ลีฮโยริเผยความรู้สึกที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องเสียงร้องของเธอ

Lee-Hyori

เธอยังคงเป็นตัวเองเสมอสำหรับลีฮโยริ และล่าสุดเธอได้พูดถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเสียงร้องของเธอ

ฮโยริเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการวิทยุ Kim C’s Music Show ทางสถานี KBS COOL FM และได้ร้องเพลงโปรโมท Bad Girl อีกด้วย เธอกล่าวว่า “อัลบั้มนี้ใช้เวลาผลิตทั้งหมดหนึ่งปีครึ่ง สิ่งที่ฉันให้ความสนใจมากที่สุดคือเนื้อร้อง ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในการแต่งเนื้อร้อง ดังนั้นแม้ว่าฉันจะเขียนเนื้อร้องมาก่อนแต่สุดท้ายแล้วฉันถูกบังคับให้ใช้เนื้อร้องของคนอื่น”

จากนั้นเธอกล่าวต่อ “ฉันพยายามแข่งขันโดยใช้เนื้อเพลงของฉันกลับมา ไม่ใช่ว่าฉันไม่เคยแต่งเพลงมาก่อน ในตอนนั้นแม้คนอื่นจะบอกว่าเนื้อร้องยังไม่สมบูรณ์แบบแต่ฉันได้พยายามเขียนมันด้วยตัวเองแทนที่จะให้คนอื่นทำให้ฉัน ซึ่งทำให้ฉันได้เรียนรู้เป็นอย่างมากค่ะ”

Lee-Hyori-2

คิมซีได้นำหัวข้อที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมาถามเธออย่างระมัดระวังว่า “ก่อนหน้านี้ฉันเพิ่งโกรธมาเวลาที่ใครๆพูดในแง่ลบถึงความสามารถในการร้องเพลงและเสียงของคุณ”

แน่นอนว่าฮโยริยังคงเป็นคนที่ตอบคำถามได้โดนใจเช่นเคย เธอตอบว่า “ฉันคิดว่าทุกคนมีความคิดที่แตกต่างกันดังนั้นพวกเขาสามารถคิดแบบนี้ได้ เมื่อก่อนฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันซ่อนอยู่หลังเครื่องดนตรีซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่อึดอัดมาก”

จากนั้นกล่าวต่อ “เริ่มตั้งแต่จุดนั้น ฉันเริ่มชอบเสียงของตัวเอง และตั้งแต่ที่ฉันชอบเสียงของฉันดังนั้นฉันจึงไม่ใส่ใจว่าคนอื่นจะคิดยังไง” เธอตอบอย่างมั่นใจ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. รักจียง says:

    แนวดี ผู้หญิงยุกต์ใหม่ต้องงี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า