คิมแทฮีเผยเธอเคยถามตัวเองว่า “นี่การแสดงของเราแย่ขนาดนี้เลยหรือ?”

Kim Tae Hee

จากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ eToday วันที่ 30 เมษายน 2013 คิมแทฮีเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับประเด็นความขัดแย้งเรื่องทักษะทางการแสดงของเธอ

คิมแทฮีกล่าวว่า “ฉันคิดว่าประเด็นความขัดแย้งเรื่องทักษะการแสดงของฉันเป็นเหมือนเงาตามตัวฉันอยู่ตลอดชีวิตเลยค่ะ ฉันไม่รู้ว่าจะสามารถแสดงให้เห็นถึงทักษะการแสดงที่น่าทึ่งได้ไหมในอนาคต แต่แม้ว่าฉันจะทำงานแสดงแต่ละงานได้ดีก็ยังคงมีคนคอยวิพากษ์วิจารณ์ฉันอยู่ดีค่ะ”

Kim-Tae-Hee

จากนั้นกล่าวต่อ “ทุกคนมีมุมมองและความคิดที่แตกต่างกัน รวมถึงการประเมินผลของทักษะการแสดงที่ต่างกัน ดังนั้นฉันจึงคิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ที่คนทั้ง 100% จะชมเชยฉันค่ะ”

คิมแทฮีเผยว่าเธอเคยเสียใจในอดีตเนื่องจากประเด็นความขัดแย้งเรื่องทักษะการแสดงของเธอ และกล่าวว่า “ในอดีตฉันเคยคิดว่านี่ไม่ยุติธรรมเลย ฉันถามตัวเองว่านี่การแสดงของเราแย่ขนาดนั้นเลยหรือ? และคิดว่าปัญหาที่แท้จริงคืออะไรกันแน่? และทำไมคนถึงต้องตำหนิฉันด้วย?”

Kim Tae Hee-2

จากนั้นกล่าวต่อว่าเธอเรียนรู้ที่จะคิดแบบใหม่และเพลิดเพลินกับการแสดง “ฉันเริ่มรู้สึกดีขึ้นทีละน้อยค่ะ นั่นหมายความว่าฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดงมากขึ้น”

คิมแทฮีสรุปว่า “เหมือนกับคำพูดที่ว่าหากคุณได้รับสิ่งหนึ่ง คุณจะสูญเสียสิ่งอื่นไป ฉันคิดว่าแน่นอนว่าหากมีคนที่ชื่นชมฉันก็ย่อมมีคนที่ไม่ชอบฉันเช่นกันค่ะ”

Kim-Tae-Hee-Jang Ok Jung

จากนั้นกล่าวต่อ “หากเป็นเพียงคำวิจารณ์ธรรมดาฉันจะมองย้อนกลับไปและพิจารณาตัวเอง แต่หากเป็นเจตนาเพื่อโจมตีฉันจะทำให้ฉันคิดถึงคนที่มีค่าที่คอยอยู่เคียงข้างฉันและเห็นความจริงใจของฉันค่ะ”

ล่าสุดคิมแทฮีมีผลงานเรื่อง Jang Ok Jung, Lives in Love ทางสถานี SBS น่าแปลกที่ละครมีเนื้อเรื่องที่สนุกแต่กลับได้เรตติ้งไม่ดีเท่าไหร่นัก

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

Kim-Tae-Hee-Jang Ok Jung-2

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. Jila says:

  สนุกออก ชอบมากกกกเรื่องนี้ใครไม่ชอบอย่างน้อยมีเราชอบและคอยให้กำลังนักแสดงทุกคนนะค่ะ fighting!

 2. CryCry says:

  ไม่ได้แย่หรอก แต่ดันสวยกว่าชาวบ้านเค้า คนเลยไม่ชอบ

 3. Gdragon says:

  สวยมาก ๆ ^^

 4. ชอบอ๊กจอง says:

  คนเกาหลีอาจจะเบื่อก็ได้ แบบนางเอกคนนี้อีกละ แสดงก็ไม่ได้แย่และก็ไม่ถึงว่าขั้นเทพ หมั่นไส้ไรงี้ 555

  ดูจากเรื่องแล้วเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ ชอบมากค่ะ แต่กลัวจะรับไม่ได้กับตอนจบ(ถ้านางตาย) TT

  • เหอะะเหอะะะะะะ. says:

   ไม่หรอก นักแสดงเกาหลีมีผลงานละครปีนึงน้อยมาก ปีนึงใครแสดงมากกว่า 2 เรื่องนี่ถือว่าเยอะแล้ว

 5. ชอบอ่ะ says:

  สนุกออก ไม่เข้าใจคนเกาหลีจริงๆ อาจเป็นเพราะเป็นนางฟ้าเกาหลีคนเลยคาดหวังสูงแต่พอไม่ได้อย่างที่คาดหวัง ก็คิดว่ามันไม่ดี แค่ลองเปิดใจจะรู้ว่มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า