ไอยูต้องการพบกับผู้ที่ปล่อยข่าวลือเรื่องการแต่งงานและการตั้งท้องของเธอ!!

IU_Incarnation

ก่อนหน้านี้ไอยูถูกกล่าวหาว่าเธอท้องและกำลังจะแต่งงาน ซึ่งในวันที่ 23 กรกฎาคม 2013 ไอยูได้ออกมาพูดความเห็นต่อข่าวลือนี้

เธออธิบายว่า “จากที่ฉันรู้มา มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้แกล้งทำตัวเป็นแหล่งข่าวปล่อยข่าวลือ และหลังจากนั้นได้มีการนำข่าวลือนี้ไปเขียนข่าว เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้รับข้อความมากมายทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค (SNS) และนี่ทำให้ฉันรู้เรื่องข่าวนี้ ฉันเริ่มรับโทรศัพท์และได้กระทั่งข้อความแสดงความยินดี ต้นสังกัดของฉันรู้เรื่องข่าวลือนี้เพราะฉันเป็นคนบอกพวกเขาค่ะ”

IU_Incarnation-2

ไอยูกล่าวต่อ “ในวันนั้นฉันตั้งใจจะไปร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของอีฮยอนอู แต่ต้นสังกัดของฉันห้ามไม่ให้ฉันไป พวกเขากล่าวว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือการอยู่เงียบๆ และบอกฉันให้อยู่ที่บ้าน”

จากนั้นกล่าวต่อ “ตอนนั้นฉันโกรธจริงๆค่ะ แต่ผู้จัดการของฉันได้ขอร้องฉันเป็นครั้งแรก ดังนั้นฉันจึงบอกว่าฉันจะไม่ไป แต่ฉันขอร้องต้นสังกัดให้หาตัวการผู้ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ให้ได้”

IU_Incarnation-3

ไอยูกล่าวต่อ “ในที่สุดเราสามารถจับชาวเน็ตคนนั้นได้ ฉันวางแผนจะพบเขาในไม่ช้านี้ ซึ่งนี่เป็นการนัดพบที่ฉันตั้งตารอที่สุดในปี 2013 เลยค่ะ ฉันอยากให้พวกเขาขอโทษฉันในเรื่องที่ได้ทำลงไปค่ะ” 

เธอแสดงให้เห็นว่าต้องการพบกับตัวการปล่อยข่าวลือเรื่องของเธอมากจริงๆ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. 4 u says:

  ใครทำร้าย IU เขา….อย่าให้รู้นะ

  • คนไทย่ชอบแบบนี้ says:

   ตามจับได้ ในทวิต คนไทย เห็นด่ากันเยอะมาก ช่วงนั้น

 2. IUIU says:

  เราเป็นแฟนคลับไอยูนะ ติดตามมานานแล้ว พอจะรู้นิสัยในแบบที่คนหลายๆคนที่ไม่รู้จักไม่คิดว่าจะเป็น แล้วเราคิดว่าเรารับได้ บอกตรงๆว่าเราผิดหวังในตัวไอยูนิดหน่อยนะ เราไม่ปฏิเสธว่าไอยูผิด แล้วก็ไม่ไม่ด่าหรทอโต้ตอบใคร เรายืนยันที่จะเป็นแฟนคลับที่รักและคอยสนับานุนไอยูต่อไป #ลี่สู้ๆนะ 🙂

 3. IUIUuu says:

  สู้ๆนะ คิดถึงเธอเสมออเลยไอยู

 4. ไอยู says:

  iu สู้ๆ รักน๊าาาา

 5. iloveiu says:

  รักทุกอย่างที่ไอยูเป็น…แค่่นี้แหละ 🙂

 6. Uaena says:

  บอกไว้เลยเราไม่เคยผิดหวังในตัวลี่เลย
  ที่เราเป็นแฟนคลับไอยู เราชอบที่ผลงานไม่ได้ชอบที่ภาพลักษณ์ใสๆน่ารักๆ

  แล้วตั้งแต่ที่เราติดตามนางมาเราก็รู้ว่านางไม่ได้นิสัยแบบที่ภาพลักษณ์ของนาง

  เราว่านางเป็นคนตรงๆ ทำให้บางครั้งอาจดูแรงๆ
  ส่วนที่มีข่าวกับศลป.ชายเยอะ เพราะว่าทำงานร่วมกันทั้งนั้น
  ที่เหลือแฟนคลับเค้าก็เอามาจิ้นกันเอง

