B.A.P มอง EXO เป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่าคู่แข่ง!!

BAP

เนื่องจากใกล้เวลาคัมแบ็คของพวกเขามากขึ้นทุกที หนุ่มๆ B.A.P จึงให้สัมภาษณ์หลายครั้งเกี่ยวกับเพลงของพวกเขารวมทั้งความสำเร็จในทุกวันนี้

หนึ่งในคำถามที่คนสนใจกันมากคือคำถามถึงความรู้สึกของสมาชิก B.A.P ต่อคู่แข่งอย่าง EXO ที่ล่าสุดได้คัมแบ็คในเพลง Growl และไดรับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ

EXO-Growl

เกี่ยวกับมุมมองต่อ EXO แดฮยอนและฮิมชาน B.A.P กล่าวว่า “แม้ว่าพวกเราจะเดบิวต์ในปีเดียวกัน แต่พวกเรามองพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่าคู่แข่งครับ”

“เรารู้สึกดีที่เห็นพวกเขาทำได้ดี และคิดว่านี่เป็นสิ่งที่เราควรแสดงความยินดีครับ ดังนั้นมากกว่าการมองว่าพวกเขาเป็นคู่แข่ง แต่เรามองว่านี่คือการแข่งขันในทางที่ดี”

daehyun-himchan

“ผ่านการแข่งขันนี้ พวกเราหวังว่าเราทั้งสองวงจะสามารถเติบโตขึ้นในแต่ละย่างก้าวของเรา ไม่เพียงแค่ EXO เท่านั้นแต่ยังมีวงอื่นอีกมากมายที่เดบิวต์ในปีเดียวกัน และเราคิดว่าเราได้เรียนรู้มากมายจากทุกวง”

B.A.P กล่าวต่อ “ในขณะที่เราเรียนรู้จากเพื่อนร่วมงานที่เดบิวต์ในปีเดียวกัน เรายังรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่ต้องทำให้มากเท่าพวกเขาครับ”

ยองแจและจงออบได้ส่งข้อความไปให้แฟนๆเกี่ยวกับการคัมแบ็คที่จะถึงนี้โดยกล่าวว่า “นี่เป็นเวลานานที่สุดที่เราหายไปนับตั้งแต่เดบิวต์มา พวกเราต้องการสร้างงานที่มีคุณภาพเท่าที่จะทำได้ในขณะที่เราหายไป และพวกเรายังมีข้อมูลที่ได้เรียนรู้ในระหว่างพักงาน”

Young Jae-Jongup

“มันคงจะเยี่ยมไปเลยหากพวกคุณคาดหวังจริงๆต่ออัลบั้มนี้ เราคิดว่าหากเราเป็นไปตามขั้นตอน เราสามารถทำหลายอย่างที่เราฝันได้ เราหวังว่าพวกคุณมากมายจะคาดหวังในงานเพลงของเราและมอบความสนใจต่อเพลง BADMAN ครับ”

โดยเพลง BADMAN มีกำหนดคัมแบ็คในวันที่ 6 สิงหาคม 2013 ที่จะถึงนี้

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

BAP-EXO

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

6 Comments

 1. BaBy says:

  bap&Exo <3 <3

 2. cc says:

  ดี จริงๆเย ที่เป็นพื่อนกัน แฟนทั้ง2 วงก็เป็นเพื่อนกัน อย่าดีกันให้มันน่ารำคาญเลย

 3. 94s says:

  ชอบทั้งสองวงเลยอ่ะ คุณภาพทั้งคู่ หวังว่าไม่มีดราม่าน่ะ ยังไงทั้งสองกด็เพื่อนกัน

 4. BAP says:

  น่ารักจัง บีเอพี

 5. TangKwa says:

  เบบี้กับอซฟ.ก็เป็นเพื่อนกัน ><!

 6. exo-l says:

  สองวงนี้มันมีซัมติง ฟค.ของสองวงนี้เขาก็มีซัมติงกัน เชื่อสิๆๆ ><~

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า