T-ara N4 ขึ้นแสดงบนเวทีของคริสบราวน์ Chris Brown’s Palms Pool show ในลาสเวกัส

T-ara N4 ขึ้นแสดงบนเวทีของคริสบราวน์ Chris Brown's Palms Pool show ในลาสเวกัส

สาวๆ T-ara N4 ได้แสดงบนเวทีของคริสบราวน์ Chris Brown’s Palms Pool show ในลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

ปาล์มพูลเป็นหนึ่งในสถานที่สุดฮอตในลาสเวกัส และสาวๆ T-ara N4 ได้แสดงเพลง Countryside Life ต่อหน้าหนุ่มสาวที่มาปาร์ตี้กันอย่างสุดเหวี่ยง พวกเธอแต่งตัวให้เข้ากับการแสดงในปาล์มพูลที่ดูเซ็กซี่และน่ารักมีชีวิตชีวาริมสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสาวเต้นแบ็คอัพที่นุ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่!T-ara N4-Palm Pool-3

น่าเสียดายที่พวกเธอไม่ค่อยได้รับการตอบรับที่ดีเท่าที่ควร ดูเหมือนสถานการณ์ค่อนข้างน่าอึดอัดเล็กน้อยและดีเจได้ตัดเพลงมาให้พวกเธอแสดงตั้งแต่ช่วงกลางเพลงเป็นต้นไป ดังนั้นพวกเธอจึงต้องกลับมาขึ้นแสดงบนเวทีอีกในครั้งที่สอง

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

ชมการแสดงของพวกเธอด้านล่างเลย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

31 Comments

 1. .......... says:

  สุด สุด สุด สุด สุดยอดดดดดดดดดดดดด

 2. 98 says:

  ไม่มีใครสนใจ55

 3. nara says:

  อึนจองอ้วนขึ้นป่ะ ???
  น้องรึม ขาวมว๊ากกก
  มิน กางเกงสั้น มว๊ากกกก
  จี้ โตเป็นสาวแล้ววววว

 4. ความเห็นส่วนตัว ~ says:

  สำหรับเราว่า มันเร็วไปนะ ที่จะให้วงนี้โปรโมทที่ต่างประเทศแถบตะวันตก =_= ~

 5. nara says:

  มันเป็นการแสดงเล็กๆ ทั้งร้อน ทั้งอึดอัด ทั้งคนเยอะ
  ถ้าเป็นเรา เราก้อคงจะอยู่ไม่สุขหรอก บอกตรงๆ

 6. แค่ผ่านมา says:

  ไม่มีใครสนใจจริงๆแหละ

  • nara says:

   ลมร้อนอะ รู้จักป่าววววว ดีแต่ด่าคนอื่นอะเนอะ

   ลองมาเป็นตัวเอง แล้วไม่มีใครสนใจบ้างป่าวละ

   • ค.ห.ส.ต. says:

    การแสดงปาตี้แบบนี้จะร้อนขนาดไหนเขาก็มันกันสุดเหวี่ยงค่ะ ท่าการแสดงดี เพลงดี ศิลปินดี ดึงดูดคนดู ที่พูดได้เพราะเราเคยปาตี้แบบนี้ ///รับความจริงบ้างว่าตรงนั้นไม่ใช่ที่ของพวกเธอ อนาคตอาจจะใช่ก็ได้เพราะตอนนี้พวกเธอยังไม่ถึงจุดนั้น ที่ของเธอคือเอเชียค่ะเอชียพวกเธอดังมากๆๆๆๆๆๆๆๆ อันนี้คอมเฟิม

    • เนอะ says:

     คุณnaraค่ะ ดิฉันแค่แสดงความคิดเห็นอ่ะนะ และฉันด่าตรงไหนมิทราบ ก็เห็นๆอยู่ว่าไม่มีใครสนใจอย่าเอานู่นเอานี่มาอ้างเลยตลกอ่ะ55 พวกรักแบบไม่ลืมหูลืมตา

     • nara says:

      ดิฉันก็แสดงความคิดเห็นค่ะ แต่คำว่า กำลังใจ มีให้บ้างหรือป่าวค่ะ ไม่ได้เป็น FC t-ara ค่ะ เข้าใจผิดแล้ว แต่เราเห็นใจ คอมเม้นแบบนี้ เห็นใจแฟนคลับเขาบ้างสิค่ะ คำว่าไม่มีใคร สนใจ และถ้าคุณเป็นเขา คุณจะรู้สึกยังไง

      คำว่าไม่มีใครสนใจ ในหัวข้อข่าวก็ไม่ได้เขียนนิค่ะ ว่าไม่มีใครสนใจ

    • ถึงคุณ NARA says:

