ชาวเน็ตออกโรงโต้กลับ Sports Seoul และปกป้องซูจีเผยสื่อทำข่าวจากการคาดเดามั่วๆของตัวเอง!

Suzy-Elle

ชาวเน็ตออกโรงโต้กลับ Sports Seoul และปกป้องซูจี missA เผยสื่อทำข่าวจากการคาดเดามั่วๆของตัวเอง!

หลังจากที่ Sports Seoul ได้ลงคลิปวีดีโอบอกใบ้ถึงไอดอลหญิงนิสัยไม่ดี หยาบคายและไม่มีสัมมาคารวะ และบอกว่าชื่อของเธอลงท้ายด้วย “จี” อีกทั้งมีฉายารักแรกแห่งชาติ นั่นจึงเดาไปถึงคนอื่นไม่ได้นอกจากซูจี missA

suzy-2

ข่าวนี้กลายเป็นที่สนใจอย่างมากของบรรดาชาวเน็ตและได้ออกมาปกป้องซูจีว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง และพากันสงสัยว่ามีข่าวลือการซุบซิบนินทาแบบนี้ออกมากได้อย่างไร

และพยายามสืบหาความจริงจากเรื่องราวนี้ทั้งจากการให้สัมภาษณ์ของคิมซูฮยอนเพื่อนนักแสดงของเธอจากตอนเดบิวต์ในฐานะนักแสดง เขาเคยกล่าวว่าแม้ซูจีจะไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อนแต่เธอมีความตั้งใจมาก นี่เป็นหลักฐานหนึ่งที่แสดงว่าข่าวลือที่ว่าทีมงานกองถ่ายเอือมระอาเธอนั้นไม่มีมูลความจริง

suzy

อีกทั้งซูจีมักได้รับการตอบรับดีจากเพื่อนนักแสดงด้วยกันและมีเพื่อนในหลากหลายสาขาของวงการบันเทิง ในรายการวาไรตี้โชว์หนึ่งมีความผิดพลาดที่เธอเกือบจูบกับนักแสดงตลก แต่เธอก็ไม่ได้แสดงอาการเหวี่ยงและดำเนินรายการต่อไปอย่างมืออาชีพ อีกทั้งฮาฮาพิธีกรและนักแสดงตลกชื่อดังยังเคยชมซูจีว่าเธอดังแต่ไม่หยิ่งเลยแม้แต่บยอลภรรยาของเขายังชอบเธอ ยังมีจียอง KARA ที่เคยเปิดเผยว่าซูจีทำงานหนักมากและเธอใช้ซูจีเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานหนักเช่นกัน

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังวิเคราะห์ว่าซูจียังคงมีงานละครและโฆษณาอย่างต่อเนื่องอีกทั้งงานถ่ายแบบอีกด้วย และเป็นที่รู้กันดีว่าเธอเป็นเจ้าแม่งานโฆษณาอยู่ในตอนนี้ หากเธอมีนิสัยไม่รับผิดชอบและหยาบคายจริงๆ เหตุใดผู้จ้างงานยังคงเรียกใช้เธออย่างต่อเนื่อง

20130417_sportsseoul_idolstar

แน่นอนว่าสื่อ Sports Seoul ถูกตำหนิมากมายจากชาวเน็ตในชุมชนออนไลน์หลายแห่งและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งตำหนิว่าสำนักข่าวนี้ไม่มีความน่าเชื่อถือและทำเพียงคาดเดาสุ่มจากเรื่องซุบซิบนินทาและนำมาเขียนข่าวเป็นเรื่องเป็นราว และไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด และความเห็นส่วนใหญ่ต้องการให้ JYP Entertainment ดำเนินการตามกฏหมายอย่างเด็ดขาด

1

อย่างไรก็ตาม JYP Entertainment ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด หากมีอะไรคืบหน้าแล้วเราจะรายงานให้ทราบต่อไป

แปลบางส่วนจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

suzy-missa

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. Baby says:

  ฟ้องเลยลุงผัก สงสารน้องมาก

 2. Fan says:

  ฟ้องเลย อย่างนี้ต้องเอาให้หนักเลย!! เขียนข่าวที่ไม่มีมูลทำให้คนอื่นเค้าเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นกำลังใจให้เบสู้ๆ

 3. ใช่ๆ says:

  ฟ้องเลยๆ

 4. เจ๊เพลีย says:

  ที่มาของข่าวลือ คือความมักง่ายชองสื่อ ที่กีอปเรื่องมั่วๆมาทำข่าว

  sportsseoul คงพยายามทำงานอย่างหนัก? เพื่อที่สำนักข่าวกอสซิปของตัวเองจะกลับมาเป็นที่1 เลยหยิบข่าวที่ไม่มีมูลแบบนี้มาทำข่าวได้

  *sportsseoul เมื่อก่อนเป็นสำนักข่าวก๊อสซิปชื่อดัง แต่หลังจากมีDispatch (ฟค.ไอดอลน่าจะคุ้นเคยชื่อนี้ เพราะว่าเป็นสำนักข่าวที่ชอบจับภาพดารา/ไอดอลเดทกันได้) Sportsseoul ก็ตกกระป๋อง เพราะตอนนี้ข่าวก๊อสซิปใหญ่ๆมาจากDispatchทั้งนั้น คนเลยเชื่อถือDispatchมากกว่า
  แล้วsportsseoulทำข่าวกุซูจีจีอีก ไม่ต้องคิดเลยว่าความน่าเชื่อถือจะหายไปขนาดไหน เหอๆ
  **ในส่วนของทีมข่าวก๊อสซิปของDispatchก็เป็นทีมงานเก่าของsportsseoulที่ย้ายมานะคะ เพราะงั้นทั้ง2สำนักข่าวนี้จึงแข่งขันกันอยู่กลายๆทั้งเรื่องเงินและชื่อเสียง

  ไม่รู้ว่าไอดอลหรือดาราคนไหนจะเป็นเหยื่อแบบซูจีอีก เป็นสื่อที่ไม่มีความรับผิดชอบมากๆ

 5. Caroline says:

  เอาตามตรงนะ คนเป็นดาราถ้านิสัยไม่ดีจริงๆ เค้าอยู่มาได้ไม่นานขนาดนี้หรอกค่ะ คงจะกระเด็นออกนอกวงการไปนานแล้ว ยิ่งประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องมารยาททางสังคมเด็ดขาดด้วยยิ่งแล้วเลย สื่อสมัยนี้ต้องใช้วิจารณญาณในการบริโภคอย่างสูงเลยอ่ะนะ

 6. S.L says:

  อยากให้ลุงผักฟ้องจิงๆเลย
  แต่ขึ้นชื่อว่าJYPent.อะไรก็เกิดขึ้นได้

 7. .... says:

  มั่วมากข่าวนี้ ไม่ีูมีมูล มีแต่คนออกมาพูดอย่างเดียวมันจะเชื่อได้ยังไง

 8. Elf. 13 says:

  สงสารซูจี ^~^ แต่เชื่อว่าซูจีไม่ใช่คนอย่างนั้นแน่ๆ เป็นกำลัีงใจให้ สู้ๆ

 9. P says:

  สร้างข่าวสกัดดาวรุ่งกันชัดๆ คงเห็นว่าเบกำลังมีละคร โฆษณา ความนิยมกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยหยิบข่าวนี้มาเล่นทั้งที่ไม่มีมูล น่าจะฟ้องให้ขัด คราวหลังจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่น ลุงผักฟ้องเลย!!! เบ ซูจี สู้ๆ

 10. Haha says:

  มาทำกับ ซูจี อย่างนี้ได้ไง T T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า