ศิลปิน K-Pop ที่เซ็กซี่ที่สุดฝ่ายชายและหญิงในการจัดอันดับของ LA Weekly คือ?

10 sexiest K-pop stars

LA Weekly ได้ทำการจัดอันดับ 10 อันดับของศิลปินชายและหญิงในวงการ K-Pop ที่เซ็กซี่ที่สุด

โดย LA Weekly ได้เลือกไซ (Psy) เป็นอันดับ #1 ในหัวข้อ “10 อันดับศิลปินชาย K-Pop ที่เซ็กซี่ที่สุด” และเลือกนักร้องสาวลีฮโยริเป็นอันดับ #1 ในหัวข้อ “10 อันดับศิลปินหญิง K-Pop ที่เซ็กซี่ที่สุด”

Psy-Hyori

นอกจากนี้ยังมีรายชื่อดาราศิลปินชายในวงการ K-Pop ที่ติดหนึ่งในสิบมากมายทั้ง ท็อปและแทยัง BIGBANG, ซีวอน Super Junior, แจบอม, เรน, Tablo, แจจุง JYJ, มินโฮ SHINee และ Se7en

Sexiest K-pop Stars

ลุงไซแม้จะไม่มีรูปร่างที่เซ็กซี่เหมือนศิลปินคนอื่น แต่เขามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาเป็นคนที่มีอารมณ์ขันทำให้เขาเป็นผู้ชนะในครั้งนี้

ส่วนรายชื่อหนึ่งในสิบของฝ่ายหญิงนั้นมีทั้ง 2ne1, กยูริ KARA, Girls Generation, กาอิน Brown Eyed Girls, แอมเบอร์ f(x), ฮยอนอา 4Minute, ยูบิน Wonder Girls และโบอา

SEXIEST KPOP STARS-FEMALE

นักร้องสาวฮโยริเป็นอันดับหนึ่งของศิลปิน K-Pop หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด ความเซ็กซี่ของเธอโดดเด่นที่สุดท่ามกลางสาวๆรุ่นน้อง ความสง่างามและเซ็กซี่แบบสาวเต็มตัวของเธอทำให้เธอชนะในการแข่งขันครั้งนี้

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Love T.O.P says:

    พี่ท๊อปเริ่ดมากกกก

  2. ^^ = says:

    ลุง pys ชนะใจฝรั่ง 555 ถ้าเอาจริงๆน่ะ Rain leehoyri แหละ รุ่น king Queen รุ่นเจ้าหญิงเจ้าชายนี่ก็ คู่นี้ Taeyang Hyun ah และคู้รองลงมา ก็ jaypark ga in

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า