     เราว่าคุณเริ่มก่อนนะคนอื่นเขามาแสดงความคิดเห็นตามข่าวกับศิลปิน แต่คุณเริ่มจิกคนที่มาความคิดเห็นส่วนตัวในมุมมองของตนเองก่อนเลยนะค่ะ ย้อนกลับไปอ่านของตัวเองใหม่นะ

 7. agree.. says:

  1 เป็นเพลงเกาหลี ต่างชาติฟังไม่รู้เรื่อง และไม่ได้ดังมากถึงต่างประเทศแถบโน่น
  2 ยังไม่ได้เคยโปรโมตต่างประเทศฝั่งโน้น เหมือน wg snsd ฯ ทำให้ยังไม่เป็นที่รู้จักเท่าที่ควร
  3 ดีเจตัดมาเป็นเพียงบางท่อน แล้วสาวๆก็ค่อนข้างไม่พร้อม งุนงง เลยยิ่งแป๊ก ไม่น่าสนใจ

  เป็นโอกาสที่ดีในการได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ผลค่อนข้างน่าผิดหวัง…

 8. คหสต says:

  ไม่ผ่านอย่างแรง เอาเพลงไม่ดังไปร้องใครจะไปสนใจเธอต่อให้แต่งตัวเซ็กซี่กว่านี้ก็ไม่มีใครสนใจหรอก แต่ถ้าให้ดีน่าร้องแจมเพลงกับคริสบราวด้วย ร้องเพลงฮิตแนวฮิพฮอพของทางฝั่งนั้นด้วยยิ่งดี คนเขาจะสนใจและบ่งบอกให้รู้ว่าพวกเธอมีความสามารถ ความเอ็นเตอเทนของตัวศิลปินเองก็ไม่มีเลยใช้คำว่าไม่มีเลย มันเลยยิ่งหนัก ขอบอกว่าตอนเธอมีคอนเดี่ยวรึคอนรวมของเกาหลีเองทำไมพวกเธอเอนเตอเทนเก่งกว่านี้เยอะมากๆๆๆๆๆๆ ทำไมไม่เอาตรงนั้นมาเป็นส่วนนึงในการดึงดูดคนดู //// เรายังไม่เข้าใจเลยว่าเพลงใหม่ของสาวๆมันฮิพฮอพตรงไหน ฮิพฮอพแค่เสื้อผ้าเหรอ รึยังไง

  • ความเห็นส่วนตัว ~ says:

   ชอบตรงที่บอกว่า ‘เพลงใหม่สาวๆมันฮิพฮอพตรงไหน’ นี้แหละ เพลงอื่นก็โดนอ่ะนะ แต่มาเจอเพลงตะลิ่งตุ้งติ้งอะไรเนี้ย ถึงกับเซ็ง =_= ~

   • คหสต says:

    ใช่ๆๆๆ เพลงอื่นคือเรายังพอรู้ว่าแนวอะไร แต่เพลงนี้ มันไม่มีความเป็นฮิพฮอพเลยแม้แต่น้อย งงกับการโปรโมทของเขามาก

 9. Fake.. says:

  แนะนำให้ไปเปิด youtube แล้วดูคอมเม้นของต่างชาติ…

 10. PJY says:

  น่าเห็นใจมากเลย ทั้งเพลงและตัวศิลปินเองยังไม่พร้อม ไม่น่าจะไปแสดงเลย ขนาด ไซ ไปแสดงที่อิตาลี ยังโดนโห่ไล่เลย (ขนาดดังระดับโลกนะ)แทนที่จะได้กลับมีแต่เสีย กลับมาโปรโมทที่เอเซียเราดีกว่า อย่าไปเลยอเมริกาหรือยุโรป ถ้าไม่ดังจริงๆ มีแต่แป็ก หวังว่าจะเป็นบทเรียนให้กับค่ายและตัวศิลปินเอง อีกใจนึงก็คิดว่า โดน คริส บราวน์ หลอกหรือเปล่า

  • chi says:

   เราว่า คริส บราวน์ ไม่น่าจะหลอกนะ…มันเป็นเวทีของเขา แล้วเขาก็ดังพอตัวอยู่แล้ว การที่เขาให้สาวๆได้มีโอกาสขึ้นไป ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะถ้าทำออกมาดี สาวๆก็เสมือนเป็นความสำเร็จอีกก้าวเลยดีกว่า เรากลับคิดว่าตอนนี้นอกจากสาวๆทำแป๊กแล้ว ยังทำให้คริส บราว ขายหน้าอีกด้วยรึป่าวมากกว่า

 11. H+ says:

  ใน Youtube Like กับ Dislike ใกล้เคียงกันมาก ถือซะว่าไปรับประสบการณ์ใหม่ ๆ แล้วกันนะสาว ๆ

 12. -0- says:

  ไหน คัยไม่สนใจ ไหน คัยว่าเสียดูดีๆ เขาพากันถ่ายวีดีโอก็มี แล้วดูคอมเม้นทั่วไปใน youtube ด้วย !! มั่ว เจงๆ เหนมีแต่พ่อคริส อะโดนด่า

