T-ara N4 หลั่งน้ำตาในตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ ‘Beatles Code 2′

T-ara N4 หลั่งน้ำตาในตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ ‘Beatles Code 2′

T-ara N4 ซับยูนิตจาก T-ARA ได้แสดงความรู้สึกที่อยู่ในใจของพวกเธอออกมาในรายการ ‘Beatles Code 2′

‘Beatles Code 2′ ได้ออกอากาศตัวอย่างของ T-ara N4 ที่กำลังร้องไห้ขณะที่พวกเธอเปิดใจเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องฮวายองออกจากกลุ่ม อึนจองได้กล่าวว่า “จริงๆแล้ว พวกเราอยากจะพูดเรื่องนี้ เราไม่ได้มีความคิดที่จะให้ฮวายองออก” และ “ฉันรู้สึกเสียใจจริงๆ”

ฮโยมินกล่าวว่า “เราไม่ได้อยากให้เธอถูกไล่ออกเลย” จากตัวอย่างทำให้ผู้ชมสนใจอย่างมากและอยากฟังความรู้สึกจากพวกเธอ

ติดตามชมตอนนี้ได้ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2013 ไปชมตัวอย่างกันก่อนเลย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

80 Comments

 1. Kewl says:

  สู้ตายฮะ! ยังไงก็ยังมีควีนส์อยู่เคียงข้างเสมอ 🙂

  • twt says:

   ควีนส์ซึ่งเหลือน้อยเติมที…

   • 2ne1 says:

    เห็นด้วย ตอนนี้คนที่เกาหลี แทบจะไม่ค่อยมีคนชอบพวกเทอแล้วด้วยนะ
    เมื่อก่อน สาว ๆแฟนเพลงเยอะนะ พอๆ กับ คาราเลย ตอนนี้ไม่ต้องถามถึงเลย มีแต่แฟนเพลงบางส่วนเท่านั้นเเหละ เพราะเห็นด่า สาวๆ เยอะมาก เห็นมีคนบอกว่าที่ร้องสดกันมีแต่คนตะโกนชื่อ ฮวายองกันทั้งนั้นไม่มีใครสนใน สาวๆ กันเลยด้วยซ้ำ แต่ยังไงก้อจะฟังเพลงพวกเทอนะ แต่ก้อไม่ได้สนใจมาก เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน รู้สึก so so

    • kj says:

     รู้ได้ยังไงค่ะว่าคนเกาหลีแทบไม่มีใครชอบทีอาร่าเป็นคนเกาหลีเหรอค่ะ ว่างๆก็ลองหาlive ของทีอาร่ามาดูบ้างนะ ถ้าคนเกาหลีไม่ชอบจะร้องตะโกนเชียร์เสียงดังขนาดนี้เหรอ

     • เปิดใจหน่อย... says:

      ไม่ใช่ว่าคนเกาหลีเค้าไม่ชอบทีอาร่า แต่ว่าความนิยมมันตกต่ำลงมาก แฟนคลับเกาหลีก็ยังมีค่ะ แต่ก็ไม่ได้มากเหมือนแต่ก่อน

   • GoG says:

    ไม่ได้น้อยหรอกนะ ถ้าลองเข้าไปดูเว็ปแฟนคลับทั่วโลกอ่ะ ไม่งั้นก็ดูจากผลโหวตทางfacebook เพจKpopได้

  • PoOL says:

   เซงว่ะ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องมาดู แล้วเรื่องฮวายองอ่ะ เมื่อก่อนมีใครเคยติดตามมั้งล่ะ รู้หรอกว่าแต่ละรายการมั้งเป็นยังไง อ่านข่าวแต่ในเน็ตกันอ่ะข่าวมั่วๆก็เอามาคิดเป็นจริงเป็นจัง ถามหน่อยเถอะเคยดูกันจริงๆไหมรายการวาไรตี้ต่างๆมันไม่ได้เป็นตามข่าวที่พวกแอนตี้สร้างขึ้นหรอกนะ ลองไปดูรายการเต็มก่อนค่อยมาพูด

   • ฮวายอง says:

    เราว่าฮวายองก้อดังนะ กำลังเด่นเลยแหละ แต่โดนซะก่อน แน่ใจว่าแฟนคลับเยอะเอาอะไรมาตัดสิน ดูที่คลิปที่ t-ara เต้นแล้วไม่มีใครสนใจ แต่มีแต่คนตะโกนชื่อฮวายองกัน ทั้งนั้น

  • PoOL says:

   เราเป็นควีนส์เป็นตั้งแต่ที่ยังไม่ได้เพิ่มฮวายองเข้ามา เราติดตามตลอด และเราก็จะติดตามตลอดไป แฟนคลับไม่ได้น้อยลงหรอก แค่พวกแอนตี้มันเยอะขึ้น เพราะควีนส์ยังไงก็อยู่เคียงข้างสาวๆเสมอเพราะควีนส์รู้ว่าอันไหนเป็นข่าวจริงอันไหนเป็นเรื่องที่โดนสร้างขึ้น

 2. TM says:

  อารึมในรูปนึก..ว่าจียูน

 3. นกน้อย says:

  ถ้ารายการออกมาเต็มทำซับให้ด้วยน่ะค่ะ555555 ขอบคุณค่ะ

 4. LOVE T-ARA says:

  สู้ๆนะสาวๆ สักวัน ทีอาราและควีนส์ จะผ่านมันไปได้

 5. รักเทอที่สุด says:

  T-ara สู้น่ะเดี๋ยวทุกอย่างมันก็จะผ่านไปเอง เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

 6. หรอ? says:

  เชื่อถือได้ป่ะ?น้ำตานั้น เรื่องอื่นคอยเชียร์อยู่หรอก แต่เรื่องฮวายองนี้ังแล้วน่าเบื่อ เหมือนสร้างภาพ ยังไงก็สนับสนุนผลงานดีๆนะ

 7. เเตกต่างจากเมื่อก่อน says:

  สู้ๆเเ้ล้วกันสาวt-ara ถึงเเม้ตอนนี้ฉันจะรู้สึกเฉยๆกับเธอไม่เหมือนเเต่ก่อนที่รักพวกเธอ เเต่ก็เป็นกำลังใจให้นะ ถึงเเม้มันไม่เหมือนเดิม เเต่ก็ไฟต์ติ้ง

 8. .., says:

  จนป่านนี้ล่ะ น่าจะให้เรื่องนี้จบๆไปซักที – -”
  มันดูเหมือนสร้างภาพหง่ะ จากเมื่อก่อนเฉยๆตอนนี้ชักเริ่มเบื่อ
  เราชอบเพลงของยูนิตนี้นะ ไลฟ์ก็เริ่ด
  มาเน้นพูดถึงเรื่องผลงาน กับเรื่องฮาๆเกรียนๆอย่างเมื่อก่อนกันเถอะ

