมอ T^T
  รักเธอเหมือนเดิม

 2. . says:

  เมื่อนิโคลเลือกแบบนี้เราก็ต้องยอมรับอ่ะT_T

 3. HaNiiz says:

  นิโคลก็อยากเป็นkara เหมือนเดิม แต่ก็อยากทำ soloด้วย
  อารมประมาณ กาอิน beg นามของวงอยู่ค่าย1 นามsoloอยู่ค่าย1
  DPSจะยอมมั้ยเท่านั้นแหละ

  • เลิฟ says:

   เห็นด้วย บางครั้งเราจะให้ได้ดังใจเราคงเป็นไปไม่ได้ ได้บางอย่างก็ต้องยอมเสียบางอย่างไป. แต่ยังไงก็เป็นกำลัอใจให้นะนิโคล สู้สู้ แล้วกัน

 4. Mummiemonz says:

  นิโคลลลลลลล 🙁

 5. ja says:

  ไม่น๊าาานิโคลลลลล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า