  คือเวลาจะด่าอะไรนางอ่ะ อยากให้เอาพื้นฐานความเป็นจริงมาด่า
  ไม่ใช่ใส่มามั่วๆ อันไหนไม่จริงก็เอามาด่าเอามายัดเยียดให้นาง
  ที่บอกกันว่าแฟนคลับอีกฝ่ายนะเสียความรู้สึก
  แล้วคุณไม่คิดบ้างหรอว่าแฟนคลับฝ่ายนี้ก็เสียความรู้สึกเหมือนกัน

  คุณรักเมนคุณเราก็รักเมนเรา

 7. myIU says:

  ใช่ค่ะ คุณ Uaena ว่าน้องกันแรงไปจริงๆ บางทีอ่านแล้วเจ็บแทนเลย
  พวกที่บอกว่าเธอมีผู้ชายเยอะ อะไรงี้ ก็คนที่ทำงานด้วยกันทั้งนั้น (ศลป ญ คนอื่นๆเขาก็มีข่าวทำนองนี้ บางคนมีเยอะกว่าน้องอีก ไม่เห็นจะว่ากันเลย) แฟนๆจิ้นกันไปเอง แล้วที่น้องเปลี่ยน คนที่ชอบบ่อย เราว่าเค้าก็เหมือนเรานะ ก็วัยรุ่นอ่ะ ดูซีรี่นี้อยู่ก็ชอบคนนั้นคนนี้ บางครั้งพิธีกรก็ให้เลือกระหว่าง A กับ B จะเลือก C ก็ไม่ได้จริงมั๊ยคะ

  กรุณาอย่าว่าน้องกันเลยนะคะ “คุณรักเมนคุณ เราก็รักเมนเรา”

 8. uandi says:

  เราบอกเลยนะ ว่าเราชอบไอยูมานานแล้ว เป็นศิลปินคนแรกที่เราไม่ได้ชอบตามเพื่อนเลย เราชอบไอยูเพราะว่านางมีความสามารถ มีความพยายาม ไม่ได้ชอบเพราะภาพลักษณ์ที่คนภายนอกมักมองว่าอินโนเซนต์หรือใสซื่อ เราว่ายูแอนาก็คงรู้ดีแหละ ไอยูออกจะเป็นคนตรงๆ กล้าแสดงออก จนคนอื่นอาจมองว่าแรง แต่สิ่งหนึ่งที่ควรรู้เอาไว้คือ… ไอยูรักแฟนคลับตัวเองมาก… จะมีศิลปินคนไหนบ้างที่แต่งเพลงให้กลุ่มแฟนคลับตัวเอง?? จะมีศิลปินคนไหนที่โบกมือทักทายแฟนๆ ทั้งๆที่ตัวเองเหนื่อยตาจะปิด? จะมีศิลปินคนไหนให้ของขวัญแฟนเพลงตัวเองตอนกำลังจะเข้ากองทัพ?? และอื่นๆอีกมากมาย ไอยูไม่เคยบอกให้แฟนคลับตัวเองปกป้องเลยเวลามีเรื่องอะไรออกมา ทั้งๆที่แฟนคลับควรจะออกมาปกป้อง แต่ไอยูกลับบอกว่าจะขอปกป้องแฟนคลับเอง เราขอบอกไว้ก่อนเลยนะ บางทีก็อย่าด่าอะไรให้มันเลยเถิดมากนัก อย่าด่าเพราะเป็นกระแส อย่าด่าเพราะเมนตัวเองปลื้มก็เลยเกลียด มันไม่ดีเลยนะกับความสนุกชั่วคราว ถ้าคุณโดนแบบนั้นคุณจะรู้สึกยังไง มันสร้างบาดแผลด้วยคำพูดรุนแรงแค่ไหนคุณรู้หรื่อเปล่า???? ปล.เป็นครั้งแรกที่พิมพ์ความเห็นในเว็บนี้ และ***ถ้ารำคาญก็ข้ามไป*** ขอเราระบายหน่อย เก็บมานานด่ากันในทวิตซะมันเชียว…เหอๆ

 9. IUชั้นรักเทอ says:

  ใช่! ลี่แค่เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีการปกปิด ยังดีกว่าที่ต้องเอาภาพลักษณ์อะไรนั้นมาปิดบังตัวเอง ลี่เรารอเทอคัมแบ็ค อยู่นะ <3<3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า