 9. เอ่อ says:

  เมื่อก่อนเคยชอบ แต่เด๋วนี้เฉยๆมาก ตั้งแต่เรื่องรวมหัวกันเขียนในทวิตละ
  มีเรื่องอะไรทำไมไม่คุยกันดีๆ อย่างกับไม่ได้อยู่วงเดียวกัน
  หัวหน้าวงตอนนั้นก็น่าจะคุมคนในวงได้บ้าง แต่นี่ไม่ใช่เลย ทำตัวเด็กกว่าอีก
  หมดกัน

  แต่เราชอบเพลงนะ ชอบเพลง เอาเถอะ เดินหน้าต่อ

  • eeee says:

   เราก้อเห็นด้วยนะ ชอบเพลงเธอ และมีความรู้สึกดีกับฮโยมิน แต่ข่าวที่ออกมานี้ทุกอย่างมันชี้ไปที่พวกเทอกันหมดเลย แล้วไหนจะเรื่อง จียอนตบฮวายองอีกเรื่องนี้มีถ้าไม่จิงไม่มีใครอยากออกมาพูดหรอกนะ จียอนไม่เข้าใจว่าจะร้องไห้เพื่อ เดี๋ยวคนอื่นก้อหาว่าเทอเป็นพวกไม่จิงใจ แอนตี้ถามหาเเน่นอนไม่ต้องกลัว

   ปล. แต่ก้อชอบเพลงพวกเทอนะ

   • LOVE T-ARA says:

    ไอเรื่องตบนี่จบไปนานแล้วนะคับ หลักฐานไรก็ไม่มี เสพข่าวก็มีสติบ้างนะคับ ส่วนคนที่โพสข้อความนั้นก็โดนตำรวจไซเบอร์จับแล้ว แค่มีคนมาพิมพ์ข้อความก็เชื่อซะละ เฮ้อ

   • LOVE T-ARA says:

    รู้จักแอนตี้น้อยไปแล้ว คนพวกนั้นทำได้ทุกอย่างเพื่อให้คนที่เค้าไม่ชอบ พังพินาจคับ

 10. My own says:

  เราชอบเพลงยูนิตนี้นะ ชอบเสื้อผ้าด้วย
  เราชอบฮโยมินอ่ะ เราไม่เคยฟังเพลงของทัอารามาก่อน แต่เราไปเปิดเจอ ชุลบุนแพ
  Invincible Youth season 1 อ่ะเราเลยชอบอ่ะ

 11. แปลกเนอะ says:

  แล้วใครใช้ให้มีคนเปิดประเด็นฮวายองขึ้นมาล่ะ ?

  • T-ara says:

   รายการต้องการเรียกเรตติ้งคนดูไงค่ะ ไม่งั้นมันจะตัดตอนออกมาทำไม

 12. H+ says:

  วงนี้ชอบฮโยมินคนเดียว

  ชอบตอน IY 1
  พยายามเปิดใจแล้วแต่ไม่ได้จริง ๆ

 13. เอิ่ม says:

  เข้าใจว่ารายการนะ แต่มันดูปลุกกระแสแปลกๆ
  เรื่องมันผ่านไปแล้วก็ไม่น่ารื้อฟื้นเลย
  ไม่เข้าใจสาวๆอย่างว่า ตอนนั้นที่ทวิตรุมเค้าน่ะ
  ทำไมไม่คิด ออกจากวงก็ใช่ว่ามันจะออกกันได้ง่ายๆหนิ

 14. CDTL says:

  ฉันเริ่มรัก T-ARA มาอย่างไร ฉันก็จะคอยสนับสนุน ติดตามพวกเธอตลอดไป
  สาวๆ สู้ๆ กำลังใจมีให้พวกเธอล้นมากมาย
  นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายนะที่จะเห็นน้ำตาของพวกเธอ

 15. ขอระบาย says:

  ขอฝากถามหน่อย ใครได้ดูไลฟ์ของ T-ara ที่แสดงคอนบูโด ที่ประเทศญี่ปุ่นบ้าง ในการแสดงครั้งนั้น พวกเธอต้องมีการเตรียมความพร้อมอย่างมาก เพื่อที่ทำให้ผู้ชมมีความสุข สนุกสนานไปกับเสียงเพลงและการแสดงของพวกเธอ ถามว่า ตัวนักร้อง ทีมนักเต้น พนักงาน ทีมงาน ต่างๆ ต้องทำงานกันอย่างหนัก ชนิดที่ต้องทำออกมาให้สมบูรณ์แบบ ดังนั้น จึงมีการบอกนักร้อง ว่าจะต้องรักษาสุขภาพร่างกาย ความพร้อมสมบูรณ์ให้คงที่มากที่สุด จนมีเหตุการณ์หนึ่งก่อนแสดงคอนคุณอึนจองต้องลงแข่งวิ่งในรายการหนึ่ง แต่วิ่งเป็นคนสุดท้าย กับถูกชาวเน็ตต่อว่า ว่าทำไม่เต็มที่ แต่เราเข้าใจนะว่าทำไม เพราะเธอต้องรักษาร่างกายไม่ให้ล้มป่วยลงเด็ดขาด เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแสดงโชว์ในคอนบูโด ต่อมาวันเดินทางแสดงคอน ปรากฏว่า ภาพที่เห็นคือ คุณฮวายองบาดเจ็บตรงข้อเท้า ทำให้แผนงานที่เตรียมกันมาก่อนหน้าที่ต้องเปลี่ยนกันบางส่วนจะเห็นได้จาก วิดีโอ ในส่วนของคุณคิวริ คุณโบรัม และคุณฮวายองที่ต้องขึ้นใน สเตจที่ 3 แต่มีเพียงคุณคิวริ กับคุณโบรัมแสดงเพียง 2 คนเท่านั้น จากนั้นการแสดงคอนบูโดกัน 2 วันติด และต้องร้องเพลงสด ไม่มีการหยุดพักทิ้งช่วงเลย ถามว่า ทุกคนต้องเหนื่อยสุดๆ อยู่แล้ว คุณพวกแอนตี้เสพข่าว ลองไปวิ่งและร้องเพลงทำเหมือนกับที่ พวกเธอ T-ara อีก 7 คนที่แสดง แล้วคุณจะรู้สึกว่า เหนื่อยมากแค่ไหน ในประเด็นที่จะกล่าวคือ คุณฮวายองได้ขึ้นแสดงเพลง Day By Day กับเพื่อนพี่ของเธอ โดยการนั่งร้องเพลงในส่วนของตัว แค่เพลงเดียว ทำอยู่ 2 วัน กับคนอื่นๆ ที่ต้องยืนเต้น ร้องเพลงที่เป็นเพลงฮิตของพวกเธอตลอดเวลาติดกันเป็นเวลา 2 วัน ถามว่า ใครเหนื่อยมากกว่ากัน ต่อมาเมื่อจบคอนบูโดในวันสุดท้ายก็มีภาพการฉลองถ่ายกันหลังจัดแสดง ทุกคนแสดงออกมาว่ามีความสุข วันต่อมาพวกเธอบินกลับเกาหลีเพื่อแสดงเพลงในรายการมิวสิคแบงค์ ซึ่งเป็นรายการเก่าแก่และสำคัญมากสำหรับนักร้องทุกค่ายที่จะต้องเข้าร่วมรายการ และฝากถามว่า ทำไมคุณฮวายองตอนซ้อมกับพวกเพื่อน พี่ T-ara โดยการนั่งร้องเพลงเหมือนกับตอนคอนบูโด เพื่อให้ทีมงานในรายการจับภาพของพวกเธอ และทีมงานฝ่ายฉากเสียงและแสง แต่พอถึงเวลาที่จะต้องแสดงจริงกับถอนตัวไม่ยอมขึ้นแสดง ขอถามเหตุผลตรงนี้เลยว่า คุณฮวายองทำไมถึงได้ทำแบบนี้ จนทำให้สมาชิกคนอื่นต้องออกไปขอโทษกับ PD ของรายการ และทีมงานต่างๆ ของรายการ จนเค้าระเว้นโทษ และให้ขึ้นแสดง ขอฝากถามว่า สมาชิกอีก 6 คน ที่ต้องเหนื่อยตลอด 2 วันติด กับต้องมาเหนื่อยใจอีกกับสมาชิกที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อแฟนคลับ กับเจ้าของรายการ ตรงจุดนี้กลับไม่มีใครกล่าวถึง มีแต่กลับไปโจมตี หยิบเข้าภาพที่มีการออกอากาศในรายการวาไรตี้ต่างๆ หาว่าสมาชิกกลั่นแกล้ง แต่ทำไมตอนออกอากาศตอนนั้นกับไม่เรียกร้องกัน แปลกแต่จริงสำหรับคุณพวกแอนตี้ ที่ชอบทำแต่เรื่องไร้สาระ และชอบทำให้ผู้อื่นเค้าเดือนร้อน