  • คหสต. says:

   คริสบราวโดนด่าเพราะอะไรรู้ป่ะ 1.ติ่งทีอาร่าไปด่าพี่แกทั้งนั้นนี้เหมือนว่าเอาสาวๆไปเล่นคอนในที่แบบนี้ได้ไงงานแบบนี้ได้ไง (แต่จากที่รู้พวกนางไปขอโชว์เองนะ ถ้าโดนบังคับให้ไปโชว์แล้วทำไมมินถึงแต่งตัวจัดเต็มขนาดนั้น) 2.ฝรั่งมาด่าคริสบราวว่านี้เพลงอะไร นี้งานอะไรของแก นี้โชว์อะไรของแก ห่วยมาก จากที่ตามไปอ่านมาก็เห็นแบบนี้อ่ะค่ะ แล้วใครถ่ายวิดีโอเหรอ เห็นมีอยู่หยิบมือนึงหยิบมือแบบเล็กมากอาจเป็นแฟนคลับของสาวๆเองด้วยซ้ำที่ตามไปถ่าย(ควีนต่างประเทศแถบนั้นก็มี) ดูคลิปช่วยกวาดสายตาไปรอบๆด้วยว่า ใครๆเขาทำปฏิกริยาใส่สาวๆยังไงนิ่งเฉยสงบอย่างกะทำสมาธิ ขนาด สาวๆนุ่งบิกินี่ ยังเต้นทำนองเพลงเธอไม่ถูกลย แบบฉันจะซ้ายรึจะขวาดี -เป็นแฟนคลับรักได้แต่หัดรับความจริงบ้างเหอะ..

 13. mod says:

  T-ara N4 Fighting Very sexy ^©^

 14. SWAQ says:

  เห็นใจ T-ara นะ แต่ไม่น่าขึ้นงานแบบนี้เลยจริงๆมันลดราคาและคุณค่าตัวเองยังไงไม่รู้ มีแฟนแคมอีกอันนึงที่ถ่ายใกล้เวทีมากๆจะเห็นชัดเลยฮโยมินใส่สั้นมาก จนเห็นแก้มก้นเลย

  เข้าใจนะว่า CCM อยากจะเรียกกระแสทีอาร่าให้กลับมาเหมือนเดิม แต่ควรจะทำที่เกาหลีให้ดีก่อนไหม หรือถ้าจะอยากโปรโมทก็โปรโมทในเอเชียก่อนก็ได้ นี่ไปอเมริกาแบบไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรเลย ภาษาก็ไม่ได้ ไปแบบรีบๆดูงงๆ เหมือนไม่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ด้วยซ้ำ

  ยังไงก็สู้ๆนะ ถึงเราจะไม่ใช่ควีนแต่เป็นกำลังใจให้ละกัน 🙂

  • T-ARA & QUEENS FIGHTING^^ says:

   คุณเป็นคนที่น่ารักมากที่ให้กำลังใจทีอาร่าและควีน เราก็ไม่ใช่ควีน แต่เราก็จะเป็นกำลังใจให้ควีนและทีอาร่าสู้ๆ

 15. SL says:

  same same

 16. จุงเบย says:

  ทำไม T-ARA N4 เพลง Jeon Won Diary ช่างคล้ายกับ Soundtrack จากภาพยนตร์เรื่อง The Great Gatsby ที่ลีโอนาโด แสดงนำ ชื่อเพลง A Little Party Never Killed Nobody (All We Got) ขับร้องและเรียบเรียงโดย Fergie + Q Tip + GoonRock ….จุงเบย

 17. 78 says:

  กลายเป็นศิลปินราคาถูกแล้วอ่ะทีอาร่า! พวกเธอไม่น่ามางานนี้เลย
  เพลงพวกเธอยังไม่ได้ดังถึงขนาดทุกคนจะมาสนใจ แต่ดูจากคลิปแล้ว…ดูเหมือนว่าจะสนใจแต่คนนุ่งบิกินี่!

 18. LOVE T-ARA says:

  เราเป็นควีนส์นะแต่เราก็คิดว่าT-ARA ยังเร็วเกินไป อย่างแรกคือ ภาษาเลยเพลงเกาหลีคนที่นั่นก็ฟังไม่รู้เรื่อง แล้วก็ไม่มีการโปรโมตที่นั่นมาก่อนเลย ภาษาอังกฤษสาวๆก็ไม่แข็งแรงด้วย แต่ในเอเชียเราว่าสาวๆมีชื่อเสียงนะ ^^ สู้ๆนะสาวๆ ไทยควีนส์เป็นกำลังใจให้

 19. SWAQ says:

  เห็นด้วย

 20. tonaor says:

  ไม่มีข้อเสนอแนะ อย่างที่เห็น เ็ฮ้อออออออออออ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า