แจบอมเผยว่าเขาไม่มีความขัดแย้งกับ 2pm แต่อย่างใดตอนที่ออกจากวง

Jaebum-2pm

ขณะนี้แจบอมอยู่ในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปเป็นครั้งแรกของเขา (European Concert Tour) และในวันที่ 25 กันยายน 2013 เขาได้ให้สัมภาษณ์ในสถานีวิทยุ Dutch radio station ในประเทศเนเธอร์แลนด์

ในระหว่างการสัมภาษณ์เหล่าดีเจได้ถามถึงเรื่องราวที่เป็นประเด็นความขัดแย้งในอดีตจนทำให้เขาต้องแยกตัวออกจาก 2pm เมื่อดีเจถามว่าเหตุใดเขาจึงออกจากวง แจบอมตอบว่า

Jaebum

“มีบางอย่างเกิดขึ้น มีเรื่องประเด็นความขัดแย้งเกิดขึ้นเราจึงต้องแยกทางกัน แต่ไม่มีความเกลียดชังหรืออะไรแบบนั้นกับ 2pm ในตอนนั้น พวกเขาประสบความสำเร็จกันเป็นอย่างมากส่วนผมออกมาทำงานของผมเอง และทุกอย่างไปได้สวยในตอนจบ”

แจบอมยังกล่าวว่าเขาอาจจะยังอยู่ใน 2pm หากในอดีตไม่เกิดเรื่องราวอะไรขึ้น อีกทั้งเขายังคิดถึงเพื่อนสมาชิกอีกด้วย อย่างไรก็ตามตอนนี้เขามีความสุขที่ได้ทำงานในสไตล์ของเขาในฐานะนักร้องเดี่ยว

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

7 Comments

 1. คิดถึงนะลีดเดอร์ says:

  ยังไง ก็ยังติถึงตาแก่เสื้อชมพูคนนี้เสมอ รักนะลีดเดอร์

 2. ฮอทเทส says:

  คิดถึงแกมากๆเลยลีด ถ้าวันนั้นไม่มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ถ้าไม่มีใครไปขุดมันขึ้นมา แกก็จะเป็นลีดที่สมบูรณ์แบบ ตอนนี้ฮอททุกคนยังรักแกเหมือนเดิม โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย จะร้องแล้วววววววววววววว TOT

 3. รักกกก says:

  ไม่ว่าพี่จะเป็นลีดบ่าย หรือจะเป็นเจย์ปาร์ค ในตอนนี้
  อยากให้พี่รับรู้ ฮอตเทสทุกคนยังรักและคิดถึงพี่เหมือนเดิม

  เรารอพี่เสมอ เรารอทั้งๆที่รู้ว่ามันไม่มีทางงเป็นไปได้

  สำหรับคนอื่นเราไม่รู้ แต่สำหรับเรา 2PM มี 7 คนเสมอตั้งแต่วันแรกถึงวันนี้

  รักนะตาแก่เสื้อชมพู รักเสมอ รักมากๆ

 4. Hottest says:

  ขอให้เฮียโชคดีน่ะ ฮอททุกคนเปนกำลังใจให้ค่ะ

 5. LOVE2PM&JAYPARK says:

  อยากให้พี่รู้ไว้ไม่ว่าในตอนนี้พี่จะเป็น เจย์ ปาร์ค หรือ แจบอม พี่ก็ยังมีฮอตเทสที่ค่อยสนับสนุนพี่อยู่แบบนี้ตลอดไป พี่กับน้องจะต้องยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก

 6. myslboy says:

  ตาแก่เสื้อชมพู พี่ทำให้เด็กอายุ 14 ในตอนนั้น มีความฝันและอยากเป็นคนที่เข้มแข็งเหมือนพี่ รักลีดจามากนะ น้ำตาในวันนั้นของฉันไหลออกมาเหมือนกับพี่ ตอนนี้เห็นพี่มีความสุขฉันก็ยิ้มได้อย่างสดใส หวังว่าพี่จะได้รับของขวัฐที่ฉันส่งไปที่ซีแอตเทิลให้เมื่อปี 2009 นะคะ ขอบคุณนะคะที่เป็นแรงบัลดาลใจให้ รักพี่เตี้ยของเราที่สุด สู้ ๆ ลีดจา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า