  • สวย says:

   เป็นอะไรมากป่ะคอมเม้นบนอ่ะ ประสาทไม่ค่อยดีหรอ?

   • ไม่ได้ประสาท แต่เอาเรื่องจริงมาพูด รับไม่ได้หล่ะสิ says:

    ถามเก้าอี้ที่นั่งร้องในคอนบูโดกัน ทำไมร้องเพลงได้ แต่เก้าอี่้ที่นั่งในรายการมิวสิคแบงค์กับร้องเพลงไม่ได้ มันแตกต่างกันตรงไหน และถ้าไม่อยากทำงานในวันนั้น ทำไมไม่กลับบ้านไปพักผ่อนรักษาตัว แต่ทำไมเลือกเดินทางไปร่วมกันคณะ มาเพื่ออัดรายการ ความรับผิดชอบในการทำงานมีมากแค่ไหน ขอฝากถาม เค้าจัดให้นั่งร้องเพลง ไม่ได้ยืนเต้นร้องเพลงเหมือนคน การให้เกียรติกับทางรายการเพลงนะ สำคัญพอๆ กับการให้เกียรติที่แสดงในคอนบูโดกันเช่นกัน ควรที่จะรับผิดชอบให้มากกว่านี้ …

    • สวย says:

     ท่าจะเก็บกดมานาน55 ฮวายองออกจะน่ารักใสใส

     • ทำไมตอบคำถาม ..ความจริงไม่ได้หละซิ says:

      ไม่ได้เก็บกด แต่มันคือความจริง การคนที่ทำงานจะต้องมีความรับผิดชอบในหน้าที่ของตนเอง ไม่ใช่เอาอารมณ์แบบเด็กๆ มาพาล แล้วใส่คนอื่นๆ

     • สวย says:

      ฮวาน่ารักซื่อด้วยคนดี!คนเค้ารู้หมดละว่าทีอาร่าเป็งไง ไปหลบอยู่หลืบไหนมาจ้ะบ้านนอกเชียว

     • อ้อหรอ ถามว่า หน้าน่าใสใส คนดี แต่ขาดความรับผิดชอบ says:

      ถ้าเป็นเป็นคนดีจริง ทำไมไม่ตอบคำถามที่ถามไปหล่ะ ว่า เก้าอี้ที่นั่งร้องเพลงในคอนบูโดกัน ร้องได้ แต่เก้าอี่้ที่นั่งในรายการเพลง กับร้องเพลงไม่ได้มันแตกต่างตรงไหน และถ้าดีจริง ทำไมโยนภาระหน้าที่ในส่วนของตนเอง ผลักไปให้คนอื่นรับผิดชอบตรงจุดนี้หล่ะ ทำให้เกิดความเสียหายโดยร่วม อย่ามาแอ๊บแบ๊วแบบนี้ กรุณาตอบแบบผู้ใหญ่ตอบคำถาม

     • สวย says:

      เป็นอะไรกับเรื่องเก้าอี้มากป่ะ? 555

     • เป็นสิ says:

      ถามหน่อย ทำไมหาเหตุผลที่จะตอบคำถามที่ฝากไว้ไม่ได้หล่ะสิ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ความรับผิดชอบต่อหน้าที่จะต้องทำ รับผิดชอบต่อตนเอง และผู้อื่น ไม่ใช่สักแต่ว่า หน้าสวย หน้าใส ใส แต่ไม่มีความคิดรับผิดชอบการงานที่ทำ มันก็คงจะไม่เป็นคนดีได้หรอกนะ

    • เอิ่ม .. says:

     อ่านแล้วสงสารฮวานะคะ คุณเป็นควีนจริงรึเปล่าคะ ? พูดโจมตีฮวายอง อย่างโน้นอย่างนี้ น่าสงสารฮวานะคะ เธอต้องโดนรับคนเดียวแบบนี้

     • อะไรวะ - - says:

      ใช่ค่ะ คนที่เป็นควีนจริงๆเค้าไม่โจมตีคนในวงหรอกค่ะ ถึงแม้จะเป็นอดีค แค่ฮวาก็เคยอยู่

    • หือ says:

     อาราย งง อ่ะ เพ้อเจ้อไรนิ

  • แค่แสดงความคิดเห็น says:

   เราขอแสดงความคิดเห็นนะ…เราก็ชื่นชอบศิลปินวงนี้เหมือนกัน แต่ความเห็นของคุณค่อนข้างไม่เป็นกลางนะค่ะ

   คอนทุกคอนของศิลปินมันบ่งบอกถึงความสำเร็จ ความภาคภูมิใจ ทุกคน ทุกฝ่ายทำงานอย่างหนัก ไม่เฉพาะ t ara วงอื่นเช่น kara snsd ที่ประสบความสำเร็จในญี่ปุ่นก็ทำงานอย่างหนักอยู่แล้วค่ะ

   – อึนจองแข่งวิ่งในรายการ วิ่งคนสุดท้าย โดนชาวเน็ตโจมตี้ว่าไม่เต็มที่ .. คุณบอกว่าคุณเข้าใจเพราะต้องรักษาร่างกายไม่ให้ล้มป่วยลง

   …เอ่อ … แล้วรายการวิ่งที่อึนจองแข่งรายการนั้นไม่สำคัญหรอ อึนจองทำไม่เต็มที่เพราะต้องรักษาร่างกาย ก็สมควรแล้วที่โดนต่อว่า…เราแค่คิดต่าง ชาวเน็ตที่ต่อว่าอาจไม่ใช่แอนตี้ก็ได้ แฟนคลับเกาหลีเค้าค่อนข้างรุนแรงอยู่แล้ว ถ้าจะทำก็ต้องทำออกมาให้ดี ตั้งใจ ไม่ใช่หรอค่ะ…ให้ความสำคัญกับคอนตัวเอง แล้วลดความสำคัญของรายการอื่น มันค่อนข้างจะไม่ถูกต้องนะ…

   – ฮวายองเจ็บข้อเท้า…โบรัม คิวริ ฮวายองต้องขึ้นสเตจ 3 ปรากฏว่าฮวายองเลยไม่ได้ขึ้นแสดง

   …เอ่อ … ถ้าคุณมองแบบไม่อคตินะค่ะ อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ โดยส่วนตัวถ้าเอาใจเขามาใส่ใจเรา ทุกคนใน t ara ต้องซ้อมอย่างหนัก เพื่อขึ้นคอนอยู่แล้ว แต่พอถึงวันแสดงคุณซ้อมมาทั้งหมด แต่ไม่ได้ขึ้น คุณไม่เสียใจหรอค่ะ.. เราแค่คิดว่าฮวายองเองก็คงจะเสียใจเหมือนกัน ซ้อมแทบตายสุดท้ายไม่ได้ขึ้นแสดง…เหมือนคุณอ่านหนังสือเตรียมสอบแทบตาย เตรียมตัวเป็นเดือน สุดท้ายวันเข้าสอบ คุณป่วยเข้าโรงบาล ไม่ได้ไปสอบ…

   – คุณบอกว่า ฮวายองแสดงเพลง day by day โดยการนั่งร้อง แค่เพลงเดียว ใน 2 วันของคอน แต่ t ara ที่เหลือ วิ่งและร้องเพลงใครเหนื่อยมากกว่ากัน

   …เอ่อ .. เรามองว่าทุกคนเหนื่อยเท่ากัน ไม่ได้มีใครเหนื่อยมากกว่าหรือน้อยกว่ากันนะค่ะ จะมาวัดแค่ว่าใครขึ้นแสดงเยอะกว่าต้องเหนื่อยกว่าไม่ได้นะค่ะ ถ้าคุณมองแบบนั้นเท่ากับว่าความเห็นของคุณไม่เป็นกลาง ในเมื่อซ้อมด้วยกัน วงเดียวกัน เหนื่อยด้วยกัน แค่บางคนที่เจ็บไม่ได้ขึ้นคุณเลยจะมองว่าเขาไม่เหนื่อยหรอค่ะ …

   – คุณถามว่าทำไมฮวายองไม่ขึ้นคอนมิวสิคแบงค์ เหมือนที่คอนบูโด ทั้งที่ถอนตัวก่อนขึ้นแสดงจริง

   …เอ่อ .. อันนี้ทั้งคุณและเราก็ไม่มีใครทราบหรอกค่ะ เหตุการณ์มันเกิดหลังเวที ภายนอกอาจเป็นอย่างที่คุณกล่าวมาว่าฮวายองไม่มีความรับผิดชอบเราก็เห็นด้วย การจะมาบอกปุบปั๊บว่าไม่ขึ้น เป็นอะไรที่ไม่มีความรับผิดชอบจริงๆ …แต่ถ้าจะคิดให้ลึกหน่อย เราคิดว่าการจะไม่ขึ้นคอนเนี่ยไม่ใช่ศิลปินบอกจะไม่ขึ้นก็ไม่ขึ้นได้นะค่ะ อย่างน้อยก็ต้องมีผู้จัดการรับรู้ เห็นชอบด้วยมากกว่านะค่ะ ไม่ใช่จะทิ้งไปเฉยๆได้ แล้วเธอเองก็เป็นแค่เด็กรุ่นเดียวกับจียอนด้วย ถือว่ายังเด็กอยู่ + เป็นสมาชิกที่มาใหม่ เราว่าน่าจะมีเหตุผลมากพอที่จะไม่ขึ้นนะค่ะ แต่เขาไม่ได้เอามาเปิดเผยกันรึป่าว (คาดเดา)

   – สุดท้าย ที่บอกว่าแอนตี้ชอบทำเรื่องไร้สาระ ทำให้คนอื่นเดือนร้อน

   …เอ่อ .. เราเองก็ไม่ชอบพวกแอนตี้เหมือนกัน แต่ว่าแอนตี้สำหรับวงนี้ต้องยอมรับเลยว่า t ara ทำตัวเองค่ะ แอนตี้มีเพราะตัวพวกเธอทำกันเอง ไม่ได้มีใครจะมาใส่ร้าย โจมตีเลย …

   • ถามหน่อยนะ says:

    เวลาแสดงในรายการเพลงตอน Roly poly นะ คุณจียอนยังแสดงในขณะที่บาดเจ็บเลย ตอนเพลง lovey dovey คุณอึนจองยังพันแผล ขึ้นแสดงเลยในขณะที่บาดเจ็บ คุณโซอนยังใช่ไม้ค้ำช่วยพยุงตัวเอง ร้องเพลง cry cyr คุณฮโยมิน ต้องร้องเพลง ในขณะที่เสียงไม่ปกติ เป็นต้น ทุกคนเค้ายังรับผิดชอบต่อหน้าที่ในงาน แต่ทำไมคุณฮวายองถึงไม่รับผิดชอบในส่วนของงานตนเองบ้าง

    • แค่แสดงความคิดเห็น says:

     ประเด็นคือ…ต้องการจะถามว่าทำไมฮวายองไม่รับผิดชอบใสส่วนงานของตัวเอง ใช่ไหมค่ะ …

     คำตอบคือ.. เราก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

     แต่เราแค่แสดงความคิดเห็น ว่าคุณจะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ ว่าคนอื่นก็บาดเจ็บแล้วยังขึ้นเวทีได้ คนเราความเจ็บป่วยในร่างกายไม่เหมือนกัน สปิริตก็ไม่เท่ากัน กำลังใจก็ไม่เท่ากัน

     ถ้าอ่านในคอมเม้นข้างบนของเราแล้ว… ไม่เห็นด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ…

     เราเองก็เห็นด้วยกับคุณที่ว่าฮวายองไม่ควรทิ้งเวที ไม่รับผิดชอบ เธอไม่ได้ป่วยจนต้องเข้าโรงบาล ถึงจะขาเจ็บ แต่ก็นั่งร้องเพลง ไม่ได้ต้องลุกขึ้นเต้นจริงไหมค่ะ …

     แต่ถ้าฮวายองเจ็บขึ้นเวทีไม่ไหว คนในวงก็ต้องมารับผิดชอบในส่วนของฮวายองอยู่แล้ว ก็วงเดียวกัน ทีมเดียวกัน ถูกไหมค่ะ…ศิลปินวงอื่นเขาก็เป็นแบบนี้ไม่น่าจะมีปัญหาใช่ไหมค่ะ

    • อะไรวะ - - says:

     ทำไมคุณถึงว่าฮวายองละค่ะ ตอนที่ฮวายองเจ็บขา ยังขึ้นมานั่งร้องเพลงเลย ถ้าไม่มีความรับผิดชอบ ก็คืออยู่ดีๆก็หายไปไม่บอกใครละสิค่ะ ถึงเรียกว่าไม่รับผิดชอบ – –

   • จริงค่ะ says:

    ชอบค่ะ ให้ผ่านเลย ดูเหมือนควีนคนนี้จะเข้าข้างฝั่งโน้นเกินไปนะคะ สงสารฮวาจริง ๆ ค่ะ เราหวังว่าควีนหลายคนคงไม่เป็นแบบนี้นะคะ

  • haeeeeeee says:

   เห็นด้วยค่ะ

  • t-ara says:

   ใช่ค่ะ เราเห็นด้วย

 16. Queen's says:

  ยิ่งมีแอนตี้มากขึ้นเท่าไหร่ Queen’s ก็จะรักพวกนางมากขึ้นอีกหลายเท่า
  จะเสพข่าวต้องมีวิจารณญาณนิดนึงเนาะ ติดตามผลงานมาตั้งแต่ Lies แล้วค่ะ
  รายการ หนัง ซีรีย์ ตามดูหมด พวกนางก็เกรียนมาตลอด ดูรักกันดี
  ตั้งแต่ที่มีข่าวฮวายอง ที่อ่านมาก็แอนตี้กุขึ้นมาทั้งนั้น เราไม่ได้อยู่ตรงนั้น เราไม่รู้หรอกค่ะว่าเรื่องเป็นยังไง มายังไง เพราะการทะเลาะกันมันเป็นเรื่องปกติ ยิ่งพวกนางอยู่ด้วยกันวันละเกือบ 24 ชม. แล้วมันก็ต้องมีปากเสียงกันบาง พวกนางพยายาม อดทน และสู้มาตลอด ไม่มีใครอยากให้ฮวายองออกจากกลุ่มหรอกค่ะ ต้องโทษอีตาประธานนั่นแหละ ที่ตัดสินใจโง่ๆ สงสารพวกนางทุกคน ที่ต้องโดนแอนตี้

  ได้โปรดรัก T-ara ทุกคนด้วยนะคะ

  T-ara T-ara N4 Fighting!!!

  T – ara GO

 17. SQ' says:

  สักวันเราจะผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปด้วยกันนะ แต่ก่อนรักเธอยังไงตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมและมากขึ้นทุกวัน สู้ๆนะ! T-ara ควีนจะยังคอยอยู่ข้างๆเธอตลอดไปนะ T-ara fighting! ^^

 18. t-ara says:

  ไม่รู้ใครคิดยังไงนะ
  แต่กับเรื่อง เราว่ามันไม่แฟร์เลย
  ตอนก่อนจะเกิดเรื่องฮวายองขึ้นมา
  เวลาเราดูรายการอะไรต่างๆ เราก็ว่า พวกนางดูรักกันดีออก
  เกรียนๆ แกล้งกันไปแกล้งกันมา ที่สำคัญ ไม่ได้เจาะจงแกล้งใครเป็นพิเศษด้วย
  แต่พอมีเรื่องนี้ขึ้นมาเท่านั้นละ
  กลายเป็นว่าพวกนางผิดไปเลย คนกลับมองที่สาวๆรุมแกล้งแต่ฮวายอง
  ทั้งๆที่สมาชิกคนอื่นๆก็โดนแกล้งโดนแซวเหมือนกัน แต่ไม่ยอมยกมาด้วย??

  ส่วนตัวค่อนข้างเชื่อว่า พวกนางคงตกใจเหมือนกันกับผลตัดสินจากต้นสังกัด
  มันเป็นเพียงเพราะแก้ไขปัญหาไม่ตรงจุด ลีดเดอร์ทำหน้าที่บกพร่องเกินไป
  ซึ่งจริงๆควรจะจัดการกันเองได้ แต่ก็เลือกที่จะไปบอกต้นสังกัดให้ตักเตือนแทน
  แต่ดันกลายเป็นว่า ฮวายองกลับถูกไล่ออกเลยซะงั้น.
  บทเรียนที่พวกเธอได้รับ ณ ตอนนั้นก็น่าจะมากพอแล้ว
  เชื่อว่าต่อไปนี้ สาวๆจะพยายามและรับผิดชอบกันมากขึ้นแน่นอน คงไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก
  พวกเราเองก็น่าจะให้อภัยและมอบโอกาส สนับสนุนพวกเธออีกครั้งนะ
  ไม่ได้หวังให้กลับมาครบแก๊งค์กันเหมือนเดิม เพราะเราเชื่อว่ายังไง ฮวายองคงไม่กลับมาหรอก
  เธอออกจากค่ายนี้ไปที่อื่นน่ะดีแล้ว เพราะเราก็หวังให้สาวๆที่เหลือย้ายไปอยู่ค่ายอื่นแทนอีค่ายนี้สักทีเหมือนกัน

  • Queen's says:

   จริงค่ะ เห็นด้วยเลย
   สงสารทุกนางเลย เรื่องผ่านไปแล้ว สาวๆจะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ใจจริงอยากให้พวกนางไปอยู่ค่ายอื่นเหมือนกัน ค่ายที่ดูแล ปกป้องพวกนางได้ ไม่ใช่ค่ายที่วันๆหาเรื่องให้พวกนางโดนด่า

   T-ara T-ara N4 Fighting!!!! ^____^

 19. รันรัน says:

  T-ara จะเป็นยังไงก็รักอ่ะ ไม่มีใครรู้จักT-ara เท่ากับแฟนคลับแล้วล่ะ

  เราชอบตั้งแต่ พยายามดัง ลุ้นจนดัง จนกระทั่งเหตุการณ์ต่างๆมา ยังไงก็ไม่ทิ้งพวกเธอแน่นอน

  เราชอบฮวายองน่ะ ใครอยู่T-ara เรารักหมดแหละ ตอนนี้ไม่อยากเถียงว่าใครผิดหรือถูก

  ใครรักวงใครก็รักไป แต่อย่าพูดทำร้ายคนที่ลำบากยิ่งลำบากไปอีกเลย มันอ่านแล้ว”เบื่อ”

  ขี้เกียดเป็นติ่ง คอยเถียง

  เข้าใจว่าพวกเธอคงไม่มีโอกาสมาพูดแก้ตัวหรอก หลายคนที่ไม่ชอบ ก็จะว่า ไม่จริงใจ อย่างนู้น อย่างนั้น แต่มีแฟนคลับคนหนึ่งแหละ อยากรู้ว่าพวกเธอความรู้สึกตอนนี้เป็นไงบ้าง หวังว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี

  รักพวกนางแม่มงกุฏ^^

 20. ฉัน'รักคุณ' says:

  เราเป็น”ฮอตเทส”คนนึงที่เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อน
  มันเป็นเรื่องยากมันเศร้าเสียใจ แต่สักวันมันจะดีขึ้น….
  ## สู้สู้นะควีน 🙂

  • T-ARA FIGHTING says:

   ขอบคุณแทนควีนและทีอาร่าด้วยค่ะ อย่างน้อยๆก็มีแฟนคลับวงอื่นมาให้กำลังใจ ขอบคุณจริงๆค่ะ ^^

   • ฉัน'รักคุณ' says:

    ไม่เป็นไรค่ะ กำลังใจคงสำคัญที่สุด ^^
    ควีนต้องเข้มแข็งนะต้องคอยปกป้องสาวๆนะ ^_____^

  • T^T says:

   เราว่ากรณีของหนุ่มบ่ายสองมันไม่เหมือนทีอาร่านะ อันนั้นปัญหามันอยู่ที่เจปาร์คคนเดียว แต่อันนี้ปัญหามันอยู่ที่สมาชิกในวงเกือบทุกคน

 21. Arin says:

  ที่ตอนนั้น รุมว่า ฮวายอง กันใหญ่ บอกคนอื่นเป็นมักเน่ ทั้งที่ มักเน่ ก็คือ ฮวายอง ถึงจะมองในอีกมุมที่ว่าฮวายองเป็นคนผิด มันก็ไม่ควรทำ แล้วหลังจากฮวายองโดนให้ออกจากวง กลับมาร้องไห้แล้วบอกว่าเสียใจ ทั้งที่มันตรงกันข้ามกับก่อนน่านี่เลย เป็นใครก็ต้องคิดว่าเสเเสร้ง จริงแล้วเรื่องมันก็ผ่านมานานแล้วอะนะ ไม่น่าเอามาพูดอีก ทั้งที่กำลังโปรโมทเพลงกันอยู่แล้วกำลังไปได้สวยซะด้วย แต่เอาเรื่องนี้มาพูด มันก็ไม่แปลกที่ จะไปกระตุ้นกลุ่มคนที่รัก ฮวายอง และพวกแอนตี้ออกมาด่าละนะ เป็นต้นสังกัดที่ทำร้ายเด็กในสังกัดซะจริง ปล.แฟน IY ไม่ได้แอนตี้นะ แค่มาแสดงความคิดในมุมของตัวเองอะนะ

  • t-ara jubjub says:

   ตอนนั้นที่จริงมักเน่คือจียอนนะคะ

 22. t-ara jubjub says:

  รักT-araและคอยสนับสนุนตลอดไป
  T-ara fighting!

 23. BEE says:

  ทีอาร่าสู้ต่อไปนะคะ สู้เพื่อคนที่รักคุณ คุณไม่ต้องไปสนใจพวกที่มาบั่นทอนคุณ สิ่งที่ควีนส์ต้องการคือขอให้คุณยืนหยัดต่อสู้ต่อไป เรารู้จักคุณดีคะ เพราะเราติดตามคุณมาตลอกทีอาร่า ตอนเเรกที่ปล่อยเพลงเเรกในนามของวงอย่าง good person ฉันยังจำได้ดีคะ จนคุณโด่งดังมากในเพลงbo peep bo peep ฉันยังไม่ลืมคะ แม้จะมีการเปลี่ยนแลงสมาชิกในวงหลายครั้งจนกระทั่งมีการโปรโมตเพลง roly poly ฉันก็รักคุณคะ จนกระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงอีกฉันก็รักคุณคะ ผู้ที่มีความรับผิดชอบในหน้าที่ แม้ว่าคุณต้องทนต่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขนาดไหน ความรู้สึกของฉันก็ยังไม่เคยเปลี่ยนคะ จนตอนนี้พวกคุณมียูนิตย่อย ฉันก็จะสนับสนุนคุณคะ ถึงแม้จะมีคนไม่ชอบพวกคุณ เเต่ขอให้คุณรู้ไว้ว่าฉันไม่ใส่ใจคนเหล่านั้นหรอกคะ ฉันรักพวกเธอนะทีอาร่า ฮโยมิน เมนของฉัน เธอเป็นคนแรกที่ทำให้ฉันรักทีอาร่าเเละไม่มีวันเปลี่ยนใจ

 24. H+ says:

  ก็ไม่ทำให้เคลียเอง ทะเลาะกันก็เอามาประกาศข้างนอก ผลออกมาก็นั่งร้องไห้

 25. T^T says:

  กับทีอาร่า เมื่อก่อนเราไม่ได้คิดไรมากนักหรอก แต่พอมีเรื่องอดีตสมาชิกเราก็เริ่มจับตามองวงนี้ แล้วยังมีเรื่องที่ว่าแอบแชทนินทารุ่นพี่ในวงการอีก มันเลยทำให้เรารู้สึกไม่ดีต่อวงนี้ไปเลยล่ะ แต่ผลงานของพวกนางดีนะ เพลงนางดี แต่ต้องปรับเรื่องความสามัคคีให้มีมากขึ้น เรื่องขี้อิจฉาให้มันน้อยลง เมื่อก่อนสาวๆวงนี้ป๊อปมากๆนะในหมู่ไอดอลชาย แต่เดี๋ยวนี้สักเกตุได้ตามวาไรตี้ต่างๆ ความฮอตมันลดลงแล้วจริงๆ แต่ยอมรับที่ญี่ปุ่นพวกนางดังมาก ถ้าไม่มีข่าวเสียๆอีก พวงนางอาจจะกลับมาฮอตอีกครั้งก็ได้ ยังไงก็สู้ต่อไปเถอะ

 26. kj says:

  คนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับไม่รู้หรอกว่าจิงๆแล้วตัวสาวๆเป็นยังไง พวกเค้ามองแค่ภายนอกแค่นั้นแหละ มีข่าวอะไรที่เสียๆหายๆมานิดหน่อยก็พากันเชื่อไปหมด ทั้งๆที่ความจิงมันอาจจะไม่ใช่อย่างนั้นก็ได้ แต่ก็นะมาถึงขนาดนี้แล้วจะให้แอนตี้มองทีอาร่าในด้านดีๆคงไม่มีทางเกิดขึ้นหรอก จะเกลียดก็เกลียดไป แต่ยังไงก็ยังมีคนชอบมากกว่าคนเกลียด คนที่รักทีอาร่ามีอยู่เยอะแยะ คุณลองดูคลิบไม่ก็ข่าวที่ทีอาร่าไปต่างประเทศสิ มีแฟนคลับไปรอรับที่สนามบินเป็นพัน ถ้ามีคนเกลียดทีอาร่าเยอะที่สนามบอนคงจะโล่งมากกว่านี้สิ จิงมั้ย แต่คุณไม่ได้เป็นแฟนคลับไม่ได้ติดตามทีอาร่า คุณคงไม่รุหรอก ข่าวดีๆของทีอาร่าก็จะมีแต่พวกแฟนคลับเท่านั้นแหละที่รู้ แต่ถ้าเป็นข่าวเสียๆหายๆนี้ทุกคนรู้หมดรู้ยิ่งกว่าแฟนคลับซะอีก ตอนนี้ยิ่งเห็นประเด็นแบบนี้ก็ยิ่งเบื่อ เข้ามาแล้วไม่ดราม่าไม่ใช่ทีอาร่าอะ ตอนนี้ก็เริ่มชินละ เกลีดไปเถอะถ้าทำให้ชีวิตคุณเป็นสุข เบื่อที่จะเถียงจะว่าละ แล้วก็จำใว้ด้วยว่า คุณแอนตี้ ฉันจะซัพพอร์ต คุณเกลียด ฉันจะรัก คุณเหยียบ ฉันจะผลักดัน คุณชิงชัง ฉันจะโอบกอด คุณคอยซ้ำเติม ฉันจะคอยให้กำลังใจ #จำไว้นะพวกแอนตี้

  • runrun says:

   เจ๋งอ่าาา Like เลย ^3^

  • H+ says:

   ใครที่ไม่ชอบก็ไม่ได้แปลว่าเค้าต้องเป็นแอนตี้หมดนะคุณ อย่างที่คุณบอกข่าวดี ๆ มีแต่แฟนคลับที่รู้ ส่วนข่าวไม่ดีทุกคนรู้ อย่างนี้ให้คนอื่นเค้าคิดยังไง แฟนคลับรักจนไม่ลืมหูลืมตาหรอ แล้วข่าวไม่ดีอ่ะ ไม่ใช่ไม่มีหลักฐาน คำอธิบายให้เคลียก็ไม่มีเลยไม่ใช่หรอ จะมาบอกว่ามีแต่แฟนคลับเท่านั้นที่รู้ว่าสาว ๆ เป็นยังไงแล้วทำไมแฟนคลับไม่เอาด้านดี ๆ มาให้คนอื่นรู้บ้างหล่ะ

 27. น่ารัก says:

  เฉยๆกับวงนี้แต่ตามดูเพราะชอบจียอน จะว่าเพราะอะไรก็ตาม ณ วันที่มีเรื่องพวกเธอไม่ได้ปกป้อง เพื่อน แถมยังมีหลายๆเหตุการณ์ที่ทำตัวน่าไม่น่ารักถึงจะบอกว่าเป็นการแกล้ง แหย่กันแต่มันก็ทำให้เห็นนิสัยส่วนตัวค่ะ

  เลิกชอบจบ

 28. Ayo GG says:

  ไม่เป็นไรนะสาวๆ คนเราต้องเดินไปข้างหน้า ไม่มีใครไม่เคยทำผิดพลาดหรอก ส่วนเรื่องที่ออกมาพูดในรายการเนี้ย เราเป็นคนนึงนะที่รอคำตอบจากสาวๆ อยากรู้ว่าความจริงเป็นยังไง ตอนที่เกิดเรื่องเราก็ไม่ได้เข้าข้างใคร ฟังหูไว้หู เมื่อพร้อมที่จะพูด เราก็พร้อมที่จะรับฟัง ถามว่าคำตอบที่ได้มันเป็นเรื่องสร้างภาพ?? แต่ถ้ามองกลับกันวันนึงเราทำผิด จริงหรือไม่จริงไม่มีใครรู้ คนที่รู้ดีก็คือตัวเราเอง เราออกมาพูด เราออกมาอธิบาย แต่ผลตอบรับที่ได้คือไม่มีใครฟังเลย มันแย่ยิ่งกว่านะถ้าเจอกับตัวเอง การให้โอกาสคนเป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย อย่าบอกว่าไม่ชอบสาวๆ เลยนะ WHY YOU HATING ? ^^

 29. LoVE T-ARA says:

  เราอยากบอกว่า เรารักวงทีอารามากค่ะ เป็นวงเกาหลีวงแรกวงเดียวที่เรารักค่ะ
  เพราะถ้าหากในวันนั้นเราไม่ได้เปิดเพลง Lie ที่เป็นเพลงเดบิวของสาวๆ
  เราอาจจะไม่มีวันนี้เลยก็ว่าได้…

  ด้วยความประทับใจในครั้งแรกทำให้เราติดตาม ทำให้เราเริ่มเปิดใจยอมรับสาวๆ
  ไม่ว่าในวันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับสาวๆ เราก็จะอยูเคียงข้าง ค่อยฟังผลงานที่สาวๆ ทำออกมา
  ยังไงเราก็เชื่อมั่นในวงที่เรารักค่ะ ถึงจะมีคนเข้าหรือคนออก ยังไงก็คือ ทีอารา ค่ะ

  ในวันข้างหน้า หาก ทีอารา จะไม่ได้รับความนิยมเท่าเดิม โดนคนด่าว่าทุกวัน
  เราก็จะอยู่ฟังผลงาน ดูรายการสาวๆ ต่อไปค่ะ อยู่กันไปด้วยกันจนกว่าสาวๆ จะลาจาก…

  ปล. เราดูรายการไปแล้วอยากบอกว่า แอบร้องไห้ตามสาวๆ
  ใจจริงอยากให้ฮวายองมาร่วมรายการด้วย อยากให้ทั้ง 2 ฝ่ายคุยกัน
  เราว่า ช่วงเวลา 3 ปี ที่อยู่ด้วยกันมา ยังไงก็ต้องรักกันค่ะ

 30. ผ่านมา says:

  เรื่องนี้ควรปิดประเด็นไปนานแล้วจริงๆนะในความรู้สึกของเรา
  ส่วนตัวไม่ตัดสินว่าใครดีหรือไม่ดี ผิดหรือไม่ผิดหรอกนะ เพราะสิ่งที่เรากำลังดูอยู่มันคือสิ่งที่ต้นสังกัดและสื่อต้องการให้เรารับรู้ ซึ่งมันอาจจะมีมูลความจริงอยู่แค่ครึ่งเดียว มากกว่าครึ่ง หรืออาจจะไม่ถึงครึ่งก็ได้ ความจริงที่ว่าเรื่องมันเป็นยังไง มายังไง มีแค่พวกเธอเหล่านั้นที่รู้ แต่พวกเธอไม่สามารถพูดออกมาได้ทั้งหมด

  จริงๆเรื่องของฮวายองมันไม่ได้ผลาดแต่ตัวศิลปินอย่างเดียวที่ทวิตกันไม่รอบคอบ แต่มันก็ผิดที่ต้นสังกัดด้วย การจะตัดสินใจคัดใครออกมันไม่จำเป็นต้องแจกแจงว่าเพราะสมาชิกในวงมีปัญหากัน มันไม่จำเป็นเลย พอข้อมูลแบบนี้ไปถึงสื่อ แน่นอนว่าสื่อต้องทำทุกทางเพื่อให้มันเป็นเรื่องน่าสนใจจนคนพูดถึงต่อๆกัน นั่นเป็นหน้าที่ของสื่อ เพราะงั้นตัวศิลปินแทบจะไม่มีสิทธิ์ออกเสียง

  สิ่งที่ทุกคนรู้มีแค่ว่าทีอาราทะเลาะกัน ฮวายองออกจากวง คนไปคุ้ยว่าโดนรังแก ขุดคุ้ยเรื่องราวเก่าๆก่อนที่จะเดบิวต์ และอีกมากมายจนมันแพร่ไป

  เราคิดแต่ว่าศิลปินก็เป็นคนเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าในชีวิตนึงเค้าจะทำอะไรผิดไม่ได้สักอย่าง เพียงแค่ว่าต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น มีการคิดไตร่ตรองให้มากขึ้นเวลาจะทำอะไร เพราะจากเดิมที่เป็นแค่เด็กสาวธรรมดาๆ ตอนนี้พวกเธอเป็นไอดอล เป็นบุคคลสาธารณะที่คนอื่นๆจับตามองอยู่ พอผิดปุ๊ปมันเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ทันทีเพราะไอดอลควรเป็นตัวอย่างที่ดี

  ไม่มีใครที่จะเลวร้ายหรือดี100% มันมองแค่ด้านดีด้านเดียวไม่ได้
  เราไม่เคยแอนตี้วงไหน เพราะคิดว่าทุกคนต่างก็ต้องพยายามเพื่อจะมาถึงจุดนี้กันทั้งนั้น
  ก็หวังว่าทีอาราและฮวายองจะมั่นคง และเชื่อมั่นในกำลังใจจากที่คนรักและสนับสนุนพวกเธออยู่
  ขอให้ผ่านมันไปได้เร็วๆค่ะ ^ ^

 31. 555 says:

  งานหดไง เพิ่งสำนึก ทำตัวเป็นเด็กกันเอง

 32. ฝากไว้ให้คิดถึง says:

  ถึงผมจะไม่ใช่คนเกาหลี แต่ก็พอเดาได้ว่าเสียใจ ทั้งแสดงให้เห็นชัดเจนและไม่แสดงให้เห็นชัดเจน ทั้งรักทั้งเกลียด ทั้งคิดถึง ผมเองยังอยากรอการกลับมาของทุกคน อดีตมันได้พลาดไปแล้ว ด้วยความคิดแบบเด็ก ๆ ของทุกคน ("ทุกคน รวม…") จะด้วยเหตุการณ์ไหน อะไร ยังไง มันก็ผิดกันทุกคนนั่นแหละ ผมเชื่อว่าเพลงที่ T ara ได้โชว์ผลงานไว้ล่าสุด ทำให้แฟนเพลงชื่นชอบถึงขีดสุด การตัดสมากชิกในวงไปในขณะที่เพลงอยู่ในระดับท็อป และเป็นตัวหลักของแนวเพลงไสตส์ใหม่ที่มันสมดุลกับสมาชิกคนอื่น ๆ ทำให้แฟนเพลงที่ "คาดหวัง" และรอฟัง ต้องเสียใจ
  หากทุกคนอภัยให้กันได้ ("ทุกคนรวม…") ผมก็พร้อมอภัยให้เสมอนะครับ หากกลับมา
  กันจริง ๆ ขอเพลงซึ้ง ๆ กึ่งขอโทษแฟนเพลง เอาหัวใจผมไปอีกครั้งได้เลย

 33. สมควรแล้ว says:

  ก็ทำตัวเองกันทั้งนั้นหรือป่าววว??..
  คือพวกเธอเป็นคนดัง คนคอยจับจอง
  แล้วพอไม่พอใจไรคนในวงก็โพล่งออกมาทางโซเชี่ยล
  แล้วตอนนั้นก็ไม่เด็กกันล่ะ อายุ 20 อัพ โตกันหมดล่ะ
  โซยอนตอนนั้นก็เป็นลีด แทนที่จะห้าม กลับสนับสนุนสมาชิก
  สมควรแล้วจริงๆ เจ็บกันหมดทุกฝ่ายยย!!